Top 5 phần mềm quản lý văn phòng chuyên nghiệp, hiệu quả

Top 5 phần mềm quản lý văn phòng chuyên nghiệp được Taimienphi.vn giới thiệu sau đây là những phần mềm thúc đẩy công việc quản lý một văn phòng làm việc trở nên năng suất và hiệu quả hơn nhờ khả năng hệ thống và tổ chức các công việc giữa tất cả các nhân viên.

Văn phòng là nơi làm việc chính của một công ty và cũng là nơi cần một sự quản lý và phân phối công việc hợp lý. Chính vì vậy, các phần mềm quản lý văn phòng, phần mềm quản lý công việc, quản lý dự án chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp bạn tối giản mọi quy trình phân phối công việc và tạo một quy trình quản lý văn phòng khép kín tốt nhất.

top phan mem quan ly van phong

Top 5 phần mềm quản lý văn phòng chuyên nghiệp, hiệu quả

1. Phần mềm quản lý văn phòng SINNOVA-OFFICE

Tổng quan, SINNOVA-OFFICE là bộ giải pháp quản lý gần như tất cả quy trình hoạt động, công văn, văn bản, tài liệu, dự án của một văn phòng có thể phát sinh. Phần mềm SINNOVA-OFFICE  chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp hoạt động chủ yếu tại văn phòng.

phan mem quan ly van phong

SINNOVA-OFFICE hoạt động trên hệ cơ sở dữ liệu MsSQL tiên tiến, tích hợp nhiều lớp bảo mật theo cấp độ, phân quyền người dùng, hỗ trợ quy trình quản lý và bảo trì dễ dàng. Với SINNOVA-OFFICE, giao diện đẹp, dễ sử dụng và hỗ trợ dữ liệu đa tổ chức cũng là ưu điểm vượt trội không kém các phần mềm như EasyDesk Helpdesk.

2. Phần mềm quản lý văn phòng E-office

E-office là hệ thống hỗ trợ giao việc, theo dõi xử lý công việc và công tác quản trị - hành chính, văn thư – lưu trữ trong công ty. E-office hỗ trợ toàn diện công tác quản lý văn phòng, tiết kiệm thời gian xử lúy công việc, chi phí văn phòng,  tra cứu thông tin và tăng hiệu quả công việc.

phan mem quan ly van phong tot nhat

Phần mềm quản lý văn phòng E-office giúp công việc quản lý công văn, hồ sơ tài liệu của các phòng ban gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, E-office còn kiêm chức năng quản lý thiết bị văn phòng, sắp xếp lịch làm việc, công tác cho nhân viên, thậm chí là quản lý hồ sơ nhân viên.

3. Phần mềm quản lý văn phòng CloudOffice

CloudOffice là giải pháp tổng thể hiệu quả cho hoạt động quản lý, điều hành văn phòng trong doanh nghiệp. Tuy vậy khác với nhiều phần mềm khác, CloudOffice có nhiều ưu điểm nổi trội hơn nhờ hệ thống thông tin đồng nhất, khả năng quản lý điều hành độc lập, truy cập mọi lúc qua mạng Internet, mọi nơi, khả năng mở rộng quy mô văn phòng, nhân sự,…và hỗ trợ trên nhiều thiết bị di động khác nhau.

phan mem quan ly van phong mien phi

Với CloudOffice, bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng có thể quản lý văn phòng làm việc của mình từ xa trở nên quy củ hơn, tiết kiệm chi phí và tổ chức doanh nghiệp qua đó bền vững, hiệu quả hơn.

4. Phần mềm quản lý văn phòng JANUS OFFICE

JANUS OFFICE giống như một dịch vụ phần mềm tổng hợp, cung cấp hệ thống văn phòng điện tử thông minh. JANUS OFFICE hỗ trợ lưu trữ tài liệu trực tuyến và chia sẻ cùng đồng nghiệp và bạn bè. Thông qua JANUS OFFICE, bạn có thể quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng, tim cơ hội giao dịch hay gửi báo giá.

tong hop phan mem quan ly van phong mien phi

Một chức năng quan trọng không kém của JANUS OFFICE  đó là khả năng phân công và theo dõi công việc, kiểm soát hoạt động nhóm. Hơn nữa, các nhà quản lý chắc chắn sẽ rất thích tính năng quan sát tổng thể dự án, sự kiện bằng hình ảnh trực quan.

5. Phần mềm quản lý văn phòng IFAS-OM

IFAS-OM cho phép quản lý các văn bản, biểu mẫu, tài liệu trong văn phòng. Tất cả đều có thể quản lý, lưu trữ và tìm kiếm dễ dàng bằng IFAS-OM. Khi kích hoạt tính năng mở xem văn bản điện tử, phần mềm có thể xác định vị trí các phòng ban sẽ tiếp nhận tài liệu, văn bản và truyền trực tiếp tới các phòng bạn đó. Ngoài ra, IFAS-OM cũng có chức năng thông báo nhanh tới nhiều phòng ban về các công việc nội bộ đột xuất như họp hoặc phát lương.

nhung phan mem quan ly van phong mien phi

Hoạt động quản lý văn phòng luôn đặt ra nhiều thách thức trong việc phân bổ công việc, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên và việc gửi, chia sẻ tài liệu giữa nhân viên. Do đó những phần mềm như IFAS-OM, EasyDesk Helpdesk, CloudOffice, SINNOVA-OFFICE chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hệ thống quy trình quản lý văn phòng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-van-phong-13481n.aspx
Ngoài ra như đã nói, các phần mềm quản lý văn phòng là công cụ riêng biệt trong quy mô văn phòng để sắp xếp và phân bổ công việc, tuy nhiên bên cạnh đó để nâng cao khả năng phân phối và xử lý công việc, nhất là giữa nhiều phòng ban và bộ phận hoặc giữa trụ sở chính với các chi nhánh, cửa hàng, các doanh nghiệp cần sử dụng thêm cácphần mềm quản lý công việc và quản lý dự án để hỗ trợ việc quản lý văn phòng đi vào quy củ và hiệu quả hơn.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý phòng game tốt, hiệu quả nhất
Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhiều nơi dùng
Top phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp, hiệu quả
Top phần mềm Quản lý thi đua khen thưởng hiệu quả
Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly van phong

, phan mem quan ly van phong tot nhat, phan mem quan ly van phong mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý phòng tập gym chuyên nghiệp Nam Việt

  Quản lý, kiểm soát phòng tập gym hiệu quả

  Phần mềm quản lý phòng tập gym chuyên nghiệp Nam Việt được đánh giá là phần mềm quản lý phòng Gym có rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như được ứng dụng khá phổ biến cho các phòng tập. Phần mềm hỗ trợ công tác quản lý cũng như nắm bắt và kiểm soát được tình hình công việc nhanh chóng, đơn giản và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho phòng tập. Cùng với đó phần mềm còn có khả năng tiết kiệm thời gian, người quản lý cũng như chi phí khi sử dụng phần mềm.

Tin Mới

 • Các ý tưởng giúp bạn bán hàng trên Facebook thành công

  Nếu bạn nói rằng bạn hiếm khi bán hàng trên Facebook thì bạn đã đánh mất một lượng khách hàng lớn, và lý do chính là bởi vì bạn không biết cách bán hàng trên nền tảng này. Theo một số thống kê gần đây, 20% doanh số thương mại điện tử đến từ Facebook và giao dịch qua Facebook giúp tăng 7 - 10% giá trị đơn hàng.

 • Top công cụ quản lý dự án hiệu quả

  Quản lý dự án tốt đòi hỏi phải tuân thủ đúng lịch trình, kết hợp cùng lúc nhiều dự án khác nhau và quản lý thời gian cũng như ngân sách hiệu quả. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một số công cụ, phần mềm quản lý dự án hiệu quả nhất mà bạn nên cân nhắc sử dụng trong năm 2020 tới đây.

 • Top công cụ phân tích dữ liệu hữu ích nhất

  Các doanh nghiệp hoạt động dựa trên dữ liệu, nhưng tất cả dữ liệu thô đều cần được xử lý, phân tích. Việc quản lý tất cả chúng theo cách thủ công có thể tốn thời gian và xuất hiện sai sót, do đó, các công cụ phân tích

 • Mẹo chặn, tắt quảng cáo game Brain Out

  Ngoài việc hỗ trợ các bạn xem đáp án Brain Out ra Taimienphi.vn còn giúp các bạn cách chặn, tắt quảng cáo game Brain Out để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình chơi game. Vậy làm thế nào để chặn, tắt quảng cáo trong game Brain Out thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá