Zalo PC cập nhật phiên bản 18.8.2

Zalo PC vừa cập nhật phiên bản mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhắn tin, gọi video phong phú, đồng thời tạo nhiều thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng. Trong mỗi phiên bản nâng cấp của mình, nhà sản xuất đã cố gắng cải thiện Zalo về cả giao diện lẫn tính năng để đáp ứng hơn nữa nhu cầu người dùng. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số điểm mới trên bản Zalo PC cập nhật, dành cho những ai đang cài đặt và sử dụng Zalo trên PC.

Zalo là ứng dụng nhắn tin thuần Việt được các bạn trẻ Việt yêu thích do có nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu người dùng, bên cạnh đó là khả năng hỗ trợ nền tảng đa dạng, thường xuyên nâng cấp và cải tiến về cả tính năng và giao diện. Bản Zalo PC vừa cập nhật phiên bản 18.8.2 với nhiều bổ sung mới.

zalo pc cap nhat phien ban 18 8 2

Zalo PC cập nhật phiên bản 18.8.2

Zalo PC đã cải thiện và nâng cấp tính năng tìm kiếm file tài liệu, hình ảnh và link trong kho dữ liệu Media. Bạn chỉ cần click và thông tin cuộc trò chuyện là có thể thấy các file chia sẻ được chia thành hình ảnh, file tài liệu và các link, với các file file Word, Excel, Power Point mà mình đã gửi hay được nhận từ người khác bạn đều có thể xem trước nội dung rất dễ dàng ngay trên giao diện tin nhắn, đồng thời dễ dàng ghi nhớ và tìm lại khi cần.

Tính năng tìm kiếm cũng được nâng cấp, giờ đây bạn có thể tìm các dữ liệu Media, file và các link qua tên người gửi, ngày gửi hay từ khóa. Chức năng tìm kiếm danh bạ nâng cao giúp bạn tìm những người bạn của mình cả theo tên gợi nhớ và tên Zalo, giúp việc tìm kiếm trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Người dùng có thể thấy giao diện Zalo PC sẽ hiển thị những số điện thoại được tìm kiếm gần nhất.

Zalo PC phiên bản mới nhất cũng giúp bạn đánh dấu và ghi nhớ những tin nhắn được cho là quan trọng để tìm loại nhanh chóng khi cần, hay xem các thông tin của bạn bè trong khi trò chuyện. Giao diện cũng được đổi mới một số thành phần giúp bạn tương tác với bạn bè dễ hơn, truy cập các chức năng tiện lợi hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalo-pc-cap-nhat-phien-ban-18-8-2-37414n.aspx
Phiên bản này cũng có thể thấy sự thay đổi đáng kể về hiệu năng và tốc độ ứng dụng, chẳng hạn như đăng nhập nhanh, gửi tin nhắn và dữ liệu nhanh hơn. Người dùng Zalo PC cũng có thể thay đổi trạng thái online linh hoạt hơn như bận, tạm vắng tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Ngoài phiên bản Zalo PC thì Zalo trên nên tảng di động cũng có nhiều thay đổi, nếu bạn đang sử dụng Zalo trên Android hay iOS có thể tìm hiểu thêm.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Zalo 18.10.2 có gì mới?
Hướng dẫn thoát Zalo trên máy tính
Phiên bản Zalo 18.12.3 có gì mới?
Zalo 19.7.4 cập nhật giao diện gọi video mới
Zalo 18.10.5 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

nhắn tin

, gọi điện, chat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • TeamViewer 15.3.2682 - Cải thiện tính năng trò chuyện

  Nhắc đến phần mềm điều khiển máy tính từ xa, TeamView là luôn nằm ở vị trí cao nhất trong top công cụ hàng đầu, bởi vô số tính năng mà nó cung cấp, nó cho phép bạn truy cập và điều khiển máy tính từ xa từ bất cứ nơi đâu, qua mạng 3G hoặc kết nối Internet, trong bản cập nhất mới nhất TeamViewer 15.3.2682 sẽ có thay đổi gì mới?

 • Opera 67 giới thiệu tính năng Workspaces giúp quản lý các tab dễ dàng

  Trình duyệt Opera đã thông báo một loạt các tính năng mới được thiết kế để giúp người dùng quản lý các tab dễ dàng hơn như một phần của phiên bản R2020, sự bổ sung đáng chú ý nhất là Workspaces - một tính năng quản lý tab, cho phép bạn sắp xếp các tab thành nhiều danh mục khác nhau dựa vào ngữ cảnh cụ thể.

 • iOS 14 có gì mới? khi nào ra mắt?

  Năm ngoái, Apple trình làng iOS 13 đi kèm với nhiều tính năng mới, nhưng hàng loạt lỗi của nó đã khiến nhiều fan Nhà Táo thất vọng. Người hâm mộ hiện đang trông ngóng iOS 14 năm nay. Gã khổng lồ công nghệ đã thực hiện một loạt các bước để xác định và sửa lỗi nhanh chóng với phần mềm sắp tới. Kỳ vọng vào iOS 14 đang tăng cao từng ngày sau những tin tức rò rỉ và lời đồn. Vậy iOS 14 bao giờ ra mắt và bạn mong đợi sẽ chào đón những tính năng mới nào?

 • Phân tích nhân vật Việt trong truyện ngắn Những đứa con trong gia đình

  Việt là một đứa con trong gia đình có truyền thống cách mạng, đứng lên chống giặc ngoại xâm. Chính vì thế, khi phân tích nhân vật Việt trong truyện ngắn Những đứa con trong gia đình chúng ta sẽ nhận thấy được những phẩm chất kiên cường, dũng cảm, lòng yêu nước nồng nàn từ Việt mà bất cứ ai trong chúng ta cũng cần phải học hỏi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá