Nhóm hacker Pangu jailbreak thành công iOS 12 trên iPhone XS

Thêm một tin buồn cho Apple, nhóm hacker Pangu jailbreak thành công iOS 12 trên iPhone XS, thiết bị hoàn toàn mới mà Apple vừa mới trình làng cách đây không lâu cùng bộ đôi iPhone XS Max và iPhone XR.

Kể từ lần cuối cùng phát hành công cụ jailbreak untethered cho iOS 9 hồi tháng 10/2015, đây là lần trở lại đầu tiên của nhóm hacker trong suốt một thời gian dài vắng mặt.

nhom hacker pangu jailbreak thanh cong ios 12 tren iphone xs

Nhóm hacker Pangu jailbreak thành công iOS 12 trên iPhone XS

Nếu chưa biết, Jailbreak là quá trình loại bỏ các hạn chế mà Apple thiết lập trên các thiết bị iOS để cài đặt các phần mềm, ứng dụng của bên thứ 3 mà nhà táo không hỗ trợ.

Trong một Tweet mới đây mà Min(Spark) Zheng, nhà nghiên cứu bảo mật Android và iOS vừa chia sẻ cùng 2 ảnh chụp màn hình cho thấy iOS 12 đang chạy trên iPhone XS được trang bị chip A12 Bionic đã bị các nhà nghiên cứu tại Pangu jailbreak thành công.

Cách thức jailbreak iOS 12 hoạt động bằng cách bypass hàm PAC (Pointer authentication codes) được tích hợp trong chip A12 Bionic hoàn toàn mới của Apple.

nhom hacker pangu jailbreak thanh cong ios 12 tren iphone xs 2

Thêm một chi tiết nữa đó là phần cứng iPhone XS có nhiều điểm tương đồng với Phone XS Max, vì vậy có thể áp dụng cách thức jailbreak iOS 12 trên iPhone XS trên các thiết bị iPhone mới nhất của táo khuyết.

Nhóm hacker Pangu cũng không đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào khác, vì vậy không rõ liệu nhóm có phát hành các công cụ jailbreak iOS 12 giống như trên các phiên bản iOS trước đây của Apple hay không.

Một vài lưu ý mà bạn cần biết trước khi thực hiện jailbreak các thiết bị iOS: điều này sẽ làm vi phạm thỏa thuận cấp phép người dùng cuối với Apple, đồng thời các nguy cơ về lỗi bảo mật, rủi ro về mặt bảo vệ các dữ liệu quan trọng cũng cao hơn nếu trong quá trình jailbreak bị lỗi.

Ngoài ra việc jailbreak iPhone cũng đồng nghĩa với việc bạn đang tạo cơ hội cho các phần mềm độc hại như KeyRaider và YiSpector có cơ hội tấn công thiết bị của mình.

Trường hợp chưa nâng cấp, cập nhật lên iOS 12, các bạn tham khảo cách cập nhật iOS 12 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhom-hacker-pangu-jailbreak-thanh-cong-ios-12-tren-iphone-xs-38657n.aspx
Mặc dù trước đây Microsoft không ép người dùng sử dụng Skype mới và người dùng vẫn có thể sử dụng phiên bản Skype 7.0 cũ như thông thường ổn định hơn. Nhưng có lẽ rằng, thời điểm Skype sắp tàn khi Skype Classic chính thức ngừng hỗ trợ vào ngày 1/11 để Microsoft có thể đem đến người dùng một sản phẩm mới hơn.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 12.0.1 có gì mới?
iOS 12.1.4 có gì mới? Có nên nâng cấp
iOS 12.1 có gì mới, những nâng cấp mới thú vị
Những điểm mới trong iOS 12.1.1
iOS 12.1.3 có gì mới? Có nên nâng cấp
Từ khoá liên quan:

Nhóm hacker Pangu jailbreak thành công iOS 12 trên iPhone XS

, iOS 12 trên iPhone XSbị jailbreak, nhóm hacker Pangu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Pangu

    Bẻ khóa thiết bị iOS 9.2 - 9.3.3

    Pangu giúp bạn bẻ khóa thiết bị iOS của mình nhằm khá phám các tính năng mới thú vị còn bị ẩn trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Ưu điểm của phần mềm này là có cách sử dụng bẻ khóa đơn giản, jaibreak với tốc độ nhanh và ...
  • Pangu for Mac Bẻ khóa thiết bị iOS cho Mac
  • iOS 12 Phiên bản iOS cải tiến hiệu suất, thêm tính năng mới
  • Launcher iOS 12 Trình khởi chạy iOS 12 trên hệ điều hành Android
  • iOS 12.4.1 Bản cập nhật hỗ trợ jailbreak iOS 12.4
  • iOS 14.2.1 Bản cập nhật sửa lỗi tin nhắn và lỗi màn hình khoá trên iPhone 12

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá