Cài Free Word to PDF, hỗ trợ chuyển Word sang PDF tốc độ cao

Chuyển đổi giữa văn bản Word sang PDF và ngược lại là điều mà người dùng phải thực hiện rất nhiều. Để chuyển Word sang PDF tốc độ cao, bạn nên cài Free Word to PDF trên máy tính.

Tương tự như chuyển Excel sang PDF, người dùng muốn chuyển Word sang PDF cũng phải cần phần mềm hỗ trợ. Với cách chuyển Excel sang PDF chúng tôi đã hướng dẫn khá chi tiết cùng với nhiều phần mềm hỗ trợ thao tác này. Còn nếu bạn muốn chuyển Word sang PDF, thì nên cài Free Word to PDF để sử dụng lâu dài. Với dung lượng chỉ 7,1 MB, cài Free Word to PDF trên máy tính rất nhanh chóng chỉ tốn khoảng 1 2 phút mà thôi.

Cài Free Word to PDF, hỗ trợ chuyển Word sang PDF tốc độ cao:

Bước 1: Truy cập link phía trên để tải về Free Word to PDF tại đây, download: Free Word to PDF.

cai free word to pdf

Bước 2:Mở file Setup của Free Word to PDF trên máy tính, sau đó bạn nhấn Next.

cai free word to pdf

Bước 3: Nhấn Browse để lưu Free Word to PDF vào thư mục bạn muốn.

Thực hiện xong bấm Next để chuyển bước tiếp.

cai free word to pdf

Bước 4: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt Free Word to PDF trên máy tính.

cai free word to pdf

Bước 5: Sau khi cài Free Word to PDF thành công, bạn chỉ cần ấn Close để thoát.

cai free word to pdf

Sau đó mở Free Word to PDF trên máy tính và sử dụng để chuyển Word sang PDF nhanh chóng.

cai free word to pdf

Trên đây là hướng dẫn cài Free Word to PDF cho các bạn muốn chuyển Word sang PDF trên máy tính tốc độ cao. Ngoài Free Word to PDF thì một phần mềm khác là Convert Doc to PDF cũng khá mạnh trong lĩnh vực này. Thậm chí phần mềm Convert DOC to PDF còn có dung lượng chưa đến 3MB. Các tập tin chuyển đổi từ Word sang PDF với  Convert DOC to PDF cũng giữ được các thuộc tính của tập tin gốc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-free-word-to-pdf-12982n.aspx
Ngược lại, nhiều người dùng lại thường phải chuyển PDF sang Word hơn. Vậy phải làm thế nào để chuyển PDF sang Word mà không lo lỗi font chữ. Trong chuyên mục HỎI/ĐÁP của Taimienphi.vn đã có bài viết trả lời vấn đề chuyển PDF sang Word như thế nào rồi. Nếu quan tâm đến vấn đề này bạn hãy đọc bài viết của chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Converter trên PC
Cách cài PDF to Word Converter chuyển đổi PDF sang Word
Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Doc Converter
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Lighten PDF to Word OCR, chuyển đổi PDF sang Word từ 15/4 - 25/4
Cách chuyển Word sang PDF, đổi đuôi Doc, Docx sang file PDF trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cai free word to pdf

, setup free word to pdf, su dung free word to pdf,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word to PDF Converter

  Chuyển đuôi Word sang PDF

  Word to PDF Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển Word sang PDF, bên cạnh đó, Word to PDF Converter còn giúp chuyển đổi các file RTF, TXT, HTM, HTML, XML, CSS sang PDF. Có tính năng giúp chỉnh sửa tập tin được chuyển đổi, tự động tìm kiếm các tập tin trên máy tính, kết hợp các tập tin, bảo mật tài liệu PDF.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi file NSF files sang PST files miễn phí

  NFS hay Notes Storage Facility là một cơ sở dữ liệu được sử dụng bởi IBM Lotus Notes và Domino servers. Các file NSF lưu trữ những thông tin như email, liên lạc, dữ liệu người dùng và nhiều hơn nữa. Nếu đang chuyển sang Outlook, thì bạn sẽ muốn mang tất cả các thông tin này bên mình và đọc toàn bộ email trước đây. Vấn đề nan giải là việc chuyển đổi tệp tin NSF thành PST có chút khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này nhưng có thể sẽ gặp phải trục trặc. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file NSF sang file PST miễn phí một cách chi tiết nhất.

 • Cách chuyển Word sang PDF, đổi đuôi Doc, Docx sang file PDF trên máy tính

  Chuyển Word sang PDF giúp cho việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu của mình được chuyên nghiệp và bảo mật, hơn nữa, khi chuyển file Doc, Docx sang PDF, bạn sẽ không cần phải dùng các cụ như Microsoft Word để mở vì hiện nay,

 • So sánh 2 file text sử dụng Notepad++

  Với Notepad sẽ không còn quá xa lạ đối với người sử dụng máy tính, hỗ trợ bạn một trình soạn thảo tương tự như Text Document hay Word, có câu hỏi đặt ra là với ứng dụng này thì người dùng có thể so sánh 2 file text sử dụng Notepad++ được không? Mời bạn xem nội dung trả lời ngay dưới đây.

 • Nằm mơ thấy người chết đánh lô đề con nào

  Thông thường, nằm mơ thấy người chết thường khiến người ta hoảng sợ, lo lắng gặp phải những điều chẳng lành. Tuy nhiên, với những người thích đánh lô


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá