Top ứng dụng gọi video trên Android tốt nhất

Với các ứng dụng gọi video trên Android tốt nhất như Zalo, Skype, Facebook Messenger ..., bạn sẽ được tận hưởng cảm giác liên lạc, ngắm nhìn và trò chuyện trực tiếp với bạn bè, người thân của mình trên smartphone với chất lượng tốt nhất và thử nghiệm các tính năng tuyệt vời khác trên ứng dụng.

Trong thời đại công nghệ, nếu không muốn phải mất thời gian đi lại để gặp gỡ bạn bè, người thân, đặc biệt là những người ở xa thì giải pháp hữu hiệu nhất chắc chắn là Gọi video. Theo đó, các ứng dụng chat video trên smartphone, facebook cũng được phát hành ngày càng nhiều. Nếu đang tìm kiếm ứng dụng gọi video trên smartphone Android tốt nhất, bạn đọc hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của thuthuat.taimienphi.vn nhé!

ứng dụng gọi video cho android

Top những ứng dụng gọi video trên Android tốt nhất

Top 10 ứng dụng gọi video trên Android

1. Zalo
Đứng đầu trong danh sách ứng dụng gọi video trên Android mà Taimienphi muốn giới thiệu đến người dùng là Zalo. Mặc dù còn nhiều tên tuổi trên thế giới đã có tiếng từ lâu, tuy nhiên với lợi thế là phần mềm trong nước, nên chất lượng dịch vụ nghe gọi của Zalo có thể nói là ổn định, không tạp âm, không méo tiếng.

ứng dụng gọi video trên android

Bên cạnh những lời khen về dịch vụ gọi, trò chuyện video thì Zalo cũng được nhiều người dùng đánh giá cao bởi tốc độ gửi tin nhắn nhanh, thường xuyên cập nhật, bổ sung icon, sticker theo sự kiện. Ứng dụng hiện không chỉ được dùng rộng rãi tại Việt Nam mà cũng thân thuộc với không ít người dùng tại Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Nga,...
- Download Zalo cho Android

2. Google Duo
Google Duo là một trong những ứng dụng trò chuyện video tốt nhất dành cho smartphone Android. Google Duo có giao diện đơn giản và bạn có thể đăng nhập và xác minh số điện thoại của bạn dễ dàng và sử dụng. Với Google Duo, bạn có cơ hội thực hiện các cuộc gọi qua video nhanh hơn và đáng tin cậy cho những người dùng khác giống như bạn thực hiện một cuộc gọi điện thoại bình thường.

những ứng dụng gọi video cho android

Ứng dụng Google Duo còn có tính năng "Knock Knock" cung cấp cho bạn một bản xem trước trực tiếp của người gọi đến trước khi bạn nhận được cuộc gọi. Google Duo cũng là một công cụ đa nền tảng để cả người dùng Android và iOS có thể sử dụng ứng dụng. Nhìn chung, đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho Android đáng để thử.
- Download Google Duo cho Android

3. Skype
Skype là một ứng dụng trò chuyện video cho smartphone Android miễn phí với hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên Play Store. Đây là công cụ đa nền tảng và bạn thậm chí có thể sử dụng trên máy tính. Tuy dùng Skype trên smartphone Android không được thú vị như trên máy tính nhưng ứng dụng có hầu hết các tính năng như Skype trên máy tính. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi video tới một nhóm tối đa 25 người. Skype cũng cung cấp cho người dùng các tính năng như nhắn tin văn bản miễn phí, gọi điện thoại, tin nhắn thoại, biểu tượng cảm xúc, gửi ảnh, biểu tượng cảm xúc, v.v.

ứng dụng gọi video tốt nhất cho android

Chất lượng các cuộc gọi hay nhắn tin trên Skype được đánh giá là khá tốt nhưng khi kết nối mạng của bạn yếu thì chất lượng cũng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.
- Download Skype cho Android

4. Viber
Viber là một ứng dụng gọi video cho thiết bị chạy Android từ xưa đã có tiếng trên Play Store. Ứng dụng này đã được cải tiến với rất nhiều tính năng. Ứng dụng đa nền tảng miễn phí này tương thích với hầu hết các hệ điều hành, và cả các thiết bị di động như Blackberry, Windows Phone, Android và Apple.

ung dung goi video tren android

Viber tạo cho người dùng cơ hội liên lạc an toàn với những người dùng khác và ứng dụng tự động mã hóa tin nhắn văn bản, cuộc gọi video và cuộc gọi thoại, ảnh và trò chuyện nhóm. Viber có giao diện thân thiện với người dùng và người dùng có thể thực hiện trò chuyện video khá dễ dàng bằng cách click vào biểu tượng Camera bên cạnh tên người dùng và bắt đầu trò chuyện. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chơi game trên Viber với bạn bè, theo dõi các tài khoản công khai, chia sẻ file hình ảnh, âm thanh, v.v.
- Download Viber cho Android

5. IMO
IMO là một ứng dụng trò chuyện video đơn giản dành cho Android cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi thoại và video miễn phí qua các kết nối 2G, 3G, 4G hoặc Wi-Fi. IMO đa nền tảng và tương thích với cả iOS và Android. Không chỉ tạo môi trường để bạn có thể nhắn tin, gọi điện và trò chuyện video, ứng dụng này còn có rất nhiều tính năng thú vị khác. Nó là một ứng dụng đáng tin cậy vì nó mã hóa hoàn toàn cho các tin nhắn và cuộc gọi.

ung dung goi video tot nhat tren android

Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi theo nhóm, chia sẻ ảnh, gửi nhãn dán, v.v. Nhiều người dùng cho biết so với nhiều ứng dụng gọi video khác, IMO sử dụng ít dữ liệu hơn khi thực hiện các cuộc trò chuyện video. Bạn có thể download ứng dụng miễn phí và sử dụng.
- Download IMO cho Android

6. Facebook Messenger
Facebook Messenger là ứng dụng gọi video được rất nhiều người dùng tin tưởng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên rất hầu hết các thiết bị di động và máy tính, trên bất kỳ trình duyệt web nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Facebook Messenger khá dễ sử dụng và bạn có thể kết nối với bạn bè của mình theo cách bạn muốn: gửi tin nhắn văn bản, gọi video, gọi âm thanh,...

nhung ung dung goi video tren android

Bạn có thể làm được nhiều điều hơn với Facebook Messenger như thực hiện cuộc gọi video nhóm, gửi biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và GIF, chụp ảnh và video với đồ hoạ và hiệu ứng thú vị, chơi trò chơi, v.v. Bạn còn có thể sử dụng Facebook Messenger cho mục đích kinh doanh.
- Download Facebook Messenger cho Android

7. JusTalk
JusTalk là một ứng dụng an toàn và đáng tin cậy cho phép bạn gọi video trên thiết bị Android. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng thú vị như vẽ tay trong khi gọi video, trò chuyện video theo nhóm với số lượng người tham gia lớn, chơi game, tạo nhạc chuông, v.v. Ứng dụng đa nền tảng JusTalk mang đến cho người dùng các cuộc gọi âm thanh và video chất lượng dù là bạn đang dùng mạng gì.

ung dung goi video cho android

Bạn cũng có thể gửi tin nhắn văn bản, chia sẻ hình ảnh và tùy chỉnh ứng dụng với các chủ đề khác nhau. Hơn nữa, JusTalk cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi video của mình và lưu chúng vào album của bạn. Bạn có thể download ứng dụng miễn phí và sử dụng ngay.
- Download JusTalk cho Android

8. WhatsApp
Không những là một trong những ứng dụng nhắn tin nổi tiếng nhất, WhatsApp xứng đáng được đưa vào hàng ngũ các ứng dụng gọi video cho Android tốt nhất. Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện hàng triệu cuộc gọi video mỗi ngày trên toàn thế giới trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Tính năng gọi điện rất đơn giản, bạn chỉ cần mở số liên lạc bạn muốn và nhấn vào nút gọi video hoặc gọi thoại.

ung dung goi video tren dien thoai android

Ngoài ra, ứng dụng cũng có các tính năng như gửi tin nhắn văn bản, chia sẻ tệp phương tiện, GIF, nhãn dán, v.v ... Ứng dụng này là một ứng dụng an toàn và miễn phí không hiển thị cho bạn bất kỳ quảng cáo nào khi dùng.
- Download Whatsapp cho Android

9. Hangouts
Google Hangouts là một ứng dụng đa nền tảng dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng để trò chuyện video miễn phí trên các thiết bị Android. Hangouts kết nối với ID Google của bạn để bạn có thể nhanh chóng kết nối với bạn bè trên email và danh bạ Google của mình.

phần mềm gọi video trên android

Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn chất lượng cuộc gọi video tuyệt vời đến bất kỳ số điện thoại nào trên thế giới. . Cũng giống như Skype, chất lượng cuộc gọi trên Hangouts cũng sẽ bị ảnh hưởng vì kết nối mạng. Hơn nữa, Hangouts hỗ trợ tin nhắn trạng thái, biểu tượng cảm xúc, GIF động, video, ảnh và bản đồ và bạn cũng có thể gửi tin nhắn đến bạn bè trong danh bạ của mình khi họ offline.
- Download Hangouts cho Android

10. LINE
LINE là một ứng dụng nhắn tin phổ biến cho phép bạn nhắn tin, gọi điện thoại và video miễn phí mọi lúc, mọi nơi. Với hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới, LINE có thể được xem là một trong những ứng dụng trò chuyện video Android tốt nhất. Nó cho phép bạn trải nghiệm các cuộc gọi chất lượng cao miễn phí và thậm chí bạn có thể thêm các hiệu ứng và bộ lọc trong khi gọi video.

gọi video trên android bằng ứng dụng nào?

Với ứng dụng đa nền tảng miễn phí này, bạn có thể trò chuyện video nhóm với tối đa 200 bạn bè, chia sẻ tin nhắn, ảnh, nhãn dán, video, v.v. LINE yêu cầu Android 4.1 trở lên.
- Download Line cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-goi-video-tren-android-tot-nhat-56322n.aspx
Trên đây là danh sách 10 ứng dụng gọi video trên Android hàng đầu hiện nay do Taimienphi tổng hợp theo đánh giá khách quan. Vậy bạn đã trải nghiệm những sản phẩm nào? Đâu là ứng dụng trò chuyện video yêu thích của bạn? Hãy để lại câu trả lời trong phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng Zalo trên PC
Cách đổi ngôn ngữ Zalo trên điện thoại
Tổng hợp các cách đăng nhập Zalo
Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách đăng ký zalo trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Ứng dụng gọi video cho Android

, app trò chuyện video cho Android, ứng dụng trò chuyện video tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới