Skype Classic chính thức ngừng hỗ trợ vào ngày 1/11

Còn nhớ hồi tháng 7 vừa qua khi Microsoft thông báo ngừng hỗ trợ Skype Classic vào ngày 1/9, tuy nhiên động thái này của hãng gặp phải sự phản đối dữ dội của người dùng, chính vì thế Microsoft đã phải kéo dài thời gian hỗ trợ ứng dụng. Trong thông báo mới đây, Microsoft cho biết Skype Classic chính thức ngừng hỗ trợ vào ngày 1/11 tới đây.

Hôm nay gã khổng lồ xứ Redmond chính thức thông báo sẽ ngừng hỗ trợ Skype Classic vào đầu tháng 11 tới đây, sau khi hãng tích hợp các tính năng phổ biến trên Skype 8.0. Ngoài ra công ty cũng đang lên kế hoạch triển khai và bổ sung một số tính năng mới trên Skype 8.0 để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, bao gồm tính năng thêm số điện thoại vào các địa chỉ liên hệ hiện có, các tùy chọn hiển thị trạng thái online, ... .

skype classic chinh thuc ngung ho tro vao ngay 1 11

Skype Classic chính thức ngừng hỗ trợ vào ngày 1/11

Microsoft cho biết công ty đang tập trung vào việc cải thiện Skype 8.0 để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn, việc hỗ trợ Skype Classic, tức Skype 7.0 trên nền tảng máy tính sẽ kết thúc vào ngày 1/11/2018, và trên nền tảng di động vào ngày 15/11/2018 tới đây. Bên cạnh đó công ty cũng khuyến cáo người dùng Skype cũ cập nhật lên phiên bản mới càng sớm càng tốt để tránh gặp phải các sự cố, gián đoạn.

Trong một bài đăng khác, công ty cung cấp danh sách đầy đủ các thay đổi, tính năng mới trên Skype 8.0. Trích nội dung bài đăng:

- Microsoft đang triển khai việc gửi email thông báo cho người dùng Skype cũ về các thay đổi mới.
- Người dùng sẽ được yêu cầu cập nhật Skype 8.0 trong những tháng tới đây. Việc hỗ trợ Skype 7.0 sẽ kết thúc vào ngày 1/11/2018 trên nền tảng máy tính, và ngày 15/11/2018 trên nền tảng di động.
- Người dùng Insider có thể tải Skype 14 về máy và cài đặt trên cửa hàng Microsoft Store để trải nghiệm trước các tính năng mới. Về cơ bản Skype 14 được phát triển dựa trên Skype 8.0, nhưng được tích hợp thêm một số tính năng khác, bao gồm hỗ trợ các API gốc.

Skype là một trong những phần mềm chat hiệu quả nhất trên máy tính hiện nay, các bạn có thể đăng ký tài khoản Skype miễn phí, sử dụng tài khoản này để tham gia vào các dịch vụ của Microsoft, cách đăng ký Skype rất đơn giản, các bạn có thể xem trên Taimienphi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-classic-chinh-thuc-ngung-ho-tro-vao-ngay-1-11-38658n.aspx
Dù chưa ra mắt được bao lâu, nhưng Nhóm hacker Pangu jailbreak thành công iOS 12 trên iPhone XS cho thấy rằng hệ điều hành iOS 12 vẫn chưa thực sự được bảo vệ chặt chẽ để ngăn cản các nhóm hacker thực hiện jailbreak thiết bị.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype 6.10.32.104 chính thức "cập bến" thị trường
Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên iPhone, Android
(Giveaway) Tải ngay bản quyền SuperTintin Skype Recorder, ghi âm cuộc gọi Skype ngày 30/6
Sửa lỗi Browser not supported khi sử dụng Skype trên web
Cài Skype Preview cho điện thoại Android, HTC, Oppo, Samsung S8
Từ khoá liên quan:

Skype Classic chính thức ngừng hỗ trợ vào ngày 1/11

, Microsoft, Skype Classic chính thức ngừng hỗ trợ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype AdBlocker

    Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

    Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới