[HOT] Phần mềm quản lý phòng GYM TimeGym Online

Là một trong những sản phẩm phần mềm quản lý phòng gym đáng dùng nhất hiện nay, TimeGym được đánh giá cao bởi cộng đồng chủ phòng tập. Kế thừa những tính năng quản lý của các sản phẩm đi trước như quản lý hội viên, bán gói tập, quản lý ra vào chấm công, quản lý thu chi,… TimeGym còn nổi bật với khả năng quản lý trực tuyến mọi lúc, mọi nơi chỉ với thiết bị có kết nối Internet.

Bài viết liên quan

Được xem là người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi chủ phòng thể hình, Phần mềm quản lý phòng gym TimeGym ngày càng cải tiến và phát triển nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất và tiết kiệm thời gian quản lý nhiều nhất cho người dùng.

Bản cập nhật mới nhất tháng 8/2018 - TimeGym Online đã có mặt trên 500 phòng tập trên toàn quốc và cho phép tải xuống ở cả PC và CH Play. Không cài đặt, không lưu dữ liệu vào bộ nhớ máy, TimeGym Online hoạt động hoàn toàn với công nghệ điện toán đám mây – công nghệ lưu trữ dữ liệu an toàn và thân thiện nhất hiện nay.
phan mem quan ly phong gym timegym online 1
Việc quản lý các phòng tập như: Gym, Fitness, thể hình, yoga,... bằng excel đã không còn hiệu quả bởi vì nó sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí nhưng không đem lại hiệu quả, dẫn đến việc không kiểm soát được khách hàng hết hạn nhưng chưa thanh toán. TimeSOFT ra đời với mong muốn đem lại một giải pháp kết hợp giữa phần mềm và các thiết bị nhận dạng như máy quét vân tay, thẻ từ, thẻ chíp, mã vạch kết hợp với cửa kiểm soát giúp chủ phòng tập dễ dàng quản lý phòng tập Gym - Fitness của mình dù không cần đến phòng tập vẫn dễ dàng quản lý từ xa.

Phần mềm quản lý phòng tập TimeSOFT thích hợp với: Phòng tập Gym, Phòng tập Yoga, Kickfit, boxing, wuay Thái, Zumba, Aerobic và các trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp (Beauty Salon)....

Hệ thống sử dụng công nghệ cao đã được ứng dụng phổ biến trên các nước như Mỹ, Anh,....Sử dụng công nghệ nhận dạng thông tin thành viên qua vân tay hoặc qua mã vạch đơn giản chính xác. Kết hợp với cửa kiểm soát bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các hoạt động kinh doanh của mình, chỉ cần 1 nhân viên để có thể vận hành việc quản lý phòng tập. Đặc biệt TimeSOFT còn cung cấp hệ thống quản lý phòng tập gym bằng camera giúp đảm bảo an ninh phòng tập và chủ phòng gym có thể theo dõi mọi hoạt động của phòng tập bất cứ khi nào.


Những chức năng nổi bật của Phần mềm quản lý phòng gym TimeGym

phan mem quan ly phong gym timegym online 2
- Quản lý khách hàng: Thống kê danh sách khách hàng, khách hàng đang tập, khách hàng đang mượn đồ, check in khách đến tập.
- Bán hàng: Quản lý nhập hàng, trả hàng, kiểm kê hàng hóa và thống kê kho.
- Quản lý dịch vụ: Quản lý các chương trình khuyến mãi, thuê huấn luyện viên, thuê tủ đồ và đồ tập, đồ bơi.
- Quản lý tài chính: Bao gồm quản lý thu, chi, quỹ tổng.
- Quản lý nhân viên: Bao gồm quản lý danh sách người dùng hệ thống, danh sách nhân viên, quản lý cơ sở thiết bị, quản lý chức danh, quản lý ca làm việc,…

Tại sao nên là TimeGym chứ không phải phần mềm quản lý phòng gym nào khác?

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-phong-gym-timegym-online-37400n.aspx
1. Báo cáo bằng biểu đồ, số liệu và cho phép xuất file
phan mem quan ly phong gym timegym online 3
Với phần mềm quản lý phòng gym TimeGym, chủ phòng gym có thể xem cụ thể những báo cáo số lượng khách hàng, quản lý các gói thẻ tập và khuyến mãi. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý phòng tập gym TimeGym cũng giúp chủ phòng tập xuất ra các báo tổng quát, thống kê bằng biểu đồ số liệu – điều mà ít có phần mềm nào hỗ trợ.
Từ những số liệu này, các chủ phòng tập sẽ tính được mức lãi - lỗ chi tiết và chính xác nhất. Đồng thời ở những tháng sau sẽ đưa ra những chiến lược quảng bá, khuyến mãi và quảng cáo để đẩy mạnh doanh thu hơn nữa.

2. Quản lý Online – Quản lý mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị!
phan mem quan ly phong gym timegym online 4
Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, sự ra đời và lớn mạnh của các trang mạng xã hội, con người đã biết tận dụng và khai thác triệt để những thành tựu khoa học phục vụ cho việc kinh doanh, buôn bán của mình. Một sản phầm phần mềm phải cài đặt vào ổ cứng máy tính và sử dụng offline đã trở nên lỗi thời.
Trong đó, lựa chọn phần mềm quản lý bán phòng gym TimeGym Online sẽ giúp các chủ shop có thể quản lý được hoạt động kinh doanh của phòng tập ngay trên Laptop, Smartphone, Tablet hay bất kỳ thiết bị nào có kết nối với Internet. Công nghệ quản lý điện toán đám mây thực sự đem lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm thời gian tối đa cho người sử dụng.

3. Rất dễ sử dụng, có thể thành thạo chỉ trong 30 phút
Với giao diện thân thiện cùng hệ thống video, tài liệu hướng dẫn chi tiết từng bước, bạn hoàn toàn có thể làm chủ mọi chức năng của phần mềm trong vòng 30 phút! Kể cả với những người không biết sử dụng máy tính thì vẫn có thể sử dụng dễ dàng khi được chỉ dạy.

4. Trả phí định kì – làm chủ quyền lợi: Chi phí phần mềm được chia nhỏ giúp bạn giảm gánh nặng tài chính khi phải thanh toán 1 lần như các phần mềm quản lý phòng gym Offline khác. Và đồng thời nhà Phát hành TimeGym cũng chú trọng hơn trong việc sửa lỗi, hỗ trợ khách hàng và cập nhật các tính năng.

5. Dữ liệu an toàn, tuyệt đối bảo mật! Áp dụng công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu của bạn được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối. Không lo mất dữ liệu khi máy tính gặp sự cố hoặc cài lại win.

Ngoài ra còn một số chức năng nâng cao khác tùy vào từng mô hình và đặc thù của từng phòng tập mà chúng tôi triển khai thêm các chức năng nâng cao giúp quản lý và vận hành phòng tập bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Lời khuyên: Với kinh nghiệm triển khai cho hơn 400 trăm phòng tập trên cả nước chúng tôi tự tin mang đến cho bạn hệ thống phần phòng tập đọc vân tay sẽ hạn chế các thất thoát có thể phát sinh đối với sử dụng thẻ hội viên. Sẽ không còn tình trạng khách hàng quên thẻ, khách hàng cho người khác mượn thẻ để sử dụng, khách hàng mất thẻ... Nếu phòng tâp của bạn mới mở thì việc sử dụng thẻ từ là một giải pháp cực hiệu quả cho bạn.

Trên thẻ từ bạn có thể in thông tin về phòng tập của mình, hình ảnh và số điện thoại để những hội viên sẽ là người quảng cáo phòng tập đến bạn bè của họ giúp bạn. Vơi phần mềm quản lý phòng tập Gym phiên bản Web, mobile này được chúng tôi miễn phí hoàn toàn đối với những cơ sở nhỏ lẻ và thời gian dùng thử miễn phí trong 1 tháng đầu tiên để trải nghiệm phần mềm

Quý khách quan tâm tới sản phẩm phần mềm quản lý phòng gym có thể truy cập Website: http://timesoft.vn/ hoặc liên hệ SĐT: 0977.052.668

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.3★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly phong gym timegym online

, phan mem quan ly phong gym timegym online,

SOFT LIÊN QUAN
 • TimeGym

  Phần mềm quản lý phòng tập Gym bằng vân tay, thẻ từ

  TimeGym là giải pháp quản lý đơn giản mà hiệu quả dành cho các phòng tập Gym, Aerobic, Fitness, theo dõi và kiểm soát tổng thể phòng tập từ các thiết bị máy tập đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sử dụng TimeGym phù hợp cho mọi quy mô phòng tập, có thể quản lý mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý, bảo mật tốt các thông tin khách hàng, sử dụng mã vạch để bán hàng như đồ uống, quần áo, giầy dép, phụ kiện,.....

Tin Mới

 • CRM là gì? Tầm quan trọng của phần mềm trong doanh nghiệp

  Với những ai mới nghiên cứu quản lý quan hệ khách hàng, các bạn đã bao giờ thắc mắc phần mềm CRMlà gì chưa. Nếu như tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được tầm quan trọng của công nghệ này và những lợi ích nó

 • Phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm tốt nhất

  Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và sự an toàn vệ sinh thực phẩm đang gây nhức nhối trong xã hội, việc sử dụng một phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm là điều cực kỳ cần thiết. Trong bài viết này, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các phần mềm truy xuất nguồn gốc tốt nhất để bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm một cách rõ ràng.

 • Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất

  Thay vì việc sử dụng hồ sơ giấy để đăng ký khai sinh, khai tử, kết hôn hoặc ly hôn, các cơ quan ban ngành từ chính quyền đến địa phương có thể sử dụng các phần mềm quản lý hộ tịch, giúp quá trình khai báo thông tin, quản lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Dựa trên các tiêu chí về chi phí, độ tiện ích khi sử dụng, top phần mềm hộ tịch tốt nhất đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

 • Code Anime Fighters Simulator 7/2024 mới nhất, cách nhập

  Tận dụng những đồng Yen từ việc nhập Code Anime Fighters Simulator hoặc thu thập khi chơi, để xây dựng đội chiến binh mạnh nhất và tự tin khám phá thế giới anime Roblox lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Dragon Ball Z và Naruto.