Cách đổi số điện thoại QQ

Với những thuê bao QQ đang sử dụng là 11 số, hãy nhanh chóng đổi số điện thoại QQ về 10 số để thuận tiện hơn cho việc đăng nhập cũng như sử dụng, hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách làm cụ thể hơn nếu như không thông thạo ngôn ngữ Trung Quốc.

QQ là một trong những phần mềm được sử dụng rất phổ biến tại Trung Quốc và ngay cả Việt Nam có rất nhiều bạn trẻ sử dụng QQ cho một vài dịch vụ đặc biệt. Việc đổi số điện thoại QQ là tính năng mà QQ vốn có cũng giống như nhiều dịch vụ khác, nhưng vì rào cản ngôn ngữ mà không phải ai cũng có thể thực hiện được.

cach doi so dien thoai qq

Do đó thủ thuật dưới đây sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng đổi số điện thoại QQ nếu làm theo đúng hướng dẫn.

Hướng dẫn đổi số điện thoại QQ

Bước 1: Để có thể đổi số điện thoại QQ trước tiên chúng ta cần đăng nhập vào QQ với liên kết TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đợi cho giao diện của website QQ tải hoàn tất, hãy nhấn vào vào chữ bên góc phải để tiến hành đăng nhập.

cach doi so dien thoai qq 2

Bước 3: Tại đây bạn điền Email, tên tài khoản hoặc mã số QQ của mình sau khi tạo tài khoản có để có thể đăng nhập được vào. Tất nhiên ở dưới là điền mật khẩu của tài khoản tương ứng vào.

cach doi so dien thoai qq 3

Sau đó chúng ta sẽ phải xác nhận mã captcha của QQ, đừng lo lắng vì bạn chỉ cần kéo cần từ trái qua phải là được.

cach doi so dien thoai qq 4

Bước 4: Sau khi đã đăng nhập QQ thành công, trước mắt bạn hiện giờ là giao diện profile cá nhân, hãy nhấn vào nút bên phải cùng hàng với phần điện thoại. Đó chính là mục giúp bạn đổi số điện thoại QQ.

cach doi so dien thoai qq 5

Bước 5: Kế tiếp lựa chọn kết quả đầu tiên để có thể đổi số điện thoại QQ.

cach doi so dien thoai qq 6

Bước 6: Chuyển sang mã vùng của Việt Nam là +84 và sau đó tiến hành nhập số điện thoại mà bạn muốn đổi trên QQ vào.

cach doi so dien thoai qq 7

Bước 7: Click tiếp vào nút có chữ xanh để tiến hành lấy mã xác nhận gửi về số điện thoại, sau đó chúng ta sẽ sử dụng mã này điền ô trống ở dưới.

cach doi so dien thoai qq 8

Bước 8: Và sau khi điền đúng mã nhận được ở diện thoại, bạn chỉ cần nhấn vào nút xanh để hoàn tất quá trình đổi số điện thoại QQ mà thôi.

cach doi so dien thoai qq 9

Lưu ý rằng quá trình đổi số điện thoại QQ sẽ thực sự được thay đổi sau 2 tiếng, trong thời gian này người dùng hoàn toàn có thể hủy bỏ quá trình đổi số điện thoại QQ.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà người dùng cần biết để có thể đổi số điện thoại QQ, không chỉ có QQ mà còn rất nhiều cách dịch vụ khác nữa cũng cần phải đổi như đổi số điện thoại Skype, một trong nhưng ứng dụng, phần mềm được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam và nó cũng chịu ảnh hưởng từ việc chuyển 11 số còn 10 số. Nếu chưa biết cách thực hiện, tham khảo ngay đổi số điện thoại Skype tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-so-dien-thoai-qq-38003n.aspx
Ngoài ra Gmail cũng là một trong những dịch vụ mà bất cứ ai cũng sử dụng, cách thức đổi số điện thoại Gmail không khó tuy nhiên có một vài lưu ý mà người dùng chưa biết được. Do đó bạn có thể xem hướng dẫn đổi số điện thoại Gmail tại đây luôn nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập QQ
Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào?
Dota 2 - Top tướng mạnh được dùng nhiều nhất The International 2019
Lịch thi đấu The international 2019, TI9
Bản cập nhật Dota 2 7.22g có gì mới ?
Từ khoá liên quan:

doi so dien thoai QQ

, thay so dien thoai QQ dang su dung, chuyen so dien thoai qq,

SOFT LIÊN QUAN
  • QQ International

    Trò chuyện trực tuyến miễn phí

    QQ International là ứng dụng chat hiện có hơn một tỷ tài khoản đăng ký trở thành dịch vụ trò chuyện online chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng. QQ International cung cấp nhiều phương thức giao tiếp như gọi video nhóm, chia sẻ file, hình ảnh... Ngoài ra QQ International còn được tích hợp trình biên dịch để bạn giải quyết các rào cản ngôn ngữ khi trò chuyện với người khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá