Cách chuyển File Pages sang Word

Theo như mặc định người dùng không thể đọc File Pages trong Word được chính vì thế điều đầu tiên cần làm là chuyển nó sang những định dạng mà Microsoft Word hỗ trợ đọc cụ thể là .doc và .docx; dưới đây là các bước để chuyển File Pages sang Word mời các bạn cùng theo dõi.

Việc tiếp xúc với các định dạng văn bản như Word, PDF, Pages... là thường xuyên nhất là những bạn làm văn phòng, công việc hành chính. Trước đây chúng tôi cũng đã giới thiệu tới bạn đọc phần mềm Free PDF to Word Converter hỗ trợ đổi file PDF sang Word bạn đọc quan tâm có thể download Free PDF to Word Converter miễn phí về máy.
chuyen file pages sang word
Vậy làm thế nào để chuyển File Pages sang Word phải chăng chúng ta cũng cần một phần mềm có chức năng tương tự như Free PDF to Word Converter. Câu trả lời là không. Bản thân công cụ đọc File Pages trên thiết bị iOS/Mac đã tích hợp tính năng này rồi.

Cách chuyển File Pages sang Word

Bước 1: Mở File Pages

Đầu tiên bạn đọc cần phải mở File Pages bằng ứng dụng đọc file Pages trên thiết bị iOS/Mac của mình.

chuyen pages sang word

Bước 2: Export File Pages

Khi mở tài liệu trong Pages lên các bạn tiến hành kích vào menu File - Tệp và chọn Export To sau đó chọn Word. Mục đích của việc này chính là chuyển file Pages sang định dạng mà Microsoft Word hỗ trợ đọc.

chuyen pages sang doc

Bước 3: Xuất File Pages sang Word

Chọn vào tab Word rồi kích vào Advanced Options - Cài đặt nâng cao chọn định dạng Word cần xuất File Pages sang Word. Chọn .doc nếu sử dụng Word 1997-2003; .docx cho các phiên bản Microsoft Word cao hơn như: Microsoft Word 2007, Microsoft Word 2010, Microsoft Word 2013, Microsoft Word 2016. Nhấn Next để tiếp tục.

doi pages sang word

Bước tiếp theo trong quá trình chuyển File Pages sang Word chính là đặt tên cho file Word được chuyển sang đó. Tại phần Save As đặt tên mà mình muốn, chọn vị trí lưu file tại mục Where rồi nhấn Export.

chuyen file pages sang word

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển File Pages sang Word bằng cách sử dụng iCloud tuy nhiên điều này chỉ phù hợp khi người dùng muốn chuyển 1 file nào đó đã được đồng bộ. Cách làm nêu trên vẫn là phổ biến hơn cả.

Trường hợp bạn đọc cần đổi PDF sang văn bản Word mà không không bị lỗi font chữ có thể tham khảo thêm hướng dẫn chuyển PDF sang Word mà chúng tôi đã thực hiện trong bài viết chuyển PDF sang Word dịp gần đây.


Tác giả: Duy Thành     (4.1★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài PDF to Word Converter, sử dụng Solid Pdf to Word chuyển PDF sang Word
Cài Free Word to PDF, hỗ trợ chuyển Word sang PDF tốc độ cao
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Lighten PDF to Word OCR, chuyển đổi PDF sang Word từ 15/4 - 25/4
(Giveaway) Aiseesoft PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Able2Doc PDF to Word Converter, đổi file PDF sang Word đơn giản từ 8/8 - 10/8
Từ khoá liên quan:

Chuyển Pages sang Word

, đổi Pages sang Word, convert Pages sang Word,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lighten PDF to Word OCR

    Chuyển đổi PDF sang Word

    Phần mềm Lighten PDF to Word OCR hỗ trợ chuyển đổi định dạng file PDF sang các định dạng văn bản Word, Wordpad với các định dạng DOC, DOCX, RTF ... Với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, hiệu quả, không làm mất đi nội dung c ...

Tin Mới