Khắc phục Skype bị lỗi khi nhận hoặc gửi tin nhắn http://

Gần đây nhiều người dùng than phiền về việc Skype bị lỗi khi nhận hoặc gửi tin nhắn "http://". Theo đó những người nhận được tin nhắn có chuỗi ký tự "http://" đều bị buộc đóng Skype trên máy tính Windows của mình. Hãy để Taimienphi.vn giúp bạn khắc phục lỗi này nhé.

Một người dùng có tên Giperion đã phát hiện ra lỗ khá ngớ ngẩn từ Skype, đó là việc ứng dụng Skype bị gián đoạn và buộc phải đóng sau khi gửi hoặc nhận tin nhắn http://. Đối với người dùng Mac thì không vấn đề gì, tuy nhiên với các phiên bản Skype chạy Windows, Android, hay iOS thì đều bị ảnh hưởng.

Khắc phục Skype bị lỗi khi nhận hoặc gửi tin nhắn http://

Khi gửi tin nhắn http:// ngay lập tức ứng dụng Skype sẽ dừng khởi động và bị buộc đóng.

khac phuc skype bi loi

Bạn phải đóng và khởi động lại ứng dụng nếu muốn dùng tiếp.

 sua loi skype khi nhan hoac gui tin nhan http://

Đội ngũ Skype đã xác nhận lỗi này và có khắc phục trong phiên bản mới nhất ngày 3/6 vừa rồi. Như vậy nếu muốn khắc phục Skype bị lỗi khi nhận hoặc gửi tin nhắn http:// bạn chỉ cần tải Skype phiên bản mới nhất và cài đặt là xong.

Download và cài đặt bản cập nhật Skype ngày 3/6/2015

 Chú ý
Sau khi tải Skype về máy bạn chỉ cần cài đè lên phiên bản cũ chứ không cần phải gỡ đi cài lại.

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách khắc phục Skype bị lỗi khi nhận hoặc gửi tin nhắn. Đây không phải là lỗi lớn, tuy nhiên bạn cũng nên cập nhật lên phiên bản mới nhất để tránh gặp phải phiền phức trong quá trình sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-skype-bi-loi-4275n.aspx
Ngoài lỗi kể trên, Skpe đôi khi còn gặp một số lỗi khác như " ...has stopped working .. Nếu gặp trường hợp này, các bạn cũng dễ dàng sửa lỗi Skype has stopped working trong bài viết mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn trước đây.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype - Xem lịch sử, tin nhắn chat trên Skype
Skype - Khắc phục lỗi không nhận được tin nhắn trong Group
Hướng dẫn gửi tin nhắn video trên Skype
Cách tạo tài khoản Skype trên web
Tắt tất cả thông báo skype, thông báo sinh nhật, tin nhắn
Từ khoá liên quan:

khac phuc skype bi loi

, skype bi loi http://, khac phuc skype loi http://,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách báo cáo người dùng trong Zoom

  Sau khi bị ném đá không thương tiếc vì sự cố Zoombombing, Zoom, một cách chậm mà chắc ngày càng bổ sung nhiều tính năng bảo mật hơn cho nền tảng gọi video hàng đầu của mình và report người dùng là một trong các biện pháp đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách báo cáo người dùng trong Zoom và điều gì sẽ xảy ra khi bạn làm điều đó.

 • Cách sửa lỗi không vào được WhatsApp

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không vào được Whatsapp trên máy tính và trên điện thoại di động. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc điền các thông tin. Nếu bạn lựa chọn cách này, hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

 • Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy để hiểu hơn về những năm tháng tuổi thơ đầy vất vả, đói nghèo nhưng vô cùng đáng nhớ của nhân vật trong tác phẩm cũng như thêm trân trọng tình cảm bà cháu chân thành, tha thiết cũng như nhắc nhớ con người luôn luôn nhớ về cội nguồn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá