Bản cập nhật Firefox 73.0

Trình duyệt web Firefox đa tính năng, tốc độ nhanh và cung cấp khả năng bảo mật, quyền riêng tư và sự bảo vệ tuyệt vời chống lại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và trình duyệt cũng có thể dễ dàng chặn các cửa sổ pop-up, vừa được cập nhật lên phiên bản mới nhất và nhà phát triển vẫn chưa thông báo rõ ràng về những thay đổi mới trong lần update này.

Firefox là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các tính năng nổi bật làm cho Firefox trở nên phổ biến là UI đơn giản và trực quan, tốc độ duyệt web nhanh và khả năng bảo mật mạnh mẽ.

Gioi thieu ban cap nhat Firefox 73.0

Giới thiệu về bản cập nhật Firefox 73.0

Tại thời điểm này, người dùng đã có thể cập nhật trình duyệt Firefox lên phiên bản mới nhất là Firefox 73.0. Tuy nhiên, nhà phát triển vẫn chưa công bố những điểm đổi mới trên bản cập nhật này và sẽ sớm đưa ra thông báo trong thời gian tới.

- Tải trình duyệt Firefox 64bit tại đây: Download Firefox 73.0 64bit
- Tải trình duyệt Firefox 32bit tại đây: Download Firefox 73.0 32bit

Đánh giá nhanh trình duyệt Firefox

Firefox sở hữu bộ tính năng toàn diện cho duyệt web. Nó đáng tin cậy và linh hoạt do các tính năng bảo mật được triển khai chặt chẽ của mình, đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Firefox bao gồm khả năng chặn cửa sổ pop-up, duyệt tab, tích hợp Google search, kiểm soát quyền riêng tư được đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý hiển thị cho bạn nhiều trang hơn bất kỳ trình duyệt nào khác và một số tính năng bổ sung giúp bạn tận dụng tối đa hết thời gian online của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-firefox-73-0-56104n.aspx
Bên cạnh những cập nhật thay đổi mới nhất của trình duyệt Firefox, thì Mircrosoft hãng công nghệ khổng lồ cũng vừa thực hiện một cập nhật cho bộ công cụ văn phòng của mình. Cụ thể, Microsoft Office cho iOS sở hữu giao diện mới, thu hút người dùng iPhone.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 66.0.3 hiện có sẵn cho tất cả người dùng
Firefox Quantum sẽ có tên gọi là Firefox Browser
Firefox Quantum ra mắt, hứa hẹn lật đổ vị trí số 1 của Google Chrome
2 cách cập nhật Firefox 54 cho máy tính của bạn
Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho Windows 10, bao gồm một số bản sửa lỗi
Từ khoá liên quan:

trình duyệt web Firefox 73.0

, cập nhật Firefox 73.0, trình duyệt web miễn phí Firefox 73.0,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Microsoft Edge sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm

  Microsoft vừa công bố một số tính năng mới cho trình duyệt web Edge của mình, trong đó nổi bật nhất trong Microsoft Edge là hệ thống cảnh báo người dùng nếu thông tin đăng nhập mà họ đã lưu bị xâm phạm.

 • Firefox 85 trên Android sẽ cho phép cài đặt tiện ích mở rộng từ AMO

  Mozilla đã thông báo rằng người dùng Firefox trên Android sẽ có thể cài đặt các tiện ích mở rộng trực tiếp từ addons.mozilla.org (AMO) bắt đầu với Firefox 85, dự kiến ​​phát hành vào ngày 25/1. Công ty cho biết việc cho phép người dùng cài đặt tiện ích mở rộng trực tiếp từ AMO sẽ giúp quá trình cài đặt add-on diễn ra suôn sẻ hơn.

 • Gmail Web cho phép người dùng thay đổi kích thước phần Chat và Rooms ở thanh bên

  Google vừa triển khai một bản cập nhật mới cho phiên bản web của Gmail, cho phép người dùng thay đổi kích thước các phần Chat và Rooms trong thanh điều hướng ở bên trái. Google nói rằng điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện quan trọng nhất của họ và mở một số cửa sổ trò chuyện nhất định nhanh hơn.

 • Đăng ký SMS Banking VietinBank

  Phí duy trì hàng tháng thấp nhưng khi đăng ký SMS Banking VietinBank, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều tiện ích như chuyển khoản, truy vấn số dư, kiểm tra các giao dịch gần nhất ... dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại. Do đó, khi đăng ký dịch vụ này, bạn không phải đến quầy giao dịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá