Zalo PC cập nhật phiên bản 18.8.2

Zalo PC vừa cập nhật phiên bản mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhắn tin, gọi video phong phú, đồng thời tạo nhiều thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng. Trong mỗi phiên bản nâng cấp của mình, nhà sản xuất đã cố gắng cải thiện Zalo về cả giao diện lẫn tính năng để đáp ứng hơn nữa nhu cầu người dùng. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số điểm mới trên bản Zalo PC cập nhật, dành cho những ai đang cài đặt và sử dụng Zalo trên PC.

Zalo là ứng dụng nhắn tin thuần Việt được các bạn trẻ Việt yêu thích do có nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu người dùng, bên cạnh đó là khả năng hỗ trợ nền tảng đa dạng, thường xuyên nâng cấp và cải tiến về cả tính năng và giao diện. Bản Zalo PC vừa cập nhật phiên bản 18.8.2 với nhiều bổ sung mới.

zalo pc cap nhat phien ban 18 8 2

Zalo PC cập nhật phiên bản 18.8.2

Zalo PC đã cải thiện và nâng cấp tính năng tìm kiếm file tài liệu, hình ảnh và link trong kho dữ liệu Media. Bạn chỉ cần click và thông tin cuộc trò chuyện là có thể thấy các file chia sẻ được chia thành hình ảnh, file tài liệu và các link, với các file file Word, Excel, Power Point mà mình đã gửi hay được nhận từ người khác bạn đều có thể xem trước nội dung rất dễ dàng ngay trên giao diện tin nhắn, đồng thời dễ dàng ghi nhớ và tìm lại khi cần.

Tính năng tìm kiếm cũng được nâng cấp, giờ đây bạn có thể tìm các dữ liệu Media, file và các link qua tên người gửi, ngày gửi hay từ khóa. Chức năng tìm kiếm danh bạ nâng cao giúp bạn tìm những người bạn của mình cả theo tên gợi nhớ và tên Zalo, giúp việc tìm kiếm trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Người dùng có thể thấy giao diện Zalo PC sẽ hiển thị những số điện thoại được tìm kiếm gần nhất.

Zalo PC phiên bản mới nhất cũng giúp bạn đánh dấu và ghi nhớ những tin nhắn được cho là quan trọng để tìm loại nhanh chóng khi cần, hay xem các thông tin của bạn bè trong khi trò chuyện. Giao diện cũng được đổi mới một số thành phần giúp bạn tương tác với bạn bè dễ hơn, truy cập các chức năng tiện lợi hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalo-pc-cap-nhat-phien-ban-18-8-2-37414n.aspx
Phiên bản này cũng có thể thấy sự thay đổi đáng kể về hiệu năng và tốc độ ứng dụng, chẳng hạn như đăng nhập nhanh, gửi tin nhắn và dữ liệu nhanh hơn. Người dùng Zalo PC cũng có thể thay đổi trạng thái online linh hoạt hơn như bận, tạm vắng tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Ngoài phiên bản Zalo PC thì Zalo trên nên tảng di động cũng có nhiều thay đổi, nếu bạn đang sử dụng Zalo trên Android hay iOS có thể tìm hiểu thêm.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Zalo 18.10.2 có gì mới?
Hướng dẫn thoát Zalo trên máy tính
Phiên bản Zalo 18.12.3 có gì mới?
Zalo 19.7.4 cập nhật giao diện gọi video mới
Zalo 18.10.5 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

nhắn tin

, gọi điện, chat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • WinRAR 5.80 Beta 4 có gì mới?

  WinRAR là phần mềm hỗ trợ nén file RAR và ZIP, và có thể giúp giải nén nhiều định dạng file khác nhau khác, chương trình cũng cung cấp khối lượng lưu trữ lớn, tính năng tự lưu trữ và phục hồi file bị hỏng. Vậy, WinRAR 5.80 Beta 4 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Microsoft dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10

  Cùng với 3D Builder, Mixed Reality Viewer,... Microsoft đang dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10, lý do rất đơn giản, mọi người thường sử dụng Snapchat hoặc WhatsApp để kết nối với bạn bè chứ không chỉ My People.

 • Top phần mềm quay video game 2019

  Hiện nay không thiếu các phần mềm quay video game cho các game thủ lựa chọn như Bandicam, Fraps, Camtasia Studio..., từ những công cụ hỗ trợ quay màn hình đơn giản đến những phần mềm chuyên nghiệp với tính năng nâng cao, chỉnh sửa phức tạp, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu danh sách top phần mềm quay video game tốt nhất để bạn tham khảo, sử dụng.

 • Cách dùng Window Media Player 12

  Sử dụng Windows Media Player 12 giúp bạn nghe nhạc, xem video nhiều định dạng trên máy tính, laptop của mình, cách cài, dùng Windows Media Player 12 như thế nào sẽ được Taimienphi tổng hợp chi tiết trong nội dung dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá