Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào?

Tôi đang sử dụng QQ để chơi game mobile của Trung Quốc. Nhưng do đăng nhập tự động lâu ngày nên quên mật khẩu QQ. Mong Taimienphi.vn hỗ trợ tôi khi quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào ạ.

Trên đây là một trong số nhiều câu hỏi mà người dùng QQ gửi về cho Taimienphi.vn . Thực ra tại Việt Nam hiện nay số người đăng ký QQ và sử dụng tài khoản QQ để chat và chơi game Trung Quốc là khá nhiều. Vấn đề quên mật khẩu QQ rất dễ xảy ra bởi lâu ngày không đăng nhập tài khoản. Chính vì thế nếu những ai chưa có tài khoản QQ thì khi đăng ký QQ nên ghi mật khẩu ra file Word nào đó để lưu trữ. Khi gặp trường hợp quên mật khẩu QQ sẽ dễ dàng lấy lại mật khẩu nhất.

Về vấn đề Quên mật khẩu QQ, Taimienphi.vn đã thực hiện các bước hướng dẫn chi tiết lấy lại mật khẩu QQ cho các bạn. Hãy thực hiện theo cách sau đây để lấy lại tài khoản QQ cho mình.

Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào?:

Bước 1: Mở ứng dụng QQ International trên điện thoại của bạn. Tại phần đăng nhập QQ, lúc này bạn đã không thể Login bởi lẽ mật khẩu không đúng. Hãy ấn vào dấu (?) ở cạnh phần mật khẩu.

quen mat khau qq lay lai nhu the nao

Bước 2: Tiếp đó nhập tên Account QQ của bạn, có thể là mã, chữ hoặc Email đều được. Sau đó nhập số xác minh bên dưới để QQ chắc chắn bạn không phải robot.

quen mat khau qq lay lai nhu the nao 2

Bước 3: Chọn ID Protection . Tiếp theo chọn Verification SMS để xác nhận gửi mã về số điện thoại của bạn.

quen mat khau qq lay lai nhu the nao 3

Bước 4: Nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản QQ của bạn. Cuối cùng ấn Next và nhận mã QQ gửi về SMS.

quen mat khau qq lay lai nhu the nao 4

Nhập mã QQ gửi về SMS vào và xác nhận để QQ đổi mật khẩu cho bạn.

Những hướng dẫn trên đây sẽ giúp người dùng quên mật khẩu QQ lấy lại tài khoản của mình nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-qq-lay-lai-nhu-the-nao-23350n.aspx
So với mạng xã hội lớn nhất tại Trung Quốc là Weibo thì đăng ký QQ đơn giản hơn rất nhiều. Bởi lẽ muốn đăng ký Weibo, người dùng phải đối diện với ngôn ngữ Trung Quốc nên rất khó khăn để tạo tài khoản. Trong khi đó QQ hỗ trợ tiếng Anh ngay ở giao diện ban đầu, giúp người dùng dễ dàng đăng ký hơn. Tất nhiên nếu muốn sử dụng cả Weibo để giao lưu, trò chuyện với bạn bè ở Trung Quốc thì các bạn cũng có thể tạo tài khoản Weibo nhanh chóng nhất với những hướng dẫn của chúng tôi. Không cần biết tiếng Trung bạn vẫn có cho mình một tài khoản Weibo để giao lưu, học hỏi văn hóa Trung Quốc.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.3★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký QQ bằng số điện thoại Việt Nam thành công 100%
Không đăng nhập được QQ dù đã tạo tài khoản
Cách đăng ký QQ trên điện thoại
Cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7
Quên mật khẩu Wechat lấy lại như thế nào?
Từ khoá liên quan:

quen mat khau qq lay lai nhu the nao

,

SOFT LIÊN QUAN
  • QQ International

    Nhắn tin, gọi video chất lượng tốt

    Cùng với Skype hay Zalo thì QQ International cũng là ứng dụng chat hiện có hơn một tỷ tài khoản đăng ký trở thành dịch vụ trò chuyện online chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng. QQ International cung cấp nhiều phương thức giao tiếp như gọi video nhóm, chia sẻ file, hình ảnh... Ngoài ra QQ International còn được tích hợp trình biên dịch để bạn giải quyết các rào cản ngôn ngữ khi trò chuyện với người khác.
  • QQ Player Trình phát video, nghe nhạc chất lượng cao
  • QQ Guns Mod Mod cung cấp súng cho game Minecraft

Tin Mới