Cách copy link web vào IDM để download, copy đường dẫn vào IDM

Trong trường hợp IDM không tự động bắt link thì bạn có thể copy link web vào IDM để download. Đây cũng là lựa chọn của đa số người dùng bởi tính hiệu quả và đơn giản của nó.

Copy link web vào IDM để download là một trong những thao tác đơn giản nhất trong quá trình tải file với Internet Download Manager. Nó thường được dùng để thay thế trong trường hợp IDM không bắt link, hoặc không hiển thị nút download như thông thường.

Cách copy link web vào IDM để download

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của IDM

Bước 1: Đầu tiên bạn tìm tới đường dẫn cần download. Tiếp đến chuột phải vào đường dẫn đó chọn Copy link address.

copy link web vao idm de download

Bước 2: Tiếp đến bạn mở IDM lên, sau đó chọn Add URL và dán link web vào ô Address.

copy link vao idm

Bước 3: Sau khi bấm OK thì quá trình tải file sẽ diễn ra như thông thường.

copy duong dan vao idm de download

https://thuthuat.taimienphi.vn/copy-link-web-vao-idm-de-download-4413n.aspx
Đó là cách copy link web vào IDM để download. Hoặc bạn có thể chuột phải vào đường dẫn và chọn Download with IDM để tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng có rất nhiều bài viết thủ thuật về IDM. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính
Hướng dẫn tiếp tục download, resume trong IDM
Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM
Hướng dẫn tăng tốc độ download file của IDM bản tiếng Việt
Tăng tốc IDM, nâng cao tốc độ download của Internet Download Manager, hỗ trợ tải file
Từ khoá liên quan:

copy link web vao idm de download

, copy link vao idm, copy duong dan vao idm de download,

SOFT LIÊN QUAN
 • IDM Backup Manager

  Sao lưu dữ liệu download trên IDM

  IDM Backup Manager là một tiện ích hết sức tiện dụng và đáng tin cậy, nó cho phép bạn có thể sao lưu các tập tin từ Internet Download Manager (IDM) đồng thời bạn cũng có thể khôi phục các dữ liệu tải về từ công cụ này một cách nhanh chóng.

Tin Mới

 • Cách giới hạn băng thông Wifi

  Tiến hành giới hạn băng thông wifi, internet tại nơi bạn làm việc, sinh sống sẽ giúp đường truyền mạng ổn định hơn, thay vì để băng thông tối đa, người dùng chung mạng wifi với bạn cũng sẽ bị hạn chế về tốc độ upload và download, như thế bạn sẽ không phải lo lắng về việc xem phim hay chơi game bị giật, lag nữa.

 • 8 cách đơn giản khắc phục sự cố kết nối mạng

  Nếu đang phải đau đầu với các sự cố kết nối mạng, chẳng hạn như không có kết nối mạng hay có biểu tượng mạng nhưng không thể truy cập Internet, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để

 • Top phần mềm kiểm tra tốc độ mạng

  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để kiểm tra tốc độ mạng. Ngoài những phương pháp hiện đại và phức tạp của giới chuyên môn thì có 2 cách mà đại đa số người dùng đều có thể sử dụng được đó là kiểm tra bằng các phần mềm hoặc bằng các website chuyên đo tốc độ mạng. Mời bạn theo dõi chia sẻ dưới đây trước khi lựa chọn cho mình một phần mềm kiểm tra tốc độ mạng phù hợp để sử dụng.

 • Phân tích nỗi sầu chia li của người vợ trong Sau phút chia li

  Các em phân tích nỗi sầu chia li của người vợ trong Sau phút chia li để thấy được thành công của tác giả trong việc miêu tả diễn biến tâm trạng buồn thương, đau khổ của nhân vật trữ tình khi phải chia li chồng ra chiến trận và hiểu hơn về nỗi khổ của những người phụ nữ có chồng đi chinh chiến phương xa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá