Top phần mềm quản lý phòng gym miễn phí hiệu quả nhất

Tổng hợp phần mềm quản lý phòng gym miễn phí hiệu quả nhất hiện nay giúp chủ các phòng gym lớn nhỏ có thể quản lý hiệu quả số lượng khách và thống kê tình hình kinh doanh, quản lý mọi nghiệp vụ trong quy mô phòng gym chuyên nghiệp hiện nay.

Những mô hình quản lý phòng gym ngày ngay đang ngày càng được nhân rộng, điều đó đặt ra nhu cầu cần có những phần mềm quản lý phòng gym tốt để đáp ứng nhu cầu quản lý nhân viên, khách hàng tốt nhất.

nhung phan mem quan ly phong gym

Top phần mềm quản lý phòng gym miễn phí hiệu quả nhất

1. Phần mềm quản lý phòng Gym TimeGYM

TimeGYM là phần mềm bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ đầu năm 2017 nhưng đây được đánh giá là công ty đi đầu trong việc không ngừng nâng cao phát triển tính năng sản phẩm. Tính đến tháng 8 năm 2018 số lượng khách hàng sử dụng được TimeGYM công bố là hơn 400 phòng tập trên khắp Việt Nam.

Trong đó nhiều khách hàng là fitness cao cấp như Fitness Garden khu đô thị Xa La, chuỗi 7 phòng tập của Lxfitness, Hệ thống bể bơi kết hợp fitness của Olympia, Gym Thái Sơn, Gym Mofit…

phần mềm quản lý phòng tập gym

Với việc dẫn đầu công nghệ trong lĩnh vực phần mềm quản lý phòng tập GYM – YOGA – BỂ BƠI – SPA bằng phiên bản phần mềm quản lý ONLINE. TimeGYM đáp ứng được mọi yêu cầu nghiệp vụ quản lý từ phòng tập bình dân đến cao cấp. Quản lý mô hình đa cơ sở hoặc mô hình nhiều dịch vụ (gym, massage, xông hơi, yoga, bể bơi) trong cùng 1 cơ sở đều nằm gọn trong chiếc điện thoại Smartphone!
phan mem quan ly phong gym timgym

TimeGYM  hiện có mặt trên hơn 400 phòng tập

TimeGYM sẽ khiến bạn hài lòng với giao diện web thân thiện, dễ dàng sử dụng. Bạn có thể kiểm tra hoạt động kinh doanh phòng tập của mình mọi lúc - mọi nơi trên các thiết bị như Smartphone hay ipad. Việc cài đặt, triển khai trở lên vô cùng đơn giản.
Đặc biệt TimeGYM tích hợp kênh chat trực tiếp với đội ngũ kĩ thuật viên trực tổng đài sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm. Đảm báo khúc mắc của bạn được tiếp nhận và giải quyết không quá 48h.

Quý khách quan tâm tới sản phẩm phần mềm quản lý phòng gym có thể truy cập Website: https://timesoft.vn/ ,liên hệ SĐT: 0977.052.668 hoặc tìm hiểu thêm về các tính năng của phần mềm tại đây.

Xem thêm: Phần mềm quản lý phòng GYM TimeGym Online

2. Phần mềm quản lý phòng tập GYM basic

GYM basic giúp chủ phòng gym có thể quản lý thông tin học viên, ghi danh gia hạn, bảo lưu thông tin, kiểm soát ra vào bằng thẻ mã vạch, thẻ từ,…quản lý bảng giá phòng tập và lập các báo cáo thống kê.

phan mem quan ly phong gym

Chức năng báo cáo và thống kê giúp tổng hợp danh sách học viên đã, sắp và hết hạn tham gia. Bên cạnh đó, bảng kê thời gian ra vào của học viên sẽ giúp sắp xếp lịch quản lý hiệu quả hơn, GYM basic có thể thống kê doanh thu theo thời gian hoặc theo tùy ý lựa chọn để tạo sự linh động tối đa cho người dùng.

3. Phần Mềm Quản Lý GYM Thiên Minh

phan mem quan ly phong gym tot nhat hien nay

- 10 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM GYM THIÊN MINH

 • Giao diện dễ dùng, 30 phút làm quen là sử dụng ngon lành
 • Chi phí THẤP – Chỉ từ 5-20K/1ngày 
 • Trãi nghiệm thử MIỄN PHÍ 3 THÁNG không ký hợp đồng – không cọc trước
 • Đã hơn 500+ KH thành công Gym Thiên Minh
 • (Cruves,Diamond Fitness Center,Push Gym, CLB C300...)
 • Phần mềm song ngữ (ENGLISH và Việt) 
 • Tiết kiệm 60% chi phí Marketing nhờ hệ thống LCD thứ 2 (copy công nghệ bản quyền Mỹ) 2 LCD trên cùng 1 máy tính – 1 LCD hướng về Tiếp tân – 1 LCD hướng về KH - lúc điểm danh hiện ảnh giới thiệu các chương trình khuyến mãi thu hút và giữ chân KH 
 • Phân quyền rõ ràng  – có thể viết theo yêu cầu
 • Quản lý chuỗi Hệ Thống Nhiều Phòng Tập – 1 người dùng Thẻ tập được nhiều Chi nhánh khác nhau cùng Hệ Thống 
 • Quản lý dữ liệu Điện Toán Đám Mây – Bảo mật tuyệt đối thông tin KH 
 • Hướng dẫn sử dụng – cài đặt MIỄN PHÍ

 XÀI THỬ - DÙNG THỬ - TRÃI NGHIỆM THỬ THOẢI MÁI - MIỄN PHÍ 

➡️➡️ CHỈ MUA KHI BẠN THÍCH VÀ THẤY LỢI ÍCH CHO PHÒNG TẬP

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

☎️ Hotline: 0777 172 247– 0906 600 247 (Zalo) 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Website: http://www.phanmemgym.com/

4. Phần Mềm Quản Lý GYM ModunSoft

Tại Sao nên Chọn Phần Mềm Quản Lý GYM ModunSoft

Phần Mềm được phát triển từ năm 2016 và liên tục cập nhật công nghệ mới nhất, ModunSoft được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp, thiết bị và phần mềm chất lượng cao, công nghệ tiên tiến cho khách hàng trên mọi nghành nghề.

phan mem quan ly phong gym
ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ
Phần mềm tiếng việt rất dễ sử dụng, giao diện thân thiện, chúng tôi hỗ trợ đào tạo và chỉ cần thực hành 1 buổi là bạn có thể thuần thục trong cách sử dụng

TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Thay vì phải mất thời gian để tính doanh thu và số lượng hội viên, hệ thống giúp bạn kiểm soát và tính chính xác nhất, giá phần mềm ưu đãi tốt nhất trên thị trường

PHÂN QUYỀN VÀ BẢO MẬT
Bạn lo lắng khi nhân viên của mình có vấn đề trong khâu quản lý bán hàng, chúng tôi giúp bạn bảo mật dữ liệu và thông tin khách hàng khi phân quyền cho nhân viên quản lý.

CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI
ModunSoft hỗ trợ bạn trọn đời, tư vấn nhiệt tình và giúp bạn quản lý hệ thống tốt hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những tính năng mới phù hợp với thời đại.
+ Không Giới Hạn Cài Đặt
+ Quản Lí Ra Vào
+ Quản Lí Bán Hàng
+ Bảo Lưu Gói Tập
+ Chức Năng Công Nợ
+ Thống Kê, doanh số, chi tiết bán hàng...
+ Chức Năng chuyển nhượng gói tập
+ Chức Năng PT (Giáo Viên)
+ Tự Động gửi Mail Báo Cáo hằng ngày
+ Chức Năng Tích Điểm
+ Chức Năng Tự Động Gửi tin nhắn cho Hội Viên...
+ Quản lí đa nền tảng, Hệ điều hành Android,IOS, Website, PC
+ Thêm chức năng theo yêu cầu KH
+ Bao gồm thiết bị đọc: vân tay, thẻ từ, mã vạch

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua website: https://modunsoft.com/

5. Quản lý phòng tập gym An Việt Soft

Phần mềm quản lý phòng tập gym An Việt Soft kết hợp với các giải pháp bảo mật công nghệ cao như thẻ từ, thẻ chip, mã vạch để các chủ phòng gym có thể quản lý các học viên hay khách khi tham gia tại các phòng gym một cách an toàn và hiệu quả.

phan mem quan ly phong gymmien phi

Chức năng chính của phần mềm quản lý phòng tập gym An Việt Soft đó là quản lý thông tin học viên, theo dõi tình trạng phòng tập, lịch tập, gia hạn thẻ, và lập các báo cáo thông kê theo ngày, tháng, quý, năm.

6. Phần mềm quản lý phòng gym SmartGYM

SmartGYM là một phần mềm quản lý phòng gym miễn phí nhưng lại đáp ứng được rất nhiều chức năng quản lý thiết yếu tại các phòng tập gym lớn hiện nay. Thông qua SmartGYM, chủ phòng gym có thể quản lý phòng tập, lớp tập, nhân viên và học viên. Hơn thế giữa với mỗi học viên có nhu cầu gia hạn hoặc hủy khóa học đều có thể thực hiện trên SmartGYM dễ dàng.

tong hop phan mem quan ly phong gym tot nhat,

SmartGYM cung cấp thống kê giám sát quá trình đào tạo học viên khá chuyên nghiệp, người quản lý cũng dễ dàng quản lý doanh số bằng công cụ lọc, toàn bộ báo cáo có thể xuất ra file Excel để chỉnh sửa và chia sẻ dễ dàng.

7. Phần mềm quản lý phòng tập GYM Master

Là một trong số những phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp và nổi tiếng trên thế giới, GYM Master không chỉ là một công cụ quản lý phòng gym mà còn hỗ trợ quản lý doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Được tích hợp sẵn công nghệ điện toán đán mây và Big Data, nhờ đó, GYM Master có thể ứng dụng trong quản lý phòng gym quy mô lớn và trải rộng.

nhung phan mem quan ly phong gym tot nhat,

Giao diện phần mềm dễ thao tác, cho phép học viên có thể đăng ký mộ nơi và tập tại nhiều nơi. Quy trình hạch toán độc lập riêng cho từng phòng tập gym khác nhau, đồng thời tương thích với tất cả các phần cứng thiết bị tại phòng tập như máy quét ra vào, máy in, bán hàng,…

Khi kết hợp với nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý tài chính, quản lý công việc, phần mềm quản lý phòng gym sẽ đạt được hiệu quả cao nhất, cụ thể trong việc vận hành mọi hoạt động của học viên, nhân viên phòng gym.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-phong-gym-13253n.aspx
Là một chủ kinh doanh phòng gym lẽ dĩ nhiên, bạn sẽ phải là người nắm rõ mọi quy trình hoạt động, tuy vậy công việc quản lý tất cả chưa bao giờ là đơn giản để thực hiện. Chính vì lẽ đó, hãy lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý phòng gym đủ tốt để thúc đẩy hoạt động kinh doang của phòng gym phát triển nhất nhé.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (3.2★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý trà sữa hiệu quả nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý phòng game tốt, hiệu quả nhất
[HOT] Phần mềm quản lý phòng GYM TimeGym Online
Phần mềm quản lý học phí hiệu quả
Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly phong gym

, phan mem quan ly phong gym tot nhat, phan mem quan ly phong gymmien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý phòng tập gym chuyên nghiệp Nam Việt

  Quản lý, kiểm soát phòng tập gym hiệu quả

  Phần mềm quản lý phòng tập gym chuyên nghiệp Nam Việt được đánh giá là phần mềm quản lý phòng Gym có rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như được ứng dụng khá phổ biến cho các phòng tập. Phần mềm hỗ trợ công tác quản lý cũng như nắm bắt và kiểm soát được tình hình công việc nhanh chóng, đơn giản và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho phòng tập. Cùng với đó phần mềm còn có khả năng tiết kiệm thời gian, người quản lý cũng như chi phí khi sử dụng phần mềm.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá