Cách đổi số điện thoại Gmail

Nếu không nhanh tay đổi số điện thoại Gmail của bạn đi rất có thể sau này bạn sẽ gặp phải khá nhiều điều phiền phức khi cần thiết đấy. Và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể đổi số điện thoại Gmail nhanh chóng.

Vấn đề đổi số điện thoại không chỉ diễn ra ở đổi số điện thoại Gmail mà còn rất nhiều dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như đổi số điện thoại Skype cũng đang là vấn đề mà rất nhiều người tìm hiểu. Bởi lẽ số lượng người đăng nhập Skype bằng điện thoại là rất nhiều nên rất nhiều cần phải đổi số điện thoại Skype và nó cũng là vấn đề mà rất nhiều người cần biết với cách đổi số điện thoại Gmail.

cach doi so dien thoai gmail

Gmail không hoàn toàn hỗ trợ người dùng Việt Nam đổi số tự động, vì vậy với những ai đang sử dụng tài khoản Gmail có liên kết số điện thoại 11 số, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để đổi số điện thoại Gmail.

Hướng dẫn đổi số điện thoại Gmail

Bước 1: Như thường lệ, để có thể đổi số điện thoại Gmail trước tiên người dùng cần phải đăng nhập Gmail theo đường dẫn TẠI ĐÂY trước.

cach doi so dien thoai gmail 2

Và cũng đừng quên bạn phải nhập mật khẩu cho tài khoản Gmail đó để có thể đăng nhập thành công.

cach doi so dien thoai gmail 3

Bước 2: Nếu như truy cập vào đúng đường dẫn mà chúng tôi cho ở trên, độc giả sẽ dễ dàng nhận ra mình đang ở phần quản lý tài khoản Google chung, và ở đây bạn tìm mục thông tin các nhân và bảo mật rồi click chọn thông tin các nhân của bạn.

cach doi so dien thoai gmail 4

Bước 3: Kéo tiếp xuống phía dưới và nhìn sang bên phải sẽ thấy có mục điện thoại, click vào đó để tiến hành đổi số điện thoại Gmail.

cach doi so dien thoai gmail 5

Bước 4: Ở đây có 2 lựa chọn cho bạn là thay đổi số điện thoại hoặc xóa số điện thoại đi, tất nhiên để đổi số điện thoại Gmail chúng ta phải thay đổi số điện thoại rồi.

cach doi so dien thoai gmail 6

Bước 5: Và tất nhiên hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác thực lại một lần nữa trước khi tiến hành đổi số điện thoại Gmail.

cach doi so dien thoai gmail 7

Bước 6: Sau đó chúng ta nhấn lại vào biểu tượng hình cái bút và tiến hành cập nhật số điện thoại mới theo ý của bạn.

cach doi so dien thoai gmail 8

Bước 7: Điền số điện thoại mới vào, số này sẽ hoàn toàn thay thế cho số cũ ở tất cả các dịch vụ hay chức năng liên quan.

cach doi so dien thoai gmail 9

Bước 8: Và hãy đợi cho đến khi có thông báo đã cập nhật số điện thoại, như vậy chúng ta mới hoàn tất đổi số điện thoại Gmail.

cach doi so dien thoai gmail 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-so-dien-thoai-gmail-38004n.aspx
Đổi số điện thoại Gmail là việc bạn cần làm nếu như đang sử dụng số điện thoại có 11 ký tự cho Gmail của mình trước khi 11 số chính thức bị loại bỏ. Tuy vậy Gmail cũng khá thoải mái khi cho phép người dùng xóa cả số điện thoại, nhưng tất nhiên chúng ta không nên làm như vậy bởi khi cần lấy lại mật khẩu Gmail thì số điện thoại là một trong những cách đơn giản, dễ dàng nhất, tất nhiên để lấy lại mật khẩu Gmail thì không chỉ có số điện thoại má còn vài cách khác nữa, nhưng sử dụng số điện thoại lại khá đơn giản mà bảo mật lại cao.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại Android, iPhone
Cách xóa gmail trên điện thoại Android, iPhone
Cách lấy lại mật khẩu gmail, tài khoản google bị mất không nhớ
Cách đăng ký nhiều tài khoản Gmail với một số điện thoại
Cách xóa tài khoản Gmail trên Samsung Galaxy S4, S2, S7, S6, J7
Từ khoá liên quan:

doi so dien thoai Gmail

, thay so dien thoai Gmail, doi so Gmail dang su dung,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách nhận biết email lừa đảo, có virus

  Bằng cách nhận biết email lừa đảo, có virus, phần mềm độc hại đính kèm để đảm bảo máy tính và các dữ liệu quan trọng trên hệ thống của bạn an toàn và bảo

 • Hướng dẫn đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail 2020

  Việc đăng ký tài khoản Gmail và sở hữu Gmail trong thời công nghệ 4.0 là điều rất cần thiết, không chỉ cho phép bạn gửi/nhận thư mà còn giúp bạn lập tài khoản Facebook, Zalo, Skype .... đơn giản, người dùng có thể lập tài khoản Gmail để phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá