Google Lens sẽ được tích hợp trong ứng dụng camera và bổ sung các tính năng mới

Trong sự kiện Google I/O mới đây, gã khổng lồ Google đã cho ra mắt phiên bản Google Lens beta mới. Theo đó Google Lens sẽ được tích hợp trong ứng dụng camera và bổ sung các tính năng mới, dự kiến sẽ được phát hành cho người dùng trong vài tuần tới

Là một phần của bản cập nhật mới nhất, Google Lens sẽ được tích hợp vào 10 camera mặc định trên các thiết bị Android khác nhau, bao gồm các thiết bị Google Pixel 2 và LG 7 ThinQ , vì vậy người dùng không cần phải mở ứng dụng riêng biệt. Ngoài ra công cụ tìm kiếm thời gian thực sẽ phân tích những gì camera nhìn thấy trước khi người dùng nhấn chọn. Nếu chỉ camera trước áp phích quảng cáo của ca sĩ, Lens cũng có thể bắt đầu phát nhạc.

google lens duoc tich hop trong camera va them tinh nang moi

Google Lens sẽ được tích hợp trong ứng dụng camera và bổ sung các tính năng mới

Khi mở ứng dụng camera bất kỳ, Google Lens sẽ nói cho người dùng những gì hiển thị trong hình ảnh. Công cụ nhận dạng hình ảnh có thể cung cấp cho người dùng các thông tin về sách, các toàn nhà và các tác phẩm nghệ thuật. Chỉ cần chụp hình ảnh và công cụ sẽ xử lý pixel thông qua machine learning để cung cấp thêm chi tiết và thẻ tìm kiếm có liên quan cho người dùng.

Ngoài ra Google cũng bổ sung các tính năng bán hàng trong bản cập nhật Lens này, thay vì chỉ xác định quần áo, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng các liên kết mua sắm, sale phù hợp với phong cách người dùng. Lens cũng có thể nhận dạng các từ, vì vậy bạn có thể sao chép và dán các từ ở thế giới thực vào điện thoại của mình, tương tự như chức năng của Google Dịch hiện nay.

Giữa Google Lens và Maps cũng có sự tương thích và hỗ trợ nhau, bổ sung AR vào Street View, giúp người dùng định hướng đường trong thời gian thực.

10 thiết bị được tích hợp Google Lens trong camera mặc định bao gồm: LGE, Motorola, Xiaomi, Sony Mobile, HMD / Nokia, Transsion, TCL, OnePlus, BQ, Asus và Google Pixel.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-lens-duoc-tich-hop-trong-camera-va-them-tinh-nang-moi-34929n.aspx
Trước những mối nguy mà người dùng có thể bị tấn công an ninh mạng bất cứ lúc nào, Adobe mới đây đã tung ra hàng loạt bản cập nhật cho những phần mềm con cưng của mình. Cụ thể, Adobe phát hành bản cập nhật Patch Tuesday sửa lỗi cho Flash Player, Creative Cloud, Connect .Nếu bạn đang sử dụng một trong những phần mềm nay, bạn có thể cập nhật lên phiên bản mới nhất để đảm bảo an toàn cho mình nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google khai tử Google Trips, ứng dụng lên kế hoạch đi du lịch
Cách sử dụng Google Translate, Google dịch trong Gmail
Google Meet trên Android có thiết kế giao diện người dùng mới
Google Smart Canvas được tích hợp sâu hơn trên các ứng dụng
Google Photos cập nhật với một số tính năng mới
Từ khoá liên quan:

Google Lens

, Google Lens sẽ được tích hợp trong ứng dụng camera, Google,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Lens

    Công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh tích hợp trong Goolge Photos

    Google Lens là công cụ tìm kiếm thông tin dựa trên hình ảnh thông minh hỗ trợ trên các thiết bị di động smartphone dòng Pixel thông qua khả năng nhận diện của nó. Google Lens hỗ trợ tìm và nhận diện số điện thoại, địa ch ...

Tin Mới