Top phần mềm thống kê thép đặc trưng, hiệu quả

Sử dụng phần mềm thống kê thép giúp thống kê số lượng thép đã sử dụng cho công trình, phân loại thép ... Do đó, đây là một phần mềm hữu ích hỗ trợ đắc lực cho công ty xây dựng. Để bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm, Taimienphi.vn xin gợi ý với cá bạn 5 phần mềm thống kê thép tốt nhất hiện nay.

Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp những phần mềm thống kê thép tốt nhất hiện nay giúp các bạn đọc nhanh chóng lựa chọn. Với những phần mềm này cho phép người sử dụng quản lý được các việc liên quan tới vật liệu xây dựng hiệu quả hơn rất nhiều, tránh thất thoát.

Tổng hợp phần mềm thống kê thép tốt nhất

1. Phần mềm KCS STK

phan mem thong ke thep

KCS STK, phần mềm thống kê thép hay nhất

Với tính năng như thống kê số lượng thép, phân loại thép ..., phần mềm KCS STK giúp các kỹ sư xây dựng quản lý, thống kê và tính toán thép hiệu quả và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, phần mềm thống kê thép KCS STK còn có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, có thư viện thanh thép phong thú và cho phép người dùng có thể chỉnh sửa và tạo bảng thống kê nhanh chóng.

Xem thêm Phần mềm thống kê thép hình KCS STK

2. Phần mềm Delta Tip

phan mem thong ke thep 2

Phần mềm thống kê thép bằng exel Delta Tip

Delate Tip là một phần mềm rất hữu ích đối với các kỹ sư xây dựng giúp họ nhanh chóng biết được số thép được sử dụng. Phần mềm này cho phép người dùng thống kê được các loại thép sử dụng, tạo và chỉnh sửa bảng thống kê nhanh chóng và dễ dàng ... Do đó, với phần mềm thống kê thép Delate Tip mới nhất, người dùng sẽ thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Xem thêm Phần mềm thống kê thép DeltaTip ở đây.

3. Phần mềm CTK

phan mem thong ke thep 3

Phần mềm CTK có giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Bên cạnh tính năng là thống kê số lượng thép, tự động phân loại thép thì phần mềm CTK còn có thêm tính năng ưu việt khác là có thể cho phép người dùng tùy chỉnh các thay đổi, sắp xếp lại vị trí, thanh thép ở trong bảng thống kê, chỉnh sửa ghi chú ở trên thanh thép ... Nếu bạn đang tìm phần mềm thống kê thép thì phần mềm CTK chính là một gợi ý hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm Phần mềm thống kê cốt thép CTK tại đây.

4. Phần mềm HCAD

phan mem thong ke thep 4

Phần mềm HCAD có khả năng xuất bảng thống kê thành file excel

Phần mềm thống kê thép HCAD là một cái tên đã quá quen thuộc với các kỹ sư xây dựng. Phần mềm này hỗ trợ người dùng lập bảng thống kê thép với các hình dạng khác nhau, thay đổi chiều dài mối nối, đặc biệt là hỗ trợ người dùng xuất bảng thống kê sang file excel , từ đó công việc của các kỹ sư trở nên đơn giản, hiệu quả hơn.

5. Phần mềm KCS SFD

phan mem thong ke thep 5

Phần mềm KCS SFD cũng là một phần mềm thống kê thép được nhiều người sử dụng. Với phần mềm KCS SFD, người sử dụng nhanh chóng vẽ cột, mặt cắt cột, cắt sàn, vẽ ký hiệu thép ... Do đó, phần mềm này là công cụ hỗ trợ đắc lực cho kiến trúc sư trong quá trình tạo bản vẽ hoàn chỉnh, nâng cao được chất lượng của công trình.

Xem thêm Phần mềm vẽ và thống kê cốt thép Móng Băng KCS SFD

Những phần mềm thống kê thép trên đây đều là những công cụ hữu ích hỗ trợ đắc lực cho kỹ sư xây dựng. Nếu bạn đang muốn tìm phần mềm này thì hãy tham khảo thật kỹ lưỡng để lựa chọn phần mềm phù hợp nhất đáp ứng được công việc và nhu cầu của bạn.

Cùng với phần mềm thống kê thép, Taimienphi.vn còn tổng hợp các phần mềm quản lý du lịch giúp các bạn đang làm trong ngành du lịch tìm được phần mềm quản lý du lịch tốt nhất hỗ trợ cho công việc để công việc quản lý diễn ra hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-thong-ke-thep-37232n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top công cụ và phần mềm thống kê tốt nhất
Top 5 phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống tốt nhất
Top 5 tiện ích miễn phí giúp máy tính hoạt động "mượt" hơn
Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất
Top 3 phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính hiệu quả
Từ khoá liên quan:

Phần mềm thống kê thép

, phan mem thong ke thep, phần mềm thống kê thép hay nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm thống kê cốt thép TIP

    Thống kê cốt thép TIP

    Phần mềm thống kê cốt thép TIP là công cụ hỗ trợ người dùng thống kê toàn bộ các loại thép sử dụng trong công trình xây dựng. Phần mềm thống kê cốt thép TIP giúp bạn thống kê các loại thép xoắn, thép hình, ... và tự động phân loại theo chủng loại.

Tin Mới