Cách tải video không có tiếng từ YouTube với Ant Download Manager

Với nhiều người, việc tải video YouTube không có tiếng quả là thảm họa. Tuy nhiên, một số người lại rất cần những video như vậy để tiện phục vụ cho công việc. Đáng tiếc không phải phần mềm hỗ trợ download nào cũng có thể giúp bạn trong vấn đề này nhưng Ant Download Manager lại có thể làm được điều đó dễ dàng.

Tình trạng tải video từ YouTube không có tiếng khi download bằng IDM khiến nhiều người rất bực mình. Bạn có thể tham khảo bài viết sửa lỗi video không tiếng đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đó để giải quyết vấn đề này.

Tuy nhiên, những video YouTube không tiếng thực sự rất hữu ích đối với nhiều người, đặc biệt những người thường hay lồng tiếng hoặc âm thanh mới lạ cho các đoạn video.

May mắn thay, phần mềm Ant Download Manager (ADM) lại hỗ trợ tính năng download video YouTube không kèm tiếng rất hay và ấn tượng. Bạn có thể xem hướng dẫn tải video không tiếng bằng ADM do taimienphi.vn giới thiệu dưới đây.

Tải video, download video không kèm tiếng trong Ant Download Manager

Tải về Ant Download Manager: Download Ant Download Manager

Bước 1: Mở một video YouTube bất kỳ. Tại giao diện mở video, bạn nhấn vào thanh biểu tượng download nhanh của AntDm.

tai video khong kem tieng tu youtube bang antdm

Bước 2: Chọn mục Others cuối cùng. Tại đây, bạn sẽ thấy các tùy chọn download gồm video, âm thanh với chất lượng khác nhau.

cach tai video khong kem tieng tu youtube bang antdm

Bước 3: Ở mỗi định dạng file tải về gồm video và âm thanh, bạn sẽ thấy có biểu tượng “loa” với dấu “x”. Điều này có nghĩa rằng, những đoạn âm thand đó sẽ không có âm thanh khi tải về.

tai video khong kem tieng tu youtube su dung antdm

Sau khi lựa chọn định dạng, chất lượng video không có tiếng, AntDm sẽ hiển thị thông báo hỏi bạn có muốn bổ sung thêm âm thanh cho video sắp download hay không. Bạn nhấn Yes để bổ sung hoặc No để tải về video không tiếng.

Bước 4: Trang Download Link with AntDM hiện ra, bạn tiếp tục lựa chọn các tinh chỉnh liên quan đến tên video, địa chỉ lưu trữ hoặc các lưu ý khác.

tai video khong kem tieng tu youtube su dung phan mem antdm

Nhấn Download hoặcDowload later để bắt đầu download.

cach tai video khong kem tieng tu youtube su dung phan mem antdm

Sau khi tải về thành công, phần mềm sẽ hỏi bạn có muốn mở luôn video hoặc mở thư mục chứa video hay không.

Như vậy, bạn đã có thể tải về thành công video không có tiếng trên YouTube thông qua phần mềm ADM. Ngoài cách tải trực tiếp bằng thanh lấy link nhanh, người dùng cũng có thể sử dụng công cụ get link có sẵn trong phần mềm ADM.

Giống với ADM, IDM cũng hỗ trợ thanh tải nhanh đối với video trên YouTube. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể copy link vào IDM để download tùy ý.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-khong-co-tieng-tu-youtube-voi-ant-download-manager-7111n.aspx
YouTube là một dịch vụ chia sẻ nhạc đa dạng và được nhiều người dùng tin tưởng. Tuy nhiên, người dùng sẽ chỉ có thể tải về đoạn video chứ khó có thể tải riêng video hoặc âm thanh khác nhau. Nắm bắt được vấn đề này, Taimienphi.vn đã có bài viết chỉ dẫn sẵn cho bạn cách tách nhạc YouTube không cần phần mềm, các bạn tham khảo nhé


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt trên Ant Download Manager như thế nào?
(Givevaway) Đăng ký Ant Download Manager bản quyền, tăng tốc download file từ 03/11
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Photo Commander 14, chỉnh sửa ảnh từ 22/11 - 28/11
Top phần mềm download, tải file tốc độ cao
Cách đổi tên nhiều File cùng lúc với Total Commander
Từ khoá liên quan:

tải video không có tiếng

, tải video youtube không có tiếng, cách tải video youtube không có tiếng,
SOFT LIÊN QUAN
  • Ant Commander

    Quản lý file, tập tin

    Ant Commander là một phần mềm tiện dụng và đáng tin cậy cho phép bạn quản lý các file của mình một cách đơn giản và thuận tiện. Ant Commander cho phép bạn truy cập vào tập tin một cách nhanh hơn và còn nhiều ứng dụng khá ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá