Zalo PC cập nhật phiên bản 18.8.2

Zalo PC vừa cập nhật phiên bản mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhắn tin, gọi video phong phú, đồng thời tạo nhiều thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng. Trong mỗi phiên bản nâng cấp của mình, nhà sản xuất đã cố gắng cải thiện Zalo về cả giao diện lẫn tính năng để đáp ứng hơn nữa nhu cầu người dùng. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số điểm mới trên bản Zalo PC cập nhật, dành cho những ai đang cài đặt và sử dụng Zalo trên PC.

Zalo là ứng dụng nhắn tin thuần Việt được các bạn trẻ Việt yêu thích do có nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu người dùng, bên cạnh đó là khả năng hỗ trợ nền tảng đa dạng, thường xuyên nâng cấp và cải tiến về cả tính năng và giao diện. Bản Zalo PC vừa cập nhật phiên bản 18.8.2 với nhiều bổ sung mới.

zalo pc cap nhat phien ban 18 8 2

Zalo PC cập nhật phiên bản 18.8.2

Zalo PC đã cải thiện và nâng cấp tính năng tìm kiếm file tài liệu, hình ảnh và link trong kho dữ liệu Media. Bạn chỉ cần click và thông tin cuộc trò chuyện là có thể thấy các file chia sẻ được chia thành hình ảnh, file tài liệu và các link, với các file file Word, Excel, Power Point mà mình đã gửi hay được nhận từ người khác bạn đều có thể xem trước nội dung rất dễ dàng ngay trên giao diện tin nhắn, đồng thời dễ dàng ghi nhớ và tìm lại khi cần.

Tính năng tìm kiếm cũng được nâng cấp, giờ đây bạn có thể tìm các dữ liệu Media, file và các link qua tên người gửi, ngày gửi hay từ khóa. Chức năng tìm kiếm danh bạ nâng cao giúp bạn tìm những người bạn của mình cả theo tên gợi nhớ và tên Zalo, giúp việc tìm kiếm trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Người dùng có thể thấy giao diện Zalo PC sẽ hiển thị những số điện thoại được tìm kiếm gần nhất.

Zalo PC phiên bản mới nhất cũng giúp bạn đánh dấu và ghi nhớ những tin nhắn được cho là quan trọng để tìm loại nhanh chóng khi cần, hay xem các thông tin của bạn bè trong khi trò chuyện. Giao diện cũng được đổi mới một số thành phần giúp bạn tương tác với bạn bè dễ hơn, truy cập các chức năng tiện lợi hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalo-pc-cap-nhat-phien-ban-18-8-2-37414n.aspx
Phiên bản này cũng có thể thấy sự thay đổi đáng kể về hiệu năng và tốc độ ứng dụng, chẳng hạn như đăng nhập nhanh, gửi tin nhắn và dữ liệu nhanh hơn. Người dùng Zalo PC cũng có thể thay đổi trạng thái online linh hoạt hơn như bận, tạm vắng tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Ngoài phiên bản Zalo PC thì Zalo trên nên tảng di động cũng có nhiều thay đổi, nếu bạn đang sử dụng Zalo trên Android hay iOS có thể tìm hiểu thêm.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Zalo trên PC không cần dùng mật khẩu
Hướng dẫn thoát Zalo trên máy tính
Phiên bản Zalo 18.12.3 có gì mới?
Zalo 19.7.4 cập nhật giao diện gọi video mới
Zalo 18.10.5 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

nhắn tin

, gọi điện, chat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới