Cách tắt Update Firefox mới nhất 2020

Mỗi khi bạn khởi động trình duyệt Firefox luôn có một thông báo yêu cầu cập nhật, bạn không muốn mất thời gian chờ đợi mỗi khi có phiên bản mới. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt Update Firefox không cho ứng dụng này tự cập nhật khi có phiên bản mới.

Mặc định sau khi cài đặt trình duyệt Firefox, phần mềm sẽ tự thiết lập bật tính năng tự động update mỗi khi bạn có kết nối Internet. Việc này đảm bảo trình duyệt của bạn luôn là phiển bản mới nhất, đồng thời ứng dụng sẽ cập nhật thường xuyên những tính năng, những bản vá, bảo mật... Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng cần phải bật tính năng cập nhật này vì một vài lí do nào đó, và cách tắt Update Firefox là giải pháp hợp lý bạn lựa chọn lúc này.

cach tat update firefox

Tắt tính năng tự động Update trình duyệt Firefox

Hướng dẫn tắt tự động Update Firefox

- Tải Firefox cho Android tại đây.
- Tải Firefox cho iPhone tại đây.

Để tắt tính năng tự động cập nhật của Firefox, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở trình duyệt Firefox lên, click đúp vào biểu tượng trình duyệt này ngoài màn hình desktop.

cach tat update firefox 2

Bước 2: Tại giao diện trình duyệt vừa mở, bạn click vào biểu tượng bánh răng cưa góc phải màn hình để truy cập cài đặt Tùy chọn

cach tat update firefox 3

Bước 3: Tại giao Tùy chọn, bạn nhấn vào mục Tổng quan

cach tat update firefox 4

Tại đây, bạn kéo thanh cuộn chuột rồi tìm đến phần Cập nhật Firefox

cach tat update firefox 5

Bước 4: Tiếp theo, các bạn có thể thấy Firefox sẽ mặc định đặt là: Tự động cài đặt các bản cập nhật. Nếu bạn muốn chặn không cho Firefox cập nhật tự động, bạn tick vào dòng thứ 2: Kiểm tra các bản cập nhật nhưng bạn sẽ lựa chọn việc cài đặt chúng

cach tat update firefox 6

Sau khi đã chặn Firefox tự động cập nhật, nếu bạn muốn cập nhật Firefox phiên bản mới nhất. Bạn thao tác tương tự và bấm vào Kiểm tra cập nhật.

cach tat update firefox 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-update-firefox-47614n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tắt Update Firefox giúp người dùng nhanh chóng chặn cập nhật tự động trên trình duyệt Firefox. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết cách cài tiếng Việt cho Firefox hãy theo dõi cách đổi ngôn ngữ Firefox sang tiếng việt hoặc tiếng anh trên Taimienphi.vn các bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla Firefox 24 có gì mới?
Mozilla Firefox 25 ra mắt thách thức mọi trình duyệt
Firefox 42, duyệt web không bị theo dõi
Phím tắt Firefox, tổng hợp phím tắt hữu ích trong trình duyệt Firefox
Firefox Quantum hỗ trợ Ubuntu Linux
Từ khoá liên quan:

cach tat Update Firefox

, tat tu dong cap nhat cua Firefox, tat tu dong Update Firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Hướng dẫn liên kết tài khoản game Ta là quan lão gia

  Dạo gần đây có rất nhiều bạn lỡ tay xóa game Ta Là Quan Lão Gia, sau khi tải lại hoặc chuyển đổi điện thoại làm mất tài khoản .... chính vì thế Taimienphi khuyên bạn nên liên kết tài khoản game Ta Là Quan Lão Gia với Facebook, Google hoặc 100D để tránh xảy ra những trường hợp không đáng có. Nếu không biết, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá