Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh

Zalo trên PC vừa cập nhật tính năng mới cho phép tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh lưu trữ, trình xem ảnh mới và rất nhiều tính năng phụ trợ thú vị khác. Hãy tải Zalo phiên bản mới về ngay trên máy tính để trải nghiệm tính năng mới trên Zalo cho PC vừa cập nhật nhé.

Trong thời gian gần đây, Zalo cũng như Viber, Messenger, Skype liên tục cập nhật những tính năng mới thú vị để đáp ứng yêu cầu người dùng. Nếu như Skype đã có thêm tính năng chat Skype không cần tài khoản, và chat Skype không cần tài khoản có thể thực hiện trên web dễ dàng thì với Zalo trên PC nay đã có thêm nhiều tính năng mới, bao gồm tìm kiếm tìm nhắn, thêm kho ảnh lưu trữ chung và nhiều quyền quản trị mới cho admin. Cùng tìm hiểu những tính năng mới trên Zalo cho PC nhé.

zalo tren may tinh phien ban moi

Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, cho phép tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh

*Làm sao để cập nhật Zalo phiên bản mới

Trước hết bạn cần cài Zalo phiên bản mới, trong bản cài Zalo cho PC phiên bản 2.0.1, người dùng sẽ có tùy chọn cập nhật Zalo lên bản 2.1.0 mới nhất với những tính năng chắc chắn sẽ khiến rất nhiều người dùng đã đăng ký Zalo trên máy tính thích thú.

zalo tren pc phien ban moi

Click vào Cập nhật để bắt đầu cập nhật Zalo cho PC phiên bản 2.1.0 mới nhất nhé.

Đợi quá trình cập nhật hoàn tất, bạn tiến hành cài Zalo phiên bản mới như bình thường.

zalo phien ban moi

Nhấn Hoàn thành để khởi động Zalo phiên bản mới.

zalo tren pc phien ban moi

Giao diện Zalo phiên bản PC mới hiển thị như sau

cap nhat zalo tren may tinh phien ban moi

*Tính năng chính của Zalo phiên bản mới

- Cho phép tìm kiếm tin nhắn trong cuộc hội thoại. Người dùng chỉ việc nhấn chuột phải > Tìm kiếm tin nhắn > Nhập từ khóa liên quan đến đoạn tin nhắn muốn tìm kiếm. Lưu ý rằng, tính năng tìm kiếm tin nhắn chỉ ứng dụng cho một cuộc hội thoại riêng hoặc chat nhóm nhất định mà người dùng đang tham gia.

zalo tren may tinh cap nhat phien ban moi

- Đã có thể kết bạn Zalo thông qua số điện thoại

cap nhat zalo cho pc phien ban moi

Đây là một tính năng khá mới trên phiên bản Zalo cho PC. Bạn nhấn mục Thêm > Click Thêm bạn > Nhập số điện thoại và nhấn Tìm kiếm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kết bạn Zalo bằng tài khoản Facebook ở liên kết bên dưới.

Hiện nay chủ yếu người dùng chỉ có thể tìm bạn Zalo trên iPhone, Android, nhìn chung kết bạn Zalo thông qua phiên bản di động.

- Trình xem ảnh mới đẹp hơn, thân thiện hơn

cap nhat zalo phien ban moi

Trong trình xem ảnh mới của Zalo người dùng có thể dễ dàng tải ảnh về, sao chép, xem trong thư mục hoặc cuộc hội thoại hoặc xóa dễ dàng.

- Bổ sung Kho lưu trữ file riêng cho các cuộc trò chuyện nhóm

cap nhat zalo tren pc phien ban moi

Kho media bổ sung trong một cuộc chat nhóm cho phép người dùng có thể quản lý các hình ảnh, link liên kết và các tài liệu đã được gửi lên trong nhóm.

zalo tren pc phien ban moi

- Thêm công cụ quản lý chuyên sâu cho trưởng nhóm

zalo tren may tinh phien ban moi

Trưởng nhóm nay đã có thêm nhiều quyền mới bao gồm Chỉ admin được phép đổi tên và thay đổi ảnh đại diện hay Chỉ admin được phép thêm thành viên. Tất nhiên những quyền này chỉ có thể được kích hoạt khi quản trị viên kích hoạt bằng cách gạt nút bên cạnh.

Gần đây, người dùng được trải nghiệm những tính năng chat và trò chuyện trên Zalo mới. Cho đến nay, Zalo cho PC đã có thêm tính năng tìm bạn, kết bạn trên Zalo cho điện thoại, như vậy với tất cả người dùng đăng ký Zalo sẽ không còn phải lo tìm kiếm bạn khó khăn khi dùng Zalo cho PC nữa. Trên Skype hoặc Messenger cũng có tính năng đăng nhập tiện lợi, bạn có thể chat Skype không cần tài khoản hoặc đăng nhập nhiều tài khoản trên Messenger.

Bên cạnh đó, sau khi đăng nhập Zalo cho PC, ứng dụng cũng cho phép tự động lưu lại thông tin đăng nhập để khởi động trong lần sau.  Tính năng đăng nhập Zalo tiện dụng như vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều người dùng khó tính.

Cùng với đó, cách dùng Zalo cho PC nay đã có thêm nhiều thay đổi để phù hợp hơn với người dùng, cụ thể là trình xem ảnh mới đẹp mắt hơn và công cụ tìm kiếm tích hợp trong chuột phải. Hy vọng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một cách dùng Zalo phù hợp nhất khi sử dụng Zalo trên máy tính nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalo-tren-pc-cap-nhat-tinh-nang-moi-12655n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn thoát Zalo trên máy tính
Zalo 19.7.4 cập nhật giao diện gọi video mới
Zalo PC cập nhật version 19.7.2 với 4 cải tiến đáng chú ý
Sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone, Android
Cách ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo trên máy tính
Từ khoá liên quan:

zalo tren may tinh phien ban moi

, cap nhat zalo, zalo phien ban moi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Nêu nhận xét về bi kịch cái chết của Chí Phèo

  Cuộc đời nhân vật Chí Phèo trong truyện Chí Phèo của Nam Cao là một chuỗi bi kịch từ khi sinh ra cho đến lúc chết. Em hãy viết một đoạn văn ngắn nêu nhận xét về bi kịch cái chết của Chí Phèo để hiểu hơn về hiện thực bị tha hóa và khát khao được sống như một người bình thường của người nông dân đặc biệt này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá