Cách nhận Kim Cương Ant Legion miễn phí

Ant Legion là game chiến thuật vừa được ra mắt nơi bạn hợp nhất sức mạnh của những con kiến ​​nhỏ bé và hạ gục những con côn trùng khổng lồ. Bạn sẽ cần rất nhiều tài nguyên để mở rộng đế chế kiến của mình trong đó Kim Cương là tài nguyên vô cùng quan trọng. Có một số cách nhận Kim Cương Ant Legion miễn phí mà bạn cần phải biết.

Người chơi sẽ được làm quen với đủ các thể loại kiến, xây dựng các công trình để giúp Kiến Chúa bành trướng lãnh thổ của mình. Trong cuộc hành trình này, người chơi mới sẽ cần một lượng lớn Kim Cương Ant Legion miễn phí để thực hiện cho các nâng cấp sau này của mình.

cach nhan kim cuong ant legion mien phi

Mẹo chơi Ant Legion nhận Kim Cương miễn phí


Cách nhận kim cương trong Ant Legion miễn phí

1. Nhập code Ant Legion nhận Kim Cương miễn phí
Trong những sự kiện của Ant Legion, đôi khi nhà phát hành sẽ tặng những mã Code cho người chơi để có thể sở hữu kim cương, các bạn chỉ cần nhập mã Code này để nhận phần thưởng của mình. Và game cũng vừa mới được ra mắt cho nên nhà phát hành sẽ dành tặng cho bạn rất nhiều các Code với nhiều phần quà giá trị, các bạn nhận Giftcode Ant Legion qua liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Code Ant Legion For the Swarm

2. Hoàn thành nhiệm vụ chương
Mỗi khi bạn hoàn thành tất cả nhiệm vụ của một chương trong cốt truyện bạn sẽ nhận được kim cương cùng với nhiều phần thưởng thiết yếu để nâng cấp công trình

cach nhan kim cuong ant legion mien phi tren Android

3. Tham gia trả lời câu hỏi ở sự kiện Pheromone
Tham gia sự kiện Pheromone cũng là cách để bạn kiếm một lượng lớn kim cương vì khi tham gia bạn sẽ nhận được câu hỏi liên quan đến loài kiến, nếu bạn trả lời đúng số lượng phần thưởng sẽ tăng lên 2 lần.

4. Mua hộp tiếp tế kim cương tại đấu trường
Kiến chúa của bạn đạt lv12 và đủ 800 Huy.C Quân Đoàn Quyết Chiến, lúc đó bạn sẽ đủ điều kiện để mua hộp tiếp tế kim cương nhận ngẫu nhiên từ 28-8888 kim cương, do đó hãy chơi hết lượt trong ngày của đấu trường, vì bất kể thắng hay thua bạn đều được Huy.C Quân Đoàn Quyết Chiến.

cach nhan kim cuong ant legion mien phi tren iOS

5. Mốc sử dụng thẻ tăng tốc
Thẻ tăng tốc giúp bạn giảm thời gian khi nâng cấp công trình, không những thế nếu bạn dùng thẻ tăng tốc tới một mốc nhất định nào đó thì sẽ nhận được số lượng kim cương tương ứng với mốc đó, số lượng sẽ tăng dần theo các mốc.

cach nhan kim cuong ant legion mien phi trên iPhone

6. Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày
Hàng ngày sẽ có các nhiệm vụ được lặp đi lặp lại dành riêng cho bạn và bạn cần hoàn thành chúng để tích điểm, khi tích đủ điểm của mốc cuối là 150 điểm thì bạn cũng sẽ nhận được số lượng lớn kim cương cùng với các phần quà quý hiếm khác.

cach nhan kim cuong ant legion mien phi tren dien thoai

7. Tham gia các sự kiện, hoạt động của game
Mỗi tuần hoặc mỗi tháng hay vào các dịp lễ lớn game sẽ đều cho ra mắt một sự kiện hay một chuỗi sự kiện, và khi bạn hoàn thành các sự kiện thì bạn sẽ nhận được kim cương cùng vô số các tài nguyên khác.

cach nhan kim cuong ant legion mien phi khong gioi han

8. Tham gia hoặc tạo liên minh
Lần đầu tham gia Liên minh, tạo Liên minh bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng là 300 kim cương Ant Legion miễn phí đấy. Thế nên nếu tính năng gia nhập Liên Minh mở thì bạn hãy mau chóng tìm kiếm và gia nhập ngay nhé.

cach nhan mien phi kim cuong ant legion

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-ant-legion-mien-phi-72218n.aspx
Ngoài những cách trên thì Taimienphi khuyên các bạn không nên nhận kim cương qua việc sử dụng hack/cheat hay là các phần mềm thứ 3, vì bạn có thể bị khóa tài khoản Ant Legion For The Swarm bất cứ lúc nào.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cấu hình chơi game Watch Dogs Legion trên PC
Cách tăng tốc độ download trên Ant Download Manager
Kéo thả để download trên Ant Download Manager
(Givevaway) Đăng ký Ant Download Manager bản quyền, tăng tốc download file từ 03/11
Watch Dogs Legion cho phép bạn lập một đội hacker để giải cứu London
Từ khoá liên quan:

Cach nhan kim cuong game ant legion

, Cach nhan kim cuong mien phi game ant legion, nhan kim cuong mien phi game ant legion nhu the nao,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ant Legion

    Game chiến thuật xây dựng đế chế Kiến

    Ant Legion: For The Swarm là một trong những tựa game chiến thuật hấp dẫn và vô cùng HOT nhất tại thời điểm hiện tại. Tựa game này mang đến cho các game thủ, người chơi những trải nghiệm vô cùng mới lạ, độc đáo và không kém phần thú vị.

Tin Mới