Cách sửa lỗi Bluestacks không chạy, cứ load mãi

Bluestacks là công cụ tốt nhất để chạy giả lập Android trên máy tính, tích hợp nhiều chức năng khác nhau như live stream, hỗ trợ phím ảo,...Có lẽ Bluestacks sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu không gặp phải một số lỗi, trong đó có lỗi loading khiến bạn không thể vào màn hình chính của ứng dụng và sử dụng. Vì vậy, để tìm hiểu cách sửa lỗi Bluestacks không chạy, cứ load mãi bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Lỗi Bluestacks không chạy, cứ load mãi dù bạn có treo máy bao lâu thì ứng dụng vẫn đứng nguyên một chỗ. Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên lõi này vì vậy cách sửa lỗi Bluestacks 3 không chạy, cứ load mãi cũng có những phương pháp khác nhau.

cach sua loi bluestacks khong chay cu load mai

Lỗi BlueStacks Initializing hay cũng chính là lỗi BlueStacks loading mãi cũng khiến người dùng cảm thấy khó chịu, nếu gặp trường hợp này, bạn có thể tự sửa lỗi BlueStacks Initializing để truy cập vào giao diện BlueStacks bình thường

Cách sửa lỗi Bluestacks không chạy, cứ load mãi

1. Tắt tất cả các ứng dụng khác

Đôi khi lỗi Bluestacks 3 không hoạt động trơn tru xảy đến là do phần mềm này xung đột với phần mềm khác được chạy trên máy tính. Vì vậy để đảm bảo Bluestacks 3 hoạt động trơn tru trên máy yếu cũng như sửa lỗi Bluestacks không chạy thì bạn hãy tắt những ứng dụng không cần thiết đi từ Task Manager và sau đó khởi động lại BlueStacks.

cach sua loi bluestacks khong chay cu load mai 2

2. Khởi động với quyền Admin

Việc Bluestacks không được cấp quyền Admin để tải và xả nén dữ liệu khiến bạn bị kết ở màn hình loading cũng là một nguyên nhân chủ yếu. Vì vậy, để sửa lỗi Bluestacks cứ load mãi tại màn hình loading thì bạn hãy cấp quyền cho BlueStacks này.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng Bluestacks trên màn hình desktop chọn dòng Properties ở dưới cùng.

cach sua loi bluestacks khong chay cu load mai 3

Trên cửa sổ Properties bạn chọn thẻ Compatibility sau đó tích vào mục Run this programs as an administrator sau đó nhấn OK để hoàn tất.

cach sua loi bluestacks khong chay cu load mai 4

3. Cập nhật phần mềm

Nếu bạn đã thử cả 2 phương pháp trên thì bạn hãy gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản Bluestacks bạn đang sử dụng và tải về Bluestacks phiên bản mới nhất luôn được cập nhật thường xuyên tại Taimienphi.vn để đảm bảo tính ổn định, sửa lỗi Bluestacks loading của ứng dụng nhé.

Tải về Bluestacks tại đây:Download Bluestacks

Đồng thời, bạn cũng cần có .Net Framework phiên bản mới nhất để Bluestacks có thể hoạt động một cách tốt nhất. Phiên bản mới nhất của .Net Framework là 4.6.2 sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ tính năng mạnh mẽ và hỗ trợ các phần mềm, ứng dụng trên Windows mới nhất.

Tải về .Net Framework tại đây: Download Net Framework

Hướng dẫn cách sửa lỗi Bluestacks không chạy, cứ load mãi đã đưa ra 3 phương pháp khác nhau để giúp bạn tìm ra cách tốt nhất để khắc phục triệt để lỗi kẹt ở màn hình loading trên Bluestacks và tiếp tục sử dụng và trải nghiệm phần mềm giả lập Android hàng đầu thế giới này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-bluestacks-khong-chay-cu-load-mai-22862n.aspx
Không chỉ có BlueStacks bị lỗi không chạy, cứ load mãi mà một số phần mềm giả lập khác nhưMEmu hayKoplayer cũng thỉnh thoảng gặp trường hợp tương tự, như đã biết MEnu là phần mềm giả lập Android mới hiện nay nhưng đã khẳng định được giá trị của mình, còn vớiKoplayer cũng vậy, số lượng người dùng sử dụng Koplayer để tải và cài đặt các app Android chiếm số lượng không phải nhỏ.

Ngoài ra, khi sử dụng Windows 10 có thể bạn cũng sẽ không sử dụng được Bluestacks trên hệ điều hành này hay không thể thiết lập tài khoản với Bluestacks trên hệ điều hành này. Nếu như bạn gặp trường hợp này thì hãy tham khảo bài viết sửa lỗi Bluestacks trên Windows 10 của Taimienphi.vn để được hướng dẫn cách khắc phục tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công !

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.2★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi 2318 trên Bluestacks
Tắt Bluestacks chạy ngầm trên PC, Laptop
Sửa lỗi Downloading runtime data khi cài BlueStacks
Sửa lỗi Bluestacks yêu cầu cập nhật Drivers, fix lỗi Bluestacks requires updated drivers to run
Sửa lỗi 25006 khi cài BlueStacks
Từ khoá liên quan:

sua loi bluestacks khong chay

, sua loi bluestacks cu load mai, sua loi bluestacks loading,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Phần mềm giả lập để chơi Free Fire trên máy tính ngon nhất

  Free Fire là tựa game Battle Royale cho di động có lượng người chơi và fan siêu khủng trên toàn cầu. Ngoài thiết bị di động, giờ bạn có thể chơi Free Fire trên máy tính với sự trợ giúp của các phần mềm giả lập. Vậy phần mềm này là gì? Đâu là phần mềm giả lập để chơi Free Fire trên máy tính ngon nhất? Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu ngay nhé!

 • 9 lỗi BlueStacks thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng trên PC

  Các lỗi BlueStacks mà người dùng hay gặp phải như: downloading runtime data, kết nối với Server hay Lỗi card đồ họa ... đều khiến việc sử dụng phần mềm giả lập Android BlueStacks bị gián đoạn hoặc trải nghiệm game Android trên PC không được mượt mà nhất.

 • Cách sửa lỗi thường gặp trên giả lập MEmu

  Phần mềm giả lập Android MEmu hỗ trợ người dùng máy tính có thể trải nghiệm không gian phú trên hệ điều hành Android. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều người gặp phải một số lỗi khiến phần mềm không hoạt động được do đó để khắc phục một số lỗi thường gặp trên giả lập MEmu mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Mã bưu chính TP. Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

  Bài viết trước, Taimienphi.vn đã chia sẻ mã bưu chính Hà Nội, trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục cập nhật mã bưu chính TP. Hồ Chí Minh giúp bạn đọc dễ dàng khai báo khi sử dụng dịch vụ của các bưu điện. Hãy cùng tham khảo và lưu lại nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá