Top phần mềm thống kê thép đặc trưng, hiệu quả

Sử dụng phần mềm thống kê thép giúp thống kê số lượng thép đã sử dụng cho công trình, phân loại thép ... Do đó, đây là một phần mềm hữu ích hỗ trợ đắc lực cho công ty xây dựng. Để bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm, Taimienphi.vn xin gợi ý với cá bạn 5 phần mềm thống kê thép tốt nhất hiện nay.

Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp những phần mềm thống kê thép tốt nhất hiện nay giúp các bạn đọc nhanh chóng lựa chọn. Với những phần mềm này cho phép người sử dụng quản lý được các việc liên quan tới vật liệu xây dựng hiệu quả hơn rất nhiều, tránh thất thoát.

Tổng hợp phần mềm thống kê thép tốt nhất

1. Phần mềm KCS STK

phan mem thong ke thep

KCS STK, phần mềm thống kê thép hay nhất

Với tính năng như thống kê số lượng thép, phân loại thép ..., phần mềm KCS STK giúp các kỹ sư xây dựng quản lý, thống kê và tính toán thép hiệu quả và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, phần mềm thống kê thép KCS STK còn có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, có thư viện thanh thép phong thú và cho phép người dùng có thể chỉnh sửa và tạo bảng thống kê nhanh chóng.

Xem thêm Phần mềm thống kê thép hình KCS STK

2. Phần mềm Delta Tip

phan mem thong ke thep 2

Phần mềm thống kê thép bằng exel Delta Tip

Delate Tip là một phần mềm rất hữu ích đối với các kỹ sư xây dựng giúp họ nhanh chóng biết được số thép được sử dụng. Phần mềm này cho phép người dùng thống kê được các loại thép sử dụng, tạo và chỉnh sửa bảng thống kê nhanh chóng và dễ dàng ... Do đó, với phần mềm thống kê thép Delate Tip mới nhất, người dùng sẽ thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Xem thêm Phần mềm thống kê thép DeltaTip ở đây.

3. Phần mềm CTK

phan mem thong ke thep 3

Phần mềm CTK có giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Bên cạnh tính năng là thống kê số lượng thép, tự động phân loại thép thì phần mềm CTK còn có thêm tính năng ưu việt khác là có thể cho phép người dùng tùy chỉnh các thay đổi, sắp xếp lại vị trí, thanh thép ở trong bảng thống kê, chỉnh sửa ghi chú ở trên thanh thép ... Nếu bạn đang tìm phần mềm thống kê thép thì phần mềm CTK chính là một gợi ý hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm Phần mềm thống kê cốt thép CTK tại đây.

4. Phần mềm HCAD

phan mem thong ke thep 4

Phần mềm HCAD có khả năng xuất bảng thống kê thành file excel

Phần mềm thống kê thép HCAD là một cái tên đã quá quen thuộc với các kỹ sư xây dựng. Phần mềm này hỗ trợ người dùng lập bảng thống kê thép với các hình dạng khác nhau, thay đổi chiều dài mối nối, đặc biệt là hỗ trợ người dùng xuất bảng thống kê sang file excel , từ đó công việc của các kỹ sư trở nên đơn giản, hiệu quả hơn.

5. Phần mềm KCS SFD

phan mem thong ke thep 5

Phần mềm KCS SFD cũng là một phần mềm thống kê thép được nhiều người sử dụng. Với phần mềm KCS SFD, người sử dụng nhanh chóng vẽ cột, mặt cắt cột, cắt sàn, vẽ ký hiệu thép ... Do đó, phần mềm này là công cụ hỗ trợ đắc lực cho kiến trúc sư trong quá trình tạo bản vẽ hoàn chỉnh, nâng cao được chất lượng của công trình.

Xem thêm Phần mềm vẽ và thống kê cốt thép Móng Băng KCS SFD

Những phần mềm thống kê thép trên đây đều là những công cụ hữu ích hỗ trợ đắc lực cho kỹ sư xây dựng. Nếu bạn đang muốn tìm phần mềm này thì hãy tham khảo thật kỹ lưỡng để lựa chọn phần mềm phù hợp nhất đáp ứng được công việc và nhu cầu của bạn.

Cùng với phần mềm thống kê thép, Taimienphi.vn còn tổng hợp các phần mềm quản lý du lịch giúp các bạn đang làm trong ngành du lịch tìm được phần mềm quản lý du lịch tốt nhất hỗ trợ cho công việc để công việc quản lý diễn ra hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-thong-ke-thep-37232n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 tiện ích miễn phí giúp máy tính hoạt động "mượt" hơn
Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất
Top 3 phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính hiệu quả
Top 5 phần mềm quản lý văn phòng chuyên nghiệp, hiệu quả
Top phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm thống kê thép

, phan mem thong ke thep, phần mềm thống kê thép hay nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm thống kê cốt thép TIP

  Thống kê cốt thép TIP

  Phần mềm thống kê cốt thép TIP là công cụ hỗ trợ người dùng thống kê toàn bộ các loại thép sử dụng trong công trình xây dựng. Phần mềm thống kê cốt thép TIP giúp bạn thống kê các loại thép xoắn, thép hình, ... và tự động phân loại theo chủng loại.

Tin Mới

 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

 • Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất

  Bài viết tổng hợp top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ người bán hàng tương tác với khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vận nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các tính năng, đặc điểm nổi bật của phần mềm cũng được tổng hợp chi tiết ở bài viết này của Taimienphi.vn

 • Cách cập nhật phần mềm iHTKK

  Nâng cấp, cập nhật phần mềm iHTKK mới nhất người dùng sẽ trực tiếp kê khai thuế, cập nhật bổ sung thêm những thông tin cần thiết khác... Việc kê khai thuế trên iHTKK giúp quá trình kê khai trở lên đơn giản, tiết kiệm và sẽ là một trang web hữu ích cho doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

 • Phân tích bài thơ Qua đèo ngang- Bà huyện thanh quan

  Qua việc phân tích bài thơ Qua đèo Ngang - Bà Huyện Thanh Quan, các em sẽ hiểu hơn về tài năng cũng như nỗi lòng của bà huyện trên đường vào kinh nhậm chức Cung Trung Giáo tập, đó là nỗi buồn man mác, nỗi nhớ nhà, nhớ quê da diết khi đứng trước khung cảnh rộng lớn, hoang vu của Đèo Ngang.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá