Tạo phím tắt trên Bluestacks, sử dụng phím tắt chơi game tiện dụng

BlueStacks thường biết đến như trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất hiện nay. Để chơi game Android trên máy tính thì BlueStacks luôn là sự lựa chọn số một vì trình giả lập này có những tính năng đặc biệt hỗ trợ chơi game một cách tối đa, một trong những tính năng đó là tạo phím tắt trên BlueStacks, sử dụng phím tắt chơi game tiện dụng.

Với nhiều tính năng hấp dẫn, Bluestacks được đánh giá là một trong những trình giả lập game mobile số 1, Ngoài việc hỗ trợ stream game mobile trực tiếp lên Facebook thì BlueStacks còn hỗ trợ người dùng tạo phím tắt cho những hành động trong game giúp bạn trải nghiệm game dễ dàng hơn, đặc biệt là những tựa game FPS khi cần phải kết hợp nhiều phím tắt cùng lúc. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo phím tắt trên BlueStacks, sử dụng phím tắt chơi game tiện dụng nhé. Thị trường có ít các trình giả lập android hỗ trợ phím tắt như Bluestacks.

tao phim tat tren bluestacks su dung phim tat choi game tien dung

Bàn phím là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực các game thủ khi chơi game trên máy tính, nhiều game thủ tận dụng bàn phím để bứt phá, thay vì sử dụng chuột, với ai có khả năng nhớ phím tắt và thao tác linh hoạt thì cải thiện đáng kể tốc độ của game, chính vì vậy mà hầu hết các game trên máy tính đều hỗ trợ bán phím tối đa. Hiểu điều dó, Bluestacks đã hỗ trợ sử dụng bàn phím và tạo phím tắt để chơi các game mobile, với tính năng phím tắt và hỗ trợ bàn phím này sẽ giúp game thủ bứt phá ngoạn mục các game mobile so với các đối thủ khác chơi trực tiếp trên mobile, đây có lẽ cũng là một yếu tố kích thích nhiều game thủ chuyển sang dùng Bluestacks trên máy tính thay vì dùng ứng dụng trên chính smartphone của mình. 

Tạo phím tắt trên Bluestacks, sử dụng phím tắt chơi game tiện dụng

Nếu bạn chưa có trình giả lập tuyệt vời này, hãy tải BlueStacks ngay tại đây : Tải BlueStacks

Với mỗi tựa game đều có cụm phím tắt, hành động riêng. Vì thế mà bạn cần thiết lập tạo phím tắt trên BlueStacks với mỗi tựa game khác nhau. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tạo phím tắt trên tựa game Phục Kích - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Bước 1: Trong trò chơi Phục Kích trên trình giả lập BlueStacks, bạn kích vào biểu tượng phím điều hướng trên menu của trình giả lập

tao phim tat tren bluestacks su dung phim tat choi game tien dung 2

Bước 2: Tại đây có các mục Tap , D-Pad, Swipe , Tilt , Zoom tương ứng với các chức năng thiết lập phím tắt cho Chạm, Phím điều hướng, Trượt, Lắc, Phóng to thu nhỏ điện thoại.

Bước 3: Ở mục Tap và mục D-Pad, bạn kích vào những vị trí tương ứng với các hành động của nhân vật trong game để BlueStacks gán phím tắt cho hành động đó.

tao phim tat tren bluestacks su dung phim tat choi game tien dung 3

Bước 4: Với mỗi vị trí được tạo phím tắt, sẽ có một hộp thoại nhỏ hiện ra và bạn cần nhập phím tắt vào ô tròn trên hộp thoại đó và đặt tên cho hành động vào ô Action name sau đó nhấn Confirm để lưu thiết lập cho phím tắt đó.

tao phim tat tren bluestacks su dung phim tat choi game tien dung 4

Bước 5: Nếu lỡ thiết lập sai, thì bạn có thể nhấn x bên cạnh mỗi phím tắt để hủy đi phím tắt đó và thiết lập lại.

tao phim tat tren bluestacks su dung phim tat choi game tien dung 5

Bước 6: Tương tự như vậy, các mục Swipe, Tilt, Zoom sẽ thiết lập các hành động có sẵn cho bạn, bạn chỉ cần gán phím tắt cho mỗi hành động như Swipe Left (trượt sang trái), Swipe Up (trượt lên), Swipe Right (trượt sang phải), Swipe Down (trượt xuống).

tao phim tat tren bluestacks su dung phim tat choi game tien dung 6

Bước 7: Khi thiết lập các phím tắt trên BlueStacks xong, bấm biểu tượng Save để lưu lại các thiết lập nhé. Hoặc bạn có thể bấm biểu tượng thùng rác để hủy toàn bộ các phím tắt và thiết lập lại từ đầu.

tao phim tat tren bluestacks su dung phim tat choi game tien dung 7

Sau khi tạo phím tắt trên BlueStacks xong, bạn có thể quay trở lại trò chơi và sử dụng phím tắt chơi game tiện dụng với BlueStacks trên máy tính. Với thủ thuật này chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng chơi những game cần sử dụng nhiều hành đồng cùng lúc trên máy tính nhất là những game FPS như Truy Kích hay dạng game Moba như Liên Quân Mobile. Hi vọng rằng với hướng dẫn này sẽ giúp bạn đạt được thứ hạng cao trong những trò chơi mà mình ưa thích!

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-phim-tat-tren-bluestacks-su-dung-phim-tat-choi-game-tien-dung-22237n.aspx
Việc sử dụng phím tắt giúp cải thiện tốc độ thao tác từ đó tăng hiệu suất công việc, nếu bạn hay phải sử dụng các ứng dụng văn phòng như unikey word, excel, powerpoint thì nên tìm hiểu và sử dụng để tận dụng tối đa bàn phím, tham khảo thêm các phím tắt excel mà chúng tôi đã giới thiệu.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt Bluestacks TV không cho hiển thị khi khởi động Bluestacks
Phím tắt KMP, tổng hợp phím tắt trong KMPlayer
BlueStacks tích hợp Twitch Stream Game Mobile - Xem trực tiếp game mobile
Cách sử dụng BlueStacks 4, phần mềm chơi game Android trên máy tính
Tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks
Từ khoá liên quan:

Tao phim tat tren Bluestacks

, su dung phim tat choi game tren bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới