Bật tắt tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh

Có rất nhiều phương án giúp bạn đăng nhập Facebook nhanh là sử dụng số điện thoại hay mới đây là tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh, và để bật tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh bạn cần làm một vài bước cơ bản sau đây.

Tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh không hẳn là tính năng mới, nó đã có từ lâu trên Facebook nhưng ít ai để ý, có lẽ Facebook muốn thử nghiệm tính năng này hơn trước khi cho phép người sử dụng bật tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh. Việc bật tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh sẽ giúp bạn đăng nhập nhanh hơn trên các thiết bị di động hay trên cả máy tính.

bat tat tinh nang dang nhap facebook bang anh

Tuy nhiên Taimienphi.vn cũng không khuyến khích bạn sử dụng tính năng này nếu trong trường hợp môi trường làm việc của bạn đông người qua lại, việc xâm nhập vào các thông tin đời tư trên Facebook rất dễ xảy ra, khi đó bạn cần tắt tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh ngay. Và dù bạn cần tắt hay bật tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh, chúng sẽ có ngay dưới đây, trong bài viết của Taimienphi.vn gửi đến độc giả.

Nội dung bài viết:
1. Bật tắt đăng nhập Facebook bằng ảnh trên máy tính
2. Bật tắt đăng nhập Facebook bằng ảnh trên điện thoại

Bật, tắt tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh

1. Bật tắt đăng nhập Facebook bằng ảnh trên máy tính

Bước 1: Trên tài khoản của bạn, bấm vào biểu tượng mũi tên để hiện bảng Menu tùy chọn và nhấn chọn cài đặt .

bat tat tinh nang dang nhap facebook bang anh 2

Bước 2: Tiếp đó vào phần Bảo mật và đăng nhập sau khi vào được cài đặt tài khoản chung trên Facebook.

bat tat tinh nang dang nhap facebook bang anh 3

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy có một phần là Đăng nhập với 2 tính năng là Đổi mật khẩu Đăng nhập bằng ảnh đại diện , hay nhân chọn Chỉnh sửa tại phần thứ 2 là đăng nhập bằng ảnh đại diện.

bat tat tinh nang dang nhap facebook bang anh 4

Bước 4: Trên một số tài khoản Facebook đã bật tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh này rồi, và bạn có 2 sự lựa chọn là sử dụng mật khẩu và tắt đăng nhập bằng ảnh đại diện đi.

bat tat tinh nang dang nhap facebook bang anh 5

- Sử dụng mật khẩu: Ở đây bạn vẫn bật tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh nhưng khi click bằng ảnh vẫn phải nhập mật khẩu vào.

- Tắt đăng nhập bằng ảnh đại diện: Đây chính là tắt tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh mà chúng ta đang nói đến trong bài khi không muốn sử dụng nữa.

Bước 5: Nếu bạn click một lần vào chế độ sử dụng mật khẩu , bạn sẽ phải bật tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh bao gồm cả nhập mật khẩu, nhưng click lại lần nữa sẽ bỏ qua chế độ này.

bat tat tinh nang dang nhap facebook bang anh 6

Bước 6: Để thử xem bạn đã bật tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh thành công hay chưa, hãy đăng xuất tài khoản Facebook của mình ra.

bat tat tinh nang dang nhap facebook bang anh 7

Bước 7: Sau khi đăng xuất bạn sẽ thấy có thông báo từ Facebook nhưng chẳng cần đến lần tới, hãy nhấn vào lần này luôn đi để đăng nhập Facebook nhanh bằng hình ảnh nhé.

bat tat tinh nang dang nhap facebook bang anh 8

2. Bật tắt đăng nhập Facebook bằng ảnh trên điện thoại

Cũng như cách bật tắt tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh trên máy tính, người dùng cũng có thể thực hiện tùy chỉnh này trên cả điện thoại. Để hiểu rõ cách làm, mời bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết trong nội dung Tại đây.

Tất nhiên việc tắt tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh Taimienphi.vn cũng đã đề cập ở trên, còn một điều lưu ý bạn đọc là phải lưu mật khẩu vào trình duyệt nếu Facebook có hỏi thì việc bật tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh mới có tác dụng trên máy tính, laptop.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-tinh-nang-dang-nhap-facebook-bang-anh-23657n.aspx
Chúng tôi cũng xin nhắc lại một lần nữa việc sử dụng hay bật tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh hãy cân nhắc trước để đề phòng các dữ liêu cá nhân, các cuộc nói truyện bị người khác xâm nhập vào một cách dễ dàng dù trên máy tính hay điện thoại để tránh trường hợp phải lấy lại mật khẩu Facebook hoặc các tình huống tương tự có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Hãy luôn đặt tiêu chí an toàn cho tài khoản của mình lên hàng đầu nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tính
KMPlayer - Bật tính năng tắt máy tính tự động
Cách tắt mã PIN Windows 10, bật tắt, xóa mã PIN đăng nhập Win 10
Cách tự hủy hình ảnh và video đã đăng trên Facebook, đặt thời gian xóa bài
Mẹo bật xác minh TikTok 2 lớp, bảo mật tài khoản Tik Tok
Từ khoá liên quan:

bat tinh nang dang nhap facebook bang anh

, tat tinh nang dang nhap facebook bang anh, tat dang nhap facebook nhanh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Unseen

  Tắt tính năng đã xem trên Facebook, Zalo, WhatsApp, Viber, Messenger...

  Unseen là ứng dụng giúp người dùng đọc tin nhắn ẩn danh mà không để lại bất kỳ thông báo đã xem hoặc đấu tích màu xanh nào, Unseen hoạt động tốt trên hầu hết trên các ứng dụng trò chuyện thông dụng như Messenger, WhatsApp, Instagram, Line, VK... và nhiều ứng dụng khác.

Tin Mới

 • Cách đổi ảnh bìa facebook trên máy tính, điện thoại

  Tiến hành đổi ảnh bìa Facebook vào các dịp, lễ tết như Noel, Tết Nguyên Đán giúp cho trang cá nhân của bạn hòa chung không khí với mọi người và cũng như để làm mới thay vì đặt những hình ảnh đã quá lâu, các bạn có thể dễ dàng thay đổi hình bìa Facebook trên máy tính và điện thoại nhé.

 • Cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook

  Hiện nay, cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook thực hiện rất dễ dàng, đơn giản bởi tất cả các video đã xem trên Watch Facebook đều được lưu trữ ở thư mục riêng, nhưng nếu như biết cách xóa lịch sử video đã xem thì hãy tham khảo bài viết tại đây.

 • Cách tìm các nhóm đã tham gia trên Facebook

  Bạn đang muốn tìm nhóm đã tham gia trên Facebook để xem lại các nhóm, rời nhóm khi thấy không còn phù hợp với nhu cầu, bạn có thể áp dụng cách xem các nhóm, trang bạn bè đã tham gia trên Facebook được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết dưới đây để tìm nhóm hiệu quả.

 • Tổng hợp ảnh bìa Facebook 20/11 đẹp và ý nghĩa

  Không chỉ là ngày đặc biệt đối với những người công tác trong ngành giáo dục, 20/11 còn là dịp để lớp lớp thế hệ học sinh bày tỏ sự kính trọng, lòng biết ơn đối với thầy cô giáo. Hòa chung với không khí ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới, bạn có thể tải về bộ sưu tập ảnh bìa Facebook 20/11 đẹp, ấn tượng nhất của chúng tôi và làm mới trang cá nhân của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá