5 lựa chọn thay thế hàng đầu cho Facebook Pages Manager

Facebook Pages Manager là trình quản lý được thiết kế để giúp người dùng quản lý tài khoản trang Facebook của mình bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tuy nhiên, với các tính năng cơ bản, Facebook Pages Manager chưa thể đáp ứng mong muốn của các khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ gợi ý bạn đọc lựa chọn thay thế hàng đầu cho Facebook Pages Manager nhé!

Hiện nay, cư dân mạng trên thế giới đều sử dụng các trang mạng xã hội để chia sẻ về cuộc sống cá nhân của họ cũng như cập nhật các hoạt động của bạn bè. Trong khi đó, các doanh nghiệp thì sử dụng các trang mạng xã hội để thu hút và tiếp cận khách hàng. Cho đến nay, mạng xã hội phổ biến nhất chắc chắn là Facebook với hơn 1.8 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Các mạng khác như WhatsApp, Instagram, Tumblr và Twitter cũng được nhiều người yêu thích.

5 lua chon thay the hang dau cho facebook pages manager

Công cụ thay thế Facebook Pages Manager hoàn hảo

- Download Facebook Pages Manager cho Android
- Download Facebook Pages Manager cho iPhone

5 lựa chọn thay thế hàng đầu cho Facebook Pages Manager

Các doanh nghiệp đang ngày càng chi nhiều hơn cho quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội hơn là trên truyền hình. Tại sao phương tiện truyền thông xã hội lại trở nên phổ biến vậy và nó mang lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp? Câu trả lời đó là vì họ có thể tiếp cận khách hàng để bán hàng cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ khi được khách hàng feedback.

Không chỉ vậy, còn rất nhiều lợi ích khác sẽ đến với các doanh nghiệp. Do đó, cần thiết phải có trình quản lý trang mạng xã hội tốt. Và Trình quản lý trang Facebook (Facebook Pages Manager ) chính là phần mềm quản lý phương tiện truyền thông xã hội cung cấp các tính năng để giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội. Tuy vậy, hiện nay nhiều người cho rằng Facebook Pages Manager hiện nay quá cơ bản và chưa có những tính năng mà họ mong muốn. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ gợi ý đến bạn đọc 5 lựa chọn thay thế hàng đầu cho Facebook Pages Manager nhé!

1. Hootsuite

5 lua chon thay the hang dau cho facebook pages manager

Hootsuite là một phần mềm quản lý phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi bởi hơn 10 triệu người dùng ở hơn 175 quốc gia trên thế giới. Nó cho phép bạn tạo và thực hiện các chiến lược truyền thông xã hội hiệu quả. Với hệ thống này, bạn có thể quản lý tin nhắn và bài đăng của mình. Ưu điểm chính của Hootsuite là bạn có thể quản lý nhiều tài khoản truyền thông xã hội từ một vị trí. Điều này có nghĩa là bạn không phải truy cập từng trang mạng xã hội riêng lẻ hay phải nhớ mật khẩu của từng trang.

Với Hootsuite, bạn có thể:
- Quản lý hơn 35 mạng xã hội hàng đầu.
- Kết nối với nhiều nền tảng khác sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba.
- Quản lý được số lượng người đóng góp.
- Sử dụng các báo cáo phân tích mạng xã hội.

- Truy cập Hootsuite tại đây.

2. Zoho Social

5 lua chon thay the hang dau cho facebook pages manager 2

Zoho Social là một ứng dụng thông minh mà bạn có thể sử dụng để thu hút người theo dõi trên các phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể sử dụng một bảng điều khiển duy nhất để tương tác với nhóm của mình, lên lịch các bài đăng, theo dõi từ khóa, quản lý nhiều trang mạng xã hội và theo dõi doanh thu từ các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội của bạn. Một lợi thế lớn là bạn có thể tích hợp Zoho Socialvới Zoho CRM. Các công ty có thể tương tác với khách hàng và thu hút thêm nhiều thực khách. Ngoài ra, các công ty có thể tuỳ chỉnh và sử dụng các công cụ dự báo để có được thông tin chi tiết và nâng cao hiệu suất. Những báo cáo này có thể được chia sẻ với các thành viên trong nhóm một cách dễ dàng để đưa ra quyết định phù hợp và hợp tác hiệu quả.

Với Zoho Social, bạn có thể:
- Xuất bản bài đăng tự động
- Xem tỷ lệ người đọc của một bài đăng ở bất kỳ thời điểm nào.
- Đặt lịch đăng cho các bài viết.
- Theo dõi xem người theo dõi trang của bạn đang nói về thương hiệu của bạn và trả lời ý kiến của họ.

- Truy cập Zoho Social tại đây.

3. AgoraPulse

5 lua chon thay the hang dau cho facebook pages manager 3

AgoraPulse là một công cụ dễ sử dụng và hiệu quả. Điểm mạnh của AgoraPulse là tính linh hoạt và chính sách hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận những đối tượng khách hàng mới và kết nối với họ. Thêm vào đó bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn chiến dịch truyền thông hiệu quả.

Bạn nên chọn AgoraPulse thay thế cho Facebook Pages Manager vì:
- Nó cung cấp các công cụ hữu ích để phân tích và đăng nội dung tự động.
- Nó gửi cho bạn về tất cả các bình luận, tweet và tin nhắn đến hộp thư đến của bạn.
- Bạn có thể trả lời hoặc gắn thẻ những tin nhắn này.
- Chức năng lên lịch cho các nội dung tốt.

- Truy cập AgoraPulse tại đây.

4. Sendible

5 lua chon thay the hang dau cho facebook pages manager 4

Với Sendible, bạn có thể sử dụng một bảng điều khiển duy nhất để quản lý các trang mạng xã hội, lên lịch tin nhắn và đo lường hiệu quả của các chiến lược truyền thông xã hội. Bạn có thể thêm 20 thành viên vào nhóm quản trị và quản lý tối đa 360 trang truyền thông xã hội. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các giao diện lập trình ứng dụng (API) để kết nối với bất kỳ dịch vụ nào bạn muốn. Một ưu điểm khác của Sendible là phí dịch vụ khá phải chăng nên rất phù hợp với các doanh nghiệp có ngân sách thấp. Sendilble hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua điện thoại và email.

Bạn có thể chọn Sendible thay thế cho Facebook Pages Manager vì:
- Sendible cho phép bạn đăng hoặc lên lịch trình cho bài đăng trên nhiều trang xã hội cùng lúc.
- Nó phân tích chi tiết để đo lường hiệu quả của bài viết của bạn.
- Thêm người đóng góp và khách hàng dễ dàng.

- Truy cập Sendible tại đây.

5. Social Studio

5 lua chon thay the hang dau cho facebook pages manager 5

Social Studio là một phần của Salesforce Marketing Cloud và nó cung cấp cho người dùng các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội hiệu quả. Với ứng dụng này, doanh nghiệp có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thực hiện các mục tiêu tiếp thị, bán hàng và dịch vụ khách hàng của mình. Social Studio cho phép doanh nghiệp hoà nhập để phân tích và lắng nghe phản ứng của khách hàng. Theo đó, nó giúp gia tăng lượng tương tác và mang lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể định giá dựa trên báo giá để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Social Studio được xem là giải pháp thay thế cho Facebook Pages Manager vì:
- Nó cho phép hợp tác toàn cầu.
- Social Studio giúp tạo ra nội dung linh hoạt và công khai.
- Nó cung cấp bảng điều khiển và mẫu báo cáo để theo dõi phản ứng của khách hàng.
- Sáng tạo và chia sẻ nội dung trước khi đưa lên trên các trang mạng xã hội.

- Truy cập Social Studio tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-lua-chon-thay-the-hang-dau-cho-facebook-pages-manager-56615n.aspx
Với 5 lựa chọn thay thế hàng đầu cho Facebook Pages Manager được đề cập trong bài viết trên, Taimienphi.vn hy vọng bạn đọc sẽ có lựa chọn phù hợp nhất cho riêng mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến nội dung trên, bạn đọc vui lòng để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận của bài viết nhé!

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa hàng loạt hình ảnh trên Facebook cùng lúc
Cách ẩn Settings pages trên Windows 10 Creators Update
Cài Ant Download Manager, phần mềm hỗ trợ download
AnVir Task Manager - Ứng dụng thay thế Task Manager bạn nên thử
Cách đặt tiêu đề quảng cáo Facebook khiến khách hàng muốn mua ngay
Từ khoá liên quan:

5 lua chon thay the hang dau cho facebook pages manager

, nhung lua chon thay the hang dau cho facebook pages manager, nhung ung dung thay cho facebook pages manager,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Pages Manager

    Quản lý trang Facebook

    Facebook Pages Manager là ứng dụng cho phép người dùng quản lý trang fanpage trực tiếp ngay từ điện thoại hay máy tính bảng của mình, với Facebook Pages Manager bạn có thể nhận được thông báo và trả lời các tin nhắn ngay lập tức.

Tin Mới