Cách quét mã QR trên Cốc Cốc

Không chỉ Zalo, Google Lens trong Camera, Chrome thì hiện nay, bạn dễ dàng sử dụng Cốc Cốc để quét mã QR, áp dụng cách quét mã QR trên Cốc Cốc trên điện thoại Android, iOS, bạn chỉ mất vài giây là có thể truy cập tới thông tin cần thiết.

Quét mã QR đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều, quen thuộc với người dùng, ngoài thanh toán tiền mua sắm, quét mã QR trên điện thoại Android, iOS cho phép bạn khai báo y tế dễ dàng, để kiểm soát bạn di chuyển những đâu, từ đó có thể kiểm soát được dịch bệnh Covid-19 hiệu quả, nếu bạn chưa biết quét mã QR thế nào hay muốn tìm cách quét nhanh chóng, đơn giản hơn thì hãy tham khảo cách quét mã QR trên Cốc Cốc này.

cach quet ma qr tren coc coc

Cách quét mã QR dễ dàng trên Cốc Cốc

Tải Cốc Cốc phiên bản mới nhất:
- Tải Cốc Cốc cho Android: Cốc Cốc cho Android
- Tải Cốc Cốc cho iOS: Cốc Cốc cho iPhone


Hướng dẫn Cách quét mã QR trên Cốc Cốc dành cho Android, iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Cốc Cốc trên điện thoại. Phía dưới bên phải giao diện, bạn click vào biểu tượng 3 gạch ngang (Hình 1). Khi các tùy chọn hiện ra, bạn trượt từ phải sang trái (Hình 2).

Coc Coc

Bước 2: Bạn bấm "Quét mã QR" (Hình 3). Tiếp đó, bạn click "Cho phép" khi được hỏi "Cho phép Cốc Cốc chụp ảnh và quay video" (Hình 4).

Coc Coc khong chuyen sang dien thoai

Bước 3: Lúc này, trên điện thoại xuất hiện khung hình vuông, bạn giơ nó thẳng đến mã QR cần quét (Hình 5). Sau vài giây, điện thoại sẽ truy xuất, trả hiển thị các tùy chọn.
- Mở liên kết: Bạn muốn truy cập vào trang web.
- Sao chép: Bạn muốn sao chép liên kết đó.
- Chia sẻ: Bạn muốn chia sẻ liên kết đó cho mọi người.

Chuyen file tu dien thoai sang may tinh

Sau đó, bạn thực hiện theo yêu cầu là xong.

Hiện nay, mã QR xuất hiện ở mọi nơi, từ quán ăn, nhà hàng cho tới siêu thị yêu cầu khách hàng khi đến cần thực hiện quét QR để phòng chống dịch hiệu quả. Vì thế, bạn đừng bỏ qua cách quét mã QR trên Cốc Cốc trên Android, iOS trên đây để có thể quét mã nhanh chóng, tuân thủ đúng quy định hoặc thanh toán mua sắm dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quet-ma-qr-tren-coc-coc-65461n.aspx
Yêu cầu người dân quét mã QR để khai báo y tế khi di chuyển, đồng thời chính phủ còn yêu cầu các nhà hàng, quán ăn tạo điểm quét QR để có thể biết được ai đã đến. Để tạo mã quét QR dễ dàng, bạn tham khảo bài viết tại đây.

Xem thêm: Cách tạo điểm quét QR cho nhà hàng

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách phóng to, thu nhỏ màn hình Cốc Cốc trên máy tính
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Cách tải video Youtube Full HD 1080 trên Cốc Cốc
Cách tải Cốc Cốc trên thiết bị Android
Cách cài Cốc Cốc trên Macbook chi tiết nhất
Từ khoá liên quan:

Cach quet ma QR tren Coc Coc

, chuyen file tu dien thoai sang may tinh, cach quet ma QR tren dien thoai bang Coc Coc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Pro

    Phiên bản nâng cấp của trình duyệt Cốc Cốc

    Cốc Cốc Pro là phiên bản Cốc Cốc nâng cấp bổ sung những tính năng vượt trội, chẳng hạn như có thể nghe nhạc trên màn hình bị tắt, download video từ nhiều trang web về điện thoại. Cốc Cốc Pro còn tích hợp tính năng chặn quảng cáo để bạn duyệt web trên một giao diện sạch sẽ, hứa hẹn mang đến cho người dùng một công cụ duyệt web cực chất.

Tin Mới