Google Lens thêm tính năng sao chép chữ viết tay và dán vào máy tính

Mang theo điện thoại thông minh đã cài đặt ứng dụng Google Lens giờ đây gần giống như có một máy quét nhỏ gọn trong túi của bạn bởi Google vừa mới bổ sung một tính năng mới vào ứng dụng nhận diện hình ảnh Google Lens của mình, cho phép người dùng sao chép văn bản trong thời gian thực và dán nó vào máy tính.

Chính xác 1 năm trước đây, Google đã giới thiệu những cải tiến hữu dụng cho Google Lens tại Google I/O, bao gồm khả năng xem thông tin về các mục trên menu nhà hàng, tính tiền típ chính xác bằng cách quét hóa đơn và nhiều hơn nữa. Nay, ngay cả khi không có sự kiện nào dành cho các nhà phát triển của Google, nhiều tính năng mới cũng đang đến với ứng dụng Google Lens, lần này tập trung vào việc tìm kiếm thông tin và tăng năng suất.

google lens them tinh nang sao chep chu viet tay va dan vao may tinh 1

Google Lens thêm tính năng sao chép chữ viết tay và dán vào máy tính

Đầu tiên, người dùng giờ có thể sử dụng Lens như một cách để sao chép văn bản trong thời gian thực và dán vào máy tính. Sau khi quét chữ viết với Lens, bạn sẽ có thể sao chép nó không chỉ tới clipboard của điện thoại mà còn tới cả máy tính đang chạy phiên bản Chrome mới nhất.
Bên cạnh đó, Google cũng tung ra một tính năng mới khác cho Lens, cho phép người dùng biết chính xác cách phát âm của những từ cụ thể. Trước đó, Google Lens có thể dịch văn bản, nhưng hiện tại nó cũng có thể đọc ngôn ngữ nước ngoài, do đó nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc phát âm một từ nào đó, tính năng này sẽ giúp ích cho bạn.

google lens them tinh nang sao chep chu viet tay va dan vao may tinh

Cuối cùng, người dùng có thể chọn văn bản đã được quét và tìm kiếm nó trên Internet một cách nhanh chóng, nhờ có nút Search mới. Theo Google, "Với các kết quả tìm kiếm Google Search mới, bạn có thể chọn các từ hoặc cụm từ phức tạp để nhanh chóng tìm hiểu thêm về chúng".

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-lens-them-tinh-nang-sao-chep-chu-viet-tay-va-dan-vao-may-tinh-58448n.aspx
Tất cả các tính năng đã được tung ra, nhưng khả năng đọc to văn bản chỉ mới có mặt trên Android. Người dùng iOS sẽ phải chờ đợi trong một thời gian ngắn nữa.

=> Link tải Google Lens cho Android

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm dòng, cột vào bảng trong Google Docs
Cài font chữ từ Google vào máy tính
Cách sao lưu, backup dữ liệu trên Google+
Google cho phép người dùng thêm nhận xét trên các kết quả tìm kiếm
So sánh HomePod, Google Home và Amazon Echo
Từ khoá liên quan:

Google Lens có thể sao chép text trong thời gian thực

, Google Lens bổ sung công cụ Copy to Computer, Google Lens cho phép sao chép chữ viết tay và dán nó vào máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Lens

  Xem thông tin về hình ảnh trên Google Photos

  Google Lens đã từng là một trong những tính năng độc quyền của Pixel 2 và hiện đã vươn sang các smartphone Android qua ứng dụng Google Photos. Google Lens cho phép bạn quét và tìm kiếm các thông tin trên ảnh như địa điểm ...

Tin Mới

 • Người dùng hiện có thể tạo các hàm Excel tùy chỉnh bằng LAMBDA

  Microsoft vừa mới phát hành một số bản cập nhật lớn cho Excel, chẳng hạn như hỗ trợ cho các loại dữ liệu tùy chỉnh. Gần đây, một bản cập nhật khác đã đến tay người dùng Office Insider trong kênh Beta, mang đến tính năng LAMBDA cho Excel, cho phép bạn tạo ra các hàm Excel tùy chỉnh dựa trên chính công cụ này.

 • Bản cập nhật Windows 10 mới mang đến nhiều cải tiến cho PowerToys

  Microsoft đã phát hành bản cập nhật Windows 10 mới - một bản update mà người hâm mộ PowerToys sẽ rất hài lòng. Bản phát hành này sửa một số lỗi bảo mật và đi kèm với giao diện người dùng mới cho tính năng Image Resizer.

 • Google Docs cải thiện khả năng nhập tệp PDF với hình ảnh, bảng và định dạng nâng cao

  Google đang triển khai một bản cập nhật mới cho Google Docs, mang theo một loạt cải tiến khi người dùng nhập tài liệu PDF vào nền tảng. Các cải tiến này chủ yếu tập trung vào việc nhập hình ảnh, kiểu chữ và định dạng, cũng như chuyển đổi bố cục.

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá