Gỡ bỏ chế độ tự động tải ứng dụng trong Bluestacks

Trong BlueStacks phiên bản chúng ta sử dụng trên máy tính thường xuyên xuất hiện tình trạng tự động tải các ứng dụng miễn phí về máy, mặc dù chúng ta không muốn. Và nếu để lâu sẽ chiếm rất là nhiều diện tích ổ cứng, do đó trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ chế độ tự động tải ứng dụng trong BlueStacks nhé.

Như các bạn đã biết Bluestacks là phần mềm giả lập android tốt nhất hiện nay, phần mềm Bluestacks chuyên được sử dụng để chơi các game giả lạp Android trên máy tính, laptop. Đặc biệt dạo gần đây khi game Clash of Royale mới ra, một game gây nghiện khác của supecell có thể chơi trên máy tính thông qua Bluestacks. Nếu bạn chưa biết tin này, có thể xem hướng dẫncách chơi Clash of Royale trên máy tính để có thể tải về và chơi nhé.

go bo che do tu dong tai ung dung trong bluestacks

Quay lại với chủ đề bài viết, khi sử dụng Bluestack đưa cho chúng ta 2 lựa chọn 1 là mất 1 khoản phí 20$/ tháng để sử dụng tất cả các dịch vụ cao cấp, 2 là được phép sử dụng miễn phí nhưng kèm vào đó hệ thống của Bluestack sẽ tự động tải các ứng dụng miễn phí ( được coi là các quảng cáo ) từ các đối tác khác tự động về máy tính của bạn. Trong thời gian đầu, bạn sẽ chẳng cần quan tâm việc Bluestack cài đặt thêm vài 3 ứng dụng, nhưng lâu dần chúng tích tụ lại và sẽ chiếm 1 khoảng trống nhất định cho ổ cứng của bạn và điều này tất nhiên không hay chút nào. Có 1 giải pháp đó là gỡ và cài đặt lại Bluestack, tuy nhiên việc cài bluestack nhiều lần không phải là ý kiến hay do đó trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn một phương pháp khác giúp bạn loại bỏ được sự khó chịu trên.

Hướng dẫn tắt chế độ tự động tải ứng dụng trong Bluestacks

Nếu máy tính, laptop của bạn chưa có Bluestacks, bạn có thể tải phiên bản mới nhất TẠI ĐÂY: Bluestacks

Bước 1: Mở Bluestacks chọn Settings, nếu Settings chưa có biểu tượng bên ngoài, bạn ấn vào All Apps.

go bo che do tu dong tai ung dung trong bluestacks

Bước 2: Trong All Apps bạn có thể lựa chọn Settings.

go bo che do tu dong tai ung dung trong bluestacks

Bước 3: Chọn tiếp App.

go bo che do tu dong tai ung dung trong bluestacks

Bước 4: Trong App bạn tìm ứng dụng Gamepop-Home.

go bo che do tu dong tai ung dung trong bluestacks

Bước 6: Sau đó lựa chọn Uninstall updates và click vào Yes liên tục đến khi gỡ bỏ hoàn toàn.

go bo che do tu dong tai ung dung trong bluestacks

Như vậy với việc gỡ bỏ Gamepop-Home, các bạn đã hoàn tất việc ngăn chặn Bluestacks tự động tải ứng dụng không mong muốn vào máy tính, laptop của bạn rồi. Việc giải phóng dung lượng này sẽ làm tăng tốc Bluestacks của bạn, và nếu như bạn muốn tăng tốc Bluestacks của mình nhanh hơn nữa, hãy đọc thêm những bài viết về Bluestacks trên Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-che-do-tu-dong-tai-ung-dung-trong-bluestacks-7138n.aspx
Với Bluestacks 4 các bạn sẽ được trải nghiệm một trình giả lập hoàn toàn mới cùng những cải tiến vượt bậc về mọi mặt. Các bạn có thể theo dõi 10 tính năng nổi bật được cập nhật trong phiên bản mới nhất Bluestacks 4 qua bài viết chia sẻ trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm và tải ứng dụng, game trên Bluestacks
Tắt BlueStacks khởi động cùng Windows
Thay đổi tài khoản, đổi gmail trong BlueStacks
Cách tắt Bluestacks TV không cho hiển thị khi khởi động Bluestacks
Cách đổi độ phân giải của Bluestacks trên pc, laptop
Từ khoá liên quan:

gỡ bỏ bluestack

, gỡ bỏ chế độ tự động tải bluestack, gỡ bỏ ứng dụng bluestack,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá