Zalo 19.7.4 cập nhật giao diện gọi video mới

Zalo 19.7.4 cập nhật giao diện gọi video mới là phiên bản cập nhật mới nhất với nhiều cải tiến, tính năng đáng chú ý đang chờ bạn khám phá, Zalo 19.7.4 cho PC cho phép người dùng gửi file siêu nhanh, trò chuyện, gọi điện, chia sẻ tin nhắn dễ dàng và nhất là gọi video call hoàn toàn miễn phí với giao diện cực kỳ mới.

Zalo - ứng dụng nhắn tin trò chuyện, gọi điện, gọi video call hoàn toàn free vừa mới có phiên bản mới nhất - Zalo 19.7.4 cho PC. Ngoài việc sửa các lỗi nhỏ, cải thiện tính năng tìm kiếm tiện dụng, ứng dụng còn cho phép tìm kiếm file, hình ảnh cũng như link trong kho media khá đơn giản, dễ dàng, và nhất là giao diện gọi video được thiết kế hoàn toàn mới, có thể nói Zalo 19.7.4 phiên bản mới là ứng dụng đáng để sử dụng nhất vào thời điểm hiện tại lúc này.

zalo 19 7 4 cap nhat giao dien goi video moi

Zalo cho PC hiện đã có phiên bản mới nhất, phiên bản 19.7.4

 

ZALO PC 19.7.4 CÓ GÌ MỚI?

Zalo PC với những phiên bản được nâng cấp, cập nhật gần đây có nhiều thay đổi về diện mạo cũng như các tính năng cao cấp dành cho người sử dụng. Người dùng dễ dàng nhận thấy tính năng xem video khi đang chat, tính năng gợi ý gửi file khi đang soạn tin nhắn cho bạn bè, hay là tính năng gọi video trên PC được cải tiến... giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị, những giây phút trò chuuyện tự nhiên, tuyệt vời nhất với người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Bên cạnh các tính năng chính là một ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi thoại, gọi video miễn phí, thì Zalo còn cho phép người dùng gửi file dữ liệu cực nhanh, thực hiện chụp ảnh màn hình ngay trong ứng dụng, và nhất là có thể thực hiện đồng bộ trò chuyện giữa các thiết bị kể cả máy tính.

Dưới đây là những tính năng mới được cải tiến, được cập nhật cho Zalo 19.7.4 dành cho máy tính - phiên bản Zalo PC.

- Cập nhật giao diện gọi thoại và video mới
- Update giao diện trên màn hình nhỏ
- Sửa các lỗi nhỏ, update hiệu năng của ứng dụng.

Với 3 cải tiến trên đây, tính năng cập nhật giao diện gọi thoại và video mới là nổi bật hơn cả. Theo đó, khi người dùng thực hiện gọi video call ở phiên bản Zalo PC mới nhất, giao diện gọi thoại và giao diện video sẽ có thay đổi với thiết kế hiện đại, tiện dụng hơn cho người dùng, nhất là với giao diện video trên màn hình nhỏ của cuộc hội thoại.

Hình dưới là giao diện cuộc gọi video đến phiên bản Zalo 19.7.4

zalo 19 7 4 cap nhat giao dien goi video moi 2

Còn đây là giao diện cuộc gọi video Zalo phiên bản cập nhật giao diện trên màn hình nhỏ.

zalo 19 7 4 cap nhat giao dien goi video moi 3

Trên đây là những các cải tiến mới nhất của Zalo 19.7.4 - phiên bản Zalo cho PC. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này sẽ phần nào giúp bạn đọc đang sử dụng phiên bản mới nhất này biết khái quát những cải tiến đáng chú ý trong phiên bản Zalo mới đang dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalo-19-7-4-cap-nhat-giao-dien-goi-video-moi-51038n.aspx
Ngay bây giờ bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi thoại Zalo miễn phí cho bạn bè ngay trên phiên bản Zalo mới nhất năm 2019, chỉ cần cài đặt Zalo, đăng ký Zalo, tạo tài khoản sau đó thực hiện đăng nhập Zalo là bạn đã có thể sử dụng Zalo trên máy tính để chat, nhắn tin và nhất là gọi video call miễn phí để trải nghiệm ngay giao diện hoàn toàn mới này.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Zalo 18.10.2 có gì mới?
Zalo PC cập nhật version 19.7.2 với 4 cải tiến đáng chú ý
Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]
Zalo 18.10.5 có gì mới?
Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất
Từ khoá liên quan:

zalo 19.7.4 cap nhat giao dien goi video moi

, Zalo PC phien ban moi nhat, zalo 19.7.4 thay doi giao dien goi video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Mini App

  Mini app trên Zalo

  Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
 • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
 • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới

 • Cách đổi tên nhóm Zalo nhanh nhất

  Có nhiều tài khoản bạn bè hoặc tên nhóm trên Zalo giống nhau sẽ ít nhiều gặp rắc rối trong tìm kiếm, theo dõi thông tin, do đó cách tốt nhất là nên đổi tên nhóm Zalo theo thống nhất của nhóm để việc sử dụng, tìm kiếm trở lên đơn giản, thuận tiện hơn.

 • Cách rời nhóm Zalo trong im lặng, không ai biết, không thông báo

  Rời nhóm Zalo trong im lặng là cách tối ưu để bạn có thể rời bỏ nhóm mà không phải chia sẻ lý do hay tạo ra sự bất tiện cho những người khác. Bạn có thể thực hiện việc này một cách thầm lặng và đơn giản, không cần gửi

 • Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại siêu nhanh

  Trong thời đại số hiện nay, việc quên mật khẩu ứng dụng Zalo là điều không hiếm gặp. Bài viết cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể và nhanh chóng, giúp bạn tiếp tục kết nối với

 • Full Code All Star Tower Defense 7/2024 update hàng ngày

  Danh sách Code All Star Tower Defense đầy đủ của chúng tôi đều là những mã đạng động mới dành dành cho game ASTD, người chơi sử dụng chúng để đổi lấy