Cách thoát tất cả tài khoản Skype đăng nhập trên thiết bị khác

Sử dụng Skype trên nhiều thiết bị khác nhau, và nếu có một thiết bị sử dụng chung thì việc lộ lọt thông tin là điều khó tránh khỏi nếu chẳng may bạn quên không đăng xuất Skype trước khi không sử dụng thiết bị đó. Bạn đừng lo, giải pháp thoát tất cả tài khoản Skype đăng nhập trên thiết bị khác dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bình thường người dùng Skype hay đăng nhập dưới dạng tự động đăng nhập khi mở máy tính, và gần như ít khi thoát Skype khi không sử dụng thiết bị. Nếu thiết bị đó mà mỗi một mình bạn sử dụng thì cơ bản sẽ không có vấn đề gì, nhưng nếu bạn đăng nhập tài khoản của bạn vào một thiết bị khác và vẫn giữ thói quen không thoát thì khi không sử dụng thiết bị đó, người khác sử dụng chẳng hạn thì việc lộ lọt thông tin hoặc thậm chí là bị mất tài khoản là điều khó tránh khỏi. Do vậy, cách tốt nhất là bạn đăng xuất Skype từ xa, thoát tất cả tài khoản Skype đăng nhập trên thiết bị khác để tránh gặp phải những phiền toái không đáng có sau này.

cach thoat tat ca tai khoan skype dang nhap tren thiet bi khac

Thoát Skype từ xa, đăng xuất Skype khi không ngồi trước máy tính

- Tải Skype tại đây.
- Tải Skype cho Android tại đây.
- Tải Skype cho iPhone tại đây.

 

Hướng dẫn thoát tất cả Skype đăng nhập trên thiết bị khác

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần đăng nhập Skype trên thiết bị để sử dụng. Tốt nhất là các bạn nên sử dụng Skype trên máy tính để dễ thực hiện thực hiện các thao tác.

Bước 2: Tiếp đến, các bạn mở một cuộc hội thoại bất kỳ -> sau đó gõ lệnh /showplaces rồi nhấn Enter.

cach thoat tat ca tai khoan skype dang nhap tren thiet bi khac 2

Bước 3: Ngay lập tức, Skype sẽ hiển thị thông báo tài khoản Skype này đang được sử dụng trên thiết bị nào và bạn sẽ biết được số lượng là bao nhiêu thiết bị.

Như trong hình dưới, bạn sẽ biết được có 3 thiết bị đang đăng nhập Skype -> bạn có thể tự kiểm tra và đến các thiết bị đó rồi thực hiện việc đăng xuất để thoát tài khoản. Trường hợp mà chỉ có 1 thiết bị đang đăng nhập Skype thì chính là tài khoản mà bạn đang dùng -> do vậy bạn không cần phải phải thoát.

cach thoat tat ca tai khoan skype dang nhap tren thiet bi khac 3

Bước 4: Để đăng xuất Skype từ xa, bạn nhập dòng lệnh /remotelogout -> rồi nhấn Enter để thoát tài khoản Skpe từ xa.

Ngay sau khi bạn kích hoạt câu lệnh trên, thì các phiên hoạt động tài khoản Skype trên các thiết bị khác sẽ ngưng hoạt động và thoát ra, ngoại trừ phiên hoạt động mà bạn đang sử dụng.

cach thoat tat ca tai khoan skype dang nhap tren thiet bi khac 4

Lưu ý: Các câu lệnh ở trên hiển thị dưới dạng ẩn nên chỉ bạn nhìn thấy khi nhập và nhấn Enter để xem kết quả, còn người khác (tài khoản mà bạn mở bất kỳ) sẽ không nhìn thấy nội dung bạn nhập và Enter.

Như vậy là bạn đã biết cách thoát tất cả tài khoản Skype đăng nhập trên thiết bị khác rồi nhé! Thật đơn giản phải không nào! Từ nay trở đi, bạn sẽ không phải lo lắng về việc có ai đó xem trộm tin nhắn ngay cả khi bạn vô tình không đăng xuất tài khoản Skype khi bạn có sử dụng và đăng nhập trên một thiết bị khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thoat-tat-ca-tai-khoan-skype-dang-nhap-tren-thiet-bi-khac-48768n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn vô tình quên mật khẩu Skype, hay bị ai đó đánh cắp mật khẩu mà bạn đang sử dụng, thì bạn có thể khôi phục mật khẩu Skype để lấy lại tài khoản cho mình theo hướng dẫn trên Taimienphi.vn. Bởi lẽ, đây là tài khoản quan trọng dùng trong công việc, trao đổi thông tin và còn là nơi chứa các hình ảnh, thông tin quan trọng khác.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi không login được Skype trên Windows 8/8.1
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Khắc phục lỗi Skype không hiện trạng thái online khi Online
Cách dừng Skype từ ứng dụng chạy nền trên Windows 10
Đăng nhập skype bằng facebook, vào skype gọi điện bằng Facebook
Từ khoá liên quan:

thoat tat ca tai khoan skype dang nhap tren thiet bi khac

, dang xuat skype tu xa, thoat skype tren cac thiet bi khac,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype

  Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android là một trong những cải tiến mới được Microsoft cập nhật cho Skype nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Nếu bạn là người dùng Android nhưng chưa biết cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình thì hãy tham khảo hướng dẫn mà Taimienphi đã thực hiện chi tiết dưới đây.

 • Cách tải lịch sử chat và file trên Skype

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn tải về lịch sử chat và file trên Skype nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải lịch sử chat và file trên Skype trên

 • Cách đổi số điện thoại Skype mới nhất 2020

  Bạn muốn đổi số điện thoại Skype nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn mọi người cách thay đổi số điện thoại trên Skype từ số cũ sang số mới để tiện cho công việc, học tập của mình.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá