Top ứng dụng quản lý email tốt nhất cho máy tính windows

Với người làm việc văn phòng ứng dụng quản lý email là một trong những công cụ thường xuyên phải sử dụng hàng ngày, lựa chọn cho mình một ứng dụng quản lý email phù hợp không chỉ mang lại sự tiện lợi, mà còn xử lý công việc dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Mặc dùng cùng có tính năng hỗ trợ chỉnh sửa, lưu trữ thế nhưng mỗi ứng dụng quản lý email lại có thế mạnh nổi bật riêng khiến nhiều người dùng cảm thấy bối rối khi lựa chọn.

top ung dung quan ly email tot nhat cho may tinh windows

Top ứng dụng quản lý email tốt nhất

Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn như vậy thì hãy cùng tham khảo những phân tích về Top ứng dụng quản lý email tốt nhất cho máy tính windows trong bài viết dưới đây của Taimienphi.

Top ứng dụng quản lý email tốt nhất hiện nay

1.Microsoft Outlook

Nếu nhắc tới những danh sách những ứng dụng quản lý email phổ biến nhất hiện nay thì Microsoft Outlook chắc chắc là một trong những cái tên đứng đầu. Ứng dụng này được lập trình bởi Microsoft và được hãng tích hợp ngay trong bộ Microsoft Office hay hệ điều hành của mình. Chính vì thế, Microsoft Outlook được nhiều người sử dụng như một công cụ quản lý email mặc định tại nơi làm việc cũng như tại nhà.

top ung dung quan ly email tot nhat cho may tinh windows 2

Phần mềm quản lý email chuyên nghiệp

Microsoft Outlook có nhiều tính năng đa dạng, hỗ trợ tốt cho người dùng nhận, gửi và lưu trữ email. Tuy nhiên, điểm trừ của ứng dụng này có giá cao và khá nặng nề.

- Tải ứng dụng Microsoft Outlook tại đây: Download Microsoft Outlook

2. Mozilla Thunderbird

Ứng dụng quản lý email Mozilla Thunderbird có mã nguồn mở được phát triển bởi Mozilla. Thunderbird được nhiều người dùng yêu thích bởi khả tốc độ xử lý nhanh và hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm: Windows, MacOS hay Linux. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này trên trình duyệt và cài đặt thêm các tiện ích add-on hỗ trợ.

top ung dung quan ly email tot nhat cho may tinh windows 3

Phần mềm duyệt mail tốt nhất trên máy tính

Mozilla Thunderbird có khả năng tương thích cao khi bạn muốn truy cập email qua IMAP. Người dùng sẽ làm việc với email tốt hơn nhờ chức năng gắn thẻ các đoạn hội thoại, tự động kiểm tra chính tả hay bộ lọc thông minh giúp bạn sắp xếp thư mục và tìm kiếm chính xác nội dung mình cần.

- Tải ứng dụng Mozilla Thunderbird tại đây: Download Thunderbird

3. eM Client

Nếu bạn chỉ có những nhu cầu cơ bản, mong muốn sử dụng một ứng dụng quản lý email gọn nhẹ, dễ sử dụng thì eM Client sẽ là một lựa chọn đáng chú ý. Ứng dụng cáo giao diện đơn giản, sạch sẽ và dễ nhìn, hỗ trợ người dùng làm việc tốt với mọi loại tài khoản email phổ biến hiện nay như Gmail, Outlook, Hotmail,...

top ung dung quan ly email tot nhat cho may tinh windows 4

Phần mềm quản lý mail tốt nhất hiện nay cho Windows

eM Client cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng tiêu chuẩn dành một công cụ quản lý email, cũng như cho phép chỉnh sửa thiết lập linh hoạt. Ngoài ra, bạn có thể xuất các cài đặt trên một tài khoản này và sử dụng cho một tài khoản khác.

- Tải ứng dụng eM Client tại đây: Download eM Client

4. Mailbird

Mailbird mang đến cho người dùng một công cụ quản lý email đẹp mắt có giao diện được thiết kế mang phong cách phẳng, hiện đại giống như những sản phẩm của Apple. Tuy giới hạn, chỉ hỗ trợ người dùng làm việc với 3 tài khoản email trên ứng dụng nhưng Mailbird lại cho bạn nhiều sự lựa chọn kết nối đa dạng. Bạn có thể vừa xử lý email lại vừa sử dụng Facebook, Yahoo, Google Docs, Google Sheets,... ngay trên Mailbird.

top ung dung quan ly email tot nhat cho may tinh windows 5

Phần mềm check mail cho máy tính

Ứng dụng có 3 phiên bản khác nhau cho người dùng lựa chọn. Mailbird Pro trả phí theo tháng và Pro lifetime trả phí 1 lần sử dụng suốt đời có đầy đủ các tính năng. Ở phiên bản Lite, bạn sẽ được sử dụng Mailbird miễn phí nhưng đi kèm một số hạn chế.

- Tải ứng dụng Mailbird tại đây: Download Mailbird

5. Zimbra Desktop

Để cạnh tranh với ứng dụng quản lý email mặc định của Windows, các chuyên gia lập trình đã làm việc trong thời gian dài với nhiều mã nguồn mở để lập trình ra Zimbra Desktop. Ứng dụng này được trang bị một giao diện trực quan và khả năng xử mạnh mẽ và linh hoạt.

top ung dung quan ly email tot nhat cho may tinh windows 6

Phần mềm check mail cho Windows

Zimbra Desktop có thể tự động thực hiện cấu hình với các dịch vụ email phổ biến hiện nay như GMail, Yahoo, Hotmail,... Trong quá trình hoạt động, ứng dụng cũng thường xuyên lưu lại các nội dung làm việc vào bộ nhớ đệm trên máy tính. Nhờ vậy mà bạn có thể chỉnh sửa, duyệt email ngay cả khi máy tính đột ngột bị mất mạng

- Tải ứng dụng Zimbra Desktop tại đây: Download Zimbra Desktop

Trong bài viết, Taimienphi vừa tổng hợp và phân tích đơn giản về những ứng dụng quản lý email tốt nhất cho máy tính Windows. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được cho mình một công cụ ưng ý, mang lại hiệu suất cao hơn trong công việc. Bên cạnh đó, các bạn cùng tham khảo top ứng dụng tìm việc làm hiệu quả nhất tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-quan-ly-email-tot-nhat-cho-may-tinh-windows-51169n.aspx
Chúc bạn thành công!

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm cài đặt Gmail vào Outlook 2003, 2007, 2010 dễ dàng
Cách đánh dấu email đã đọc trên Microsoft Outlook
Cách đăng nhập Outlook 365 Web cực đơn giản trên máy tính
Cách cài Outlook 2013 trên PC, Latop
Tăng giới hạn dung lượng file PST lên 80 GB trong Outlook
Từ khoá liên quan:

ứng dụng quản lý email

, ung dung quan ly email, phần mềm quản lý email,

SOFT LIÊN QUAN
  • WinPST

    Đồng bộ hóa Microsoft Outlook

    WinPST là một ứng dụng mạnh mẽ và cao cấp, giúp bạ nhanh chóng và dễ dàng đồng bộ hóa, chia sẻ các thư mục Microsoft Outlook của bạn mà không cần máy chủ Microsoft Exchange. Chương trình sẽ Quản lý công cụ để cấu hình qu ...

Tin Mới