Google Lens thêm tính năng sao chép chữ viết tay và dán vào máy tính

Mang theo điện thoại thông minh đã cài đặt ứng dụng Google Lens giờ đây gần giống như có một máy quét nhỏ gọn trong túi của bạn bởi Google vừa mới bổ sung một tính năng mới vào ứng dụng nhận diện hình ảnh Google Lens của mình, cho phép người dùng sao chép văn bản trong thời gian thực và dán nó vào máy tính.

Chính xác 1 năm trước đây, Google đã giới thiệu những cải tiến hữu dụng cho Google Lens tại Google I/O, bao gồm khả năng xem thông tin về các mục trên menu nhà hàng, tính tiền típ chính xác bằng cách quét hóa đơn và nhiều hơn nữa. Nay, ngay cả khi không có sự kiện nào dành cho các nhà phát triển của Google, nhiều tính năng mới cũng đang đến với ứng dụng Google Lens, lần này tập trung vào việc tìm kiếm thông tin và tăng năng suất.

google lens them tinh nang sao chep chu viet tay va dan vao may tinh 1

Google Lens thêm tính năng sao chép chữ viết tay và dán vào máy tính

Đầu tiên, người dùng giờ có thể sử dụng Lens như một cách để sao chép văn bản trong thời gian thực và dán vào máy tính. Sau khi quét chữ viết với Lens, bạn sẽ có thể sao chép nó không chỉ tới clipboard của điện thoại mà còn tới cả máy tính đang chạy phiên bản Chrome mới nhất.
Bên cạnh đó, Google cũng tung ra một tính năng mới khác cho Lens, cho phép người dùng biết chính xác cách phát âm của những từ cụ thể. Trước đó, Google Lens có thể dịch văn bản, nhưng hiện tại nó cũng có thể đọc ngôn ngữ nước ngoài, do đó nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc phát âm một từ nào đó, tính năng này sẽ giúp ích cho bạn.

google lens them tinh nang sao chep chu viet tay va dan vao may tinh

Cuối cùng, người dùng có thể chọn văn bản đã được quét và tìm kiếm nó trên Internet một cách nhanh chóng, nhờ có nút Search mới. Theo Google, "Với các kết quả tìm kiếm Google Search mới, bạn có thể chọn các từ hoặc cụm từ phức tạp để nhanh chóng tìm hiểu thêm về chúng".

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-lens-them-tinh-nang-sao-chep-chu-viet-tay-va-dan-vao-may-tinh-58448n.aspx
Tất cả các tính năng đã được tung ra, nhưng khả năng đọc to văn bản chỉ mới có mặt trên Android. Người dùng iOS sẽ phải chờ đợi trong một thời gian ngắn nữa.

=> Link tải Google Lens cho Android

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm dòng, cột vào bảng trong Google Docs
Cài font chữ từ Google vào máy tính
Cách sao lưu, backup dữ liệu trên Google+
Google cho phép người dùng thêm nhận xét trên các kết quả tìm kiếm
Cách cài và sử dụng Google Photos trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Google Lens có thể sao chép text trong thời gian thực

, Google Lens bổ sung công cụ Copy to Computer, Google Lens cho phép sao chép chữ viết tay và dán nó vào máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Lens

    Xem thông tin về hình ảnh trên Google Photos

    Google Lens đã từng là một trong những tính năng độc quyền của Pixel 2 và hiện đã vươn sang các smartphone Android qua ứng dụng Google Photos. Google Lens cho phép bạn quét và tìm kiếm các thông tin trên ảnh như địa điểm ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá