Kiểm tra email gửi đi đã được đọc, xem, mở, check hay chưa?

Việc kiểm tra mail gửi đi không phải vấn đề quá quan trọng với những người thường xuyên check mail, nhưng với những tiện ích Hubspot Sale mà Taimienphi.vn muốn nói đến trong bài viết này chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ lại. Đặc biệt khi bạn không muốn bỏ lỡ một bức thư nào xem đã được đọc, xem, mở, check hay chưa.

Một ứng dụng chạy trên Google Chrome Chrome có tên Hubspot Sales cho phép bạn kiểm tra mail gửi đi đã được đọc, xem mở, check hay chưa. Với tiện ích nhỏ gọn mà lại miễn phí hỗ trợ các loại mail như Gmail hay Outllook. Đặc biệt với những ai đẵ đăng ký gmail sẽ được hỗ trợ tối đa.

kiem tra mail gui di

Kiểm tra email gửi đi đã được đọc, xem, mở, check hay chưa?

Ngoài ra việc sử dụng Hubspot Sales trên sẽ giúp bạn hạn chế mail spam trong Gmail rất tốt, giúp bạn bỏ qua các mail rác không cần thiết. Với vô vàn lợi ích như vậy thì tại sao không giành một chỗ nho nhỏ cho ứng dụng Hubspot Sales trong máy tính bạn phải không.

Hướng dẫn kiểm tra mail gửi đi đã được đọc, xem, mở, check hay chưa

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải Hubspot Sale cho Chrome tại đây: Donwload Hubspot Sale

kiem tra mail gui di

Bước 2: Click tiếp vào thêm vào Chrome khi được chuyển trang.

kiem tra mail gui di

Bước 3: Bấm tiếp tục vào thêm tiện ích.

kiem tra mail gui di

Bước 4: Ngay sau khi cài đặt Hubspot Sale thành công, bạn sẽ được chuyển đến một site mới yêu cầu đăng ký nếu như bạn muốn sử dụng kiểm tra mail gửi đi.

kiem tra mail gui di

Tiếp đó là điền họ tên, mật khẩu với quy định bao gồm như sau:
- Mật khẩu tối thiểu 8 chữ cái.
- Có ít nhất một chữ cái dạng thường
- Có ít nhất một chữ cái viết hoa
- Có ít nhất số hoặc ký tự đặc biệt.

kiem tra mail gui di

Sau khi đặt mật khẩu xong hãy lựa chọn Save and continue để hoàn tất cài đặt nhé.

Tiếp theo bạn sẽ phải trả lời thêm một vài câu hỏi như trong hình dưới, bạn cứ làm theo như hình dưới và bấm tiếp vào Save and continue.

kiem tra mail gui di

Đến bước cuối cùng mọi việc đã được hoàn tất với thông báo “nicely done”, ấn tiếp Continue to my account để bắt đầu sử dụng.

kiem tra mail gui di

Bước 5: Ngay lập tức một site nữa hiện ra, lựa chọn loại hòm thư bạn đang sử dụng. Ở đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt kiểm tra mail gửi đi qua Gmail, vì thế lựa chọn ở đây là Open Gmail.

kiem tra mail gui di

Bước 6: Tiến hành đăng nhập gmail như thông thường, nếu bạn đăng nhập gmail sẵn từ trước rồi thì sẽ bỏ qua bước này luôn.

kiem tra mail gui di

Bước 7: Khi hòm mail bạn được mở ra, bạn chọn let’s go theo hướng dẫn của ứng dụng.

kiem tra mail gui di

Bước 8: Nếu bạn muốn hiển thị thông báo của Hubspot Sale khi có mail đến bạn có thể bấm vào thanh Taskbar và lựa chọn Let Google Chrome run in the background để chạy chế độ “ngầm” trong hệ thống.

kiem tra mail gui di

Bước 9: Phần Extensions của Chrome sẽ hiện lên, bạn tích chọn tiếp vào Allow in incognito để cho phép ứng dụng chạy ngầm nhé.

kiem tra mail gui di

Bước 10: Quay trở lại mail, gửi thử 1 bức thư cho địa chỉ bằng cách bấm vào Templates và bấm vào gửi.

kiem tra mail gui di

Bước 11: Sau 1 phút có mail hiện lên màn hình là bạn đã cài đặt thành công, từ nay bạn đã có thể kiểm tra mail gửi đi đã được đọc, xem hay check chưa ngay cả khi Chrome đã tắt.

kiem tra mail gui di

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-email-gui-di-da-duoc-doc-xem-mo-check-hay-chua-22579n.aspx
Với ứng dụng Hubspot Sale sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kiểm tra mail gửi đi đã được đọc, check hay xem hay chưa. Ngoài ra còn giúp bạn lên lịch gửi email, việc lên lịch gửi email đúng thời gian sẽ cho bạn một thói quen tốt cũng như lập kế hoạch làm việc.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 8 năm 2015
Cách kiểm tra thư mới, mail mới trên Gmail không cần đăng nhập Gmail trên Firefox
Kiểm tra email có tồn tại không, cách check email còn tồn tại hoặc bị xóa.
Không gửi được email, nguyên nhân và cách khắc phục
Hẹn giờ gửi email bằng Gmail trên Google Chrome và Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

kiểm tra email gửi đi đã được đọc chưa

, kiểm tra email gửi đi đã được xem chưa, kiểm tra email gửi đi đã được mở chưa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hubspot Sales

  Ứng dụng kiểm tra, theo dõi email

  Hubspot Sales là ứng dụng hỗ trợ email người dùng với khả năng kiểm tra xem email gửi đi của bạn đã được mở hay chưa đồng thời còn có các chức năng hỗ trợ bán hàng khá thú vị rất có lợi cho những ai làm việc trong lĩnh v ...

Tin Mới

 • Người dùng hiện có thể xem thông tin liên hệ chi tiết trong bảng điều khiển bên của Gmail

  Google vừa công bố bản cập nhật mới cho Gmail, mang thêm thông tin về danh bạ của người dùng vào bảng điều khiển bên. Thay đổi mới nhất sẽ được triển khai cho Gmail dành cho người dùng doanh nghiệp, giáo dục, tổ chức phi lợi nhuận và cá nhân.

 • Cách xóa Gmail mà không cần xóa tài khoản Google

  Có thể bạn chưa biết, từ giờ người dùng có thể xóa Gmail mà không cần xóa tài khoản Google. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện nhé.

 • Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

 • Soạn bài Đò Lèn

  Các em soạn bài Đò Lèn để cùng nhà thơ Nguyễn Duy trở lại với những kỉ niệm tuổi thơ tinh nghịch, hồn nhiên và những hồi ức tốt đẹp về người bà tảo tần, hi sinh cả cuộc đời mình cho đứa cháu. Qua những vần thơ bình dị, giàu xúc cảm của nhà thơ, ta cũng hình dung được bức tranh nông thôn nghèo đói, xơ xác vì phải chịu sự tàn phá của chiến tranh và những vẻ đẹp mộc mạc của những người dân lao động Việt Nam lúc bấy giờ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá