Google Lens sẽ được tích hợp trong ứng dụng camera và bổ sung các tính năng mới

Trong sự kiện Google I/O mới đây, gã khổng lồ Google đã cho ra mắt phiên bản Google Lens beta mới. Theo đó Google Lens sẽ được tích hợp trong ứng dụng camera và bổ sung các tính năng mới, dự kiến sẽ được phát hành cho người dùng trong vài tuần tới

Là một phần của bản cập nhật mới nhất, Google Lens sẽ được tích hợp vào 10 camera mặc định trên các thiết bị Android khác nhau, bao gồm các thiết bị Google Pixel 2 và LG 7 ThinQ , vì vậy người dùng không cần phải mở ứng dụng riêng biệt. Ngoài ra công cụ tìm kiếm thời gian thực sẽ phân tích những gì camera nhìn thấy trước khi người dùng nhấn chọn. Nếu chỉ camera trước áp phích quảng cáo của ca sĩ, Lens cũng có thể bắt đầu phát nhạc.

google lens duoc tich hop trong camera va them tinh nang moi

Google Lens sẽ được tích hợp trong ứng dụng camera và bổ sung các tính năng mới

Khi mở ứng dụng camera bất kỳ, Google Lens sẽ nói cho người dùng những gì hiển thị trong hình ảnh. Công cụ nhận dạng hình ảnh có thể cung cấp cho người dùng các thông tin về sách, các toàn nhà và các tác phẩm nghệ thuật. Chỉ cần chụp hình ảnh và công cụ sẽ xử lý pixel thông qua machine learning để cung cấp thêm chi tiết và thẻ tìm kiếm có liên quan cho người dùng.

Ngoài ra Google cũng bổ sung các tính năng bán hàng trong bản cập nhật Lens này, thay vì chỉ xác định quần áo, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng các liên kết mua sắm, sale phù hợp với phong cách người dùng. Lens cũng có thể nhận dạng các từ, vì vậy bạn có thể sao chép và dán các từ ở thế giới thực vào điện thoại của mình, tương tự như chức năng của Google Dịch hiện nay.

Giữa Google Lens và Maps cũng có sự tương thích và hỗ trợ nhau, bổ sung AR vào Street View, giúp người dùng định hướng đường trong thời gian thực.

10 thiết bị được tích hợp Google Lens trong camera mặc định bao gồm: LGE, Motorola, Xiaomi, Sony Mobile, HMD / Nokia, Transsion, TCL, OnePlus, BQ, Asus và Google Pixel.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-lens-duoc-tich-hop-trong-camera-va-them-tinh-nang-moi-34929n.aspx
Trước những mối nguy mà người dùng có thể bị tấn công an ninh mạng bất cứ lúc nào, Adobe mới đây đã tung ra hàng loạt bản cập nhật cho những phần mềm con cưng của mình. Cụ thể, Adobe phát hành bản cập nhật Patch Tuesday sửa lỗi cho Flash Player, Creative Cloud, Connect .Nếu bạn đang sử dụng một trong những phần mềm nay, bạn có thể cập nhật lên phiên bản mới nhất để đảm bảo an toàn cho mình nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm đường đi trên iPhone, Android bằng Google Maps
Cách sử dụng Google Tasks cho iOS và Android
Tải file trên Google Drive, cách download dữ liệu từ Google Drive
Tổng hợp 50 phím tắt trong Google Drive
Google chính thức phát hành add-on Gmail cho Android và web
Từ khoá liên quan:

Google Lens

, Google Lens sẽ được tích hợp trong ứng dụng camera, Google,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Lens

  Xem thông tin về hình ảnh trên Google Photos

  Google Lens đã từng là một trong những tính năng độc quyền của Pixel 2 và hiện đã vươn sang các smartphone Android qua ứng dụng Google Photos. Google Lens cho phép bạn quét và tìm kiếm các thông tin trên ảnh như địa điểm ...

Tin Mới

 • Đánh giá WinRAR 5.90 - Nén, giải nén file nhanh hơn

  Phần mềm WinRAR 5.90 Final đã được phát hành với nhiều cải tiến về hiệu suất và sửa lỗi cho Windows, Mac, Linux và Android, người dùng hiện tại có thể tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm nén nổi tiếng này để cài đặt qua phiên bản hiện đã cài đặt bởi WinRAR không còn hỗ trợ cập nhật tự động.

 • Avira Free Antivirus 15.0.2003.1821 - Phần mềm diệt virus đáng tin cậy

  Phần mềm Avira Free Antivirus là giải pháp diệt virus đáng tin cậy, quét máy tính của bạn liên tục và nhanh chóng để tìm kiếm các chương trình đáng ngờ, và bây giờ bạn đã có thể download phiên bản mới nhất là Avira Free Antivirus 15.0.2003.1821 đi kèm với một số cải tiến và sửa lỗi đáng chú ý, giúp tăng cường khả năng quét và phát hiện mối đe dọa.

 • Dropbox Beta cho Mac hỗ trợ khả năng đồng bộ hóa desktop

  Phần mềm Dropbox cho Mac có khả năng đồng bộ hóa kém hơn so với iCloud, đó là một trong những lý do khiến người dùng Mac không "mặn mà" với dịch vụ lưu trữ đám mây này, tuy nhiên điều đó đã thay đổi vì Dropbox đang thêm các khả năng đồng bộ hóa mới cho ứng dụng Mac mình.

 • Cách cài Mario, setup mario typing tập gõ bàn phím 10 ngón trên máy tính, laptop

  Cùng Taimienphi.vn cài Mario để có thể luyện gõ bàn phím 10 ngón trên máy tính thường xuyên. Đây là phần mềm maroio tập gõ bàn phím 10 ngón trên máy tính, laptop đang được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá