Skype Classic chính thức ngừng hỗ trợ vào ngày 1/11

Còn nhớ hồi tháng 7 vừa qua khi Microsoft thông báo ngừng hỗ trợ Skype Classic vào ngày 1/9, tuy nhiên động thái này của hãng gặp phải sự phản đối dữ dội của người dùng, chính vì thế Microsoft đã phải kéo dài thời gian hỗ trợ ứng dụng. Trong thông báo mới đây, Microsoft cho biết Skype Classic chính thức ngừng hỗ trợ vào ngày 1/11 tới đây.

Hôm nay gã khổng lồ xứ Redmond chính thức thông báo sẽ ngừng hỗ trợ Skype Classic vào đầu tháng 11 tới đây, sau khi hãng tích hợp các tính năng phổ biến trên Skype 8.0. Ngoài ra công ty cũng đang lên kế hoạch triển khai và bổ sung một số tính năng mới trên Skype 8.0 để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, bao gồm tính năng thêm số điện thoại vào các địa chỉ liên hệ hiện có, các tùy chọn hiển thị trạng thái online, ... .

skype classic chinh thuc ngung ho tro vao ngay 1 11

Skype Classic chính thức ngừng hỗ trợ vào ngày 1/11

Microsoft cho biết công ty đang tập trung vào việc cải thiện Skype 8.0 để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn, việc hỗ trợ Skype Classic, tức Skype 7.0 trên nền tảng máy tính sẽ kết thúc vào ngày 1/11/2018, và trên nền tảng di động vào ngày 15/11/2018 tới đây. Bên cạnh đó công ty cũng khuyến cáo người dùng Skype cũ cập nhật lên phiên bản mới càng sớm càng tốt để tránh gặp phải các sự cố, gián đoạn.

Trong một bài đăng khác, công ty cung cấp danh sách đầy đủ các thay đổi, tính năng mới trên Skype 8.0. Trích nội dung bài đăng:

- Microsoft đang triển khai việc gửi email thông báo cho người dùng Skype cũ về các thay đổi mới.
- Người dùng sẽ được yêu cầu cập nhật Skype 8.0 trong những tháng tới đây. Việc hỗ trợ Skype 7.0 sẽ kết thúc vào ngày 1/11/2018 trên nền tảng máy tính, và ngày 15/11/2018 trên nền tảng di động.
- Người dùng Insider có thể tải Skype 14 về máy và cài đặt trên cửa hàng Microsoft Store để trải nghiệm trước các tính năng mới. Về cơ bản Skype 14 được phát triển dựa trên Skype 8.0, nhưng được tích hợp thêm một số tính năng khác, bao gồm hỗ trợ các API gốc.

Skype là một trong những phần mềm chat hiệu quả nhất trên máy tính hiện nay, các bạn có thể đăng ký tài khoản Skype miễn phí, sử dụng tài khoản này để tham gia vào các dịch vụ của Microsoft, cách đăng ký Skype rất đơn giản, các bạn có thể xem trên Taimienphi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-classic-chinh-thuc-ngung-ho-tro-vao-ngay-1-11-38658n.aspx
Dù chưa ra mắt được bao lâu, nhưng Nhóm hacker Pangu jailbreak thành công iOS 12 trên iPhone XS cho thấy rằng hệ điều hành iOS 12 vẫn chưa thực sự được bảo vệ chặt chẽ để ngăn cản các nhóm hacker thực hiện jailbreak thiết bị.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype 6.10.32.104 chính thức "cập bến" thị trường
Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên iPhone, Android
(Giveaway) Tải ngay bản quyền SuperTintin Skype Recorder, ghi âm cuộc gọi Skype ngày 30/6
Kết bạn trên Skype, thêm mới bạn bè trong nick chat Skype
Sửa lỗi Browser not supported khi sử dụng Skype trên web
Từ khoá liên quan:

Skype Classic chính thức ngừng hỗ trợ vào ngày 1/11

, Microsoft, Skype Classic chính thức ngừng hỗ trợ,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Tiêu điểm trong bản cập nhật WinRAR 5.80

  Phần mềm giải nén WinRAR là một trong những phần mềm luôn bắt buộc cần cài đặt trên các máy tính, trong bản cập nhật chính thức 5.80, nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và cắt giảm chi phí truyền tải.

 • Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

  Công cụ phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery cho phép người dùng khôi phục lại thông tin đã bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả, trong phiên bản 5.1.1.329 được cập nhật gần đây công cụ này sẽ giúp người dùng phục hồi nhiều file với nhiều định dạng hơn.

 • Điểm mới trong Nox App Player 6.5.0.3

  Phần mềm giả lập Android - NoxPlayer chắc hẳn không xa lạ gì đối với những người thường xuyên chơi game trên máy tính, mới đây phần mềm này đã được cập nhật lên phiên bản 6.5.0.3 với việc bổ sung rất nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm Android mượt mà hơn.

 • Điều khiển máy tính từ xa bằng trình duyệt Chrome

  Google Chrome cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa thông qua tiên ích Chrome Remote Desktop. Đây là một ứng dụng trên cửa hàng Chrome trực tuyến hoàn toàn miễn phí và bạn chỉ cần thêm ứng dụng này vào trình duyệt Google Chrome của mình rồi làm theo hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa bằng trình duyệt Chrome dưới đây của chúng tôi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá