Zalo PC cập nhật phiên bản 20.10.01

Mới đây, Zalo PC cập nhật phiên bản 20.10.01 giúp mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn, sử dụng Zalo thuận tiện với nhiều tính năng mới hấp dẫn như hiển thị link rõ ràng, hỗ trợ gửi file .exe, cho phép thu hồi 50 tin nhắn cùng lúc ....

Zalo PC cập nhật phiên bản 20.10.01 có gì mới? Hiện nay, Zalo trở thành mạng xã hội quen thuộc của mọi người, hỗ trợ nhiều tính năng như gọi điện, nhắn tin, thậm chí là thanh toán hóa đơn tiền nước, mua sắm .... Đặc biệt, Zalo PC phiên bản 20.10.01 được tung ra mới đây mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm hữu ích hơn nữa.

Xem thêm: Cách sử dụng Zalo trên máy tính, laptop, PC, Windows

zalo pc cap nhat phien ban 20 10 01

Zalo PC 20.10.01 phiên bản mới nhất dành cho PC, laptop

Zalo PC 20.10.01 có gì mới?

Tương tự như các ứng dụng khác, Zalo nâng cấp phiên bản nhằm đáp ứng được nhu cầu người dùng nhiều hơn thay vì chỉ gọi điện, nhắn tin, gọi video call ... như thông thường mà chúng ta vẫn thường làm. Theo như Zalo thông báo trên hệ thống mỗi khi đăng nhập, ta thấy được các tính năng mới của phiên bản này:

- Nâng cao trải nghiệm gửi nhận ảnh: nhanh, hiển thị trực quan hơn.
- Cho phép thu hồi cùng lúc đến 50 tin nhắn.
- Đã hỗ trợ gửi file .exe trực tiếp.
- Hiển thị link rõ ràng, ngắn gọn.
- Tăng tốc độ tải tin nhắn cũng như độ ổn định của ứng dụng.

So với các phiên bản cũ trước đó, Zalo vẫn giữ nguyên các tính năng cũ và cập nhật thêm các tính năng mới giúp người dùng có thể sử dụng Zalo thuận tiện hơn, thay vì sử dụng thêm nhiều ứng dụng khác để hỗ trợ. Đặc biệt, khi bạn cập nhật Zalo phiên bản 20.10.01 này và sử dụng các tính năng mới này, bạn sẽ mới cảm nhận được các tính năng cũ và các tính năng mới sự cải thiện rõ rệt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalo-pc-cap-nhat-phien-ban-20-10-01-60874n.aspx
Nếu bạn đang sử dụng Zalo trên máy tính, hãy cập nhật Zalo PC 20.10.01 để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, giúp việc gọi điện, chia sẻ file hay ảnh, nhắn tin nhanh chóng, dễ dàng hơn.

=> Link tải Zalo cho Windows

=> Link tải Zalo cho Mac

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

=> Link tải Zalo cho Windows Phone

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn thoát Zalo trên máy tính
Phiên bản Zalo 18.12.3 có gì mới?
Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh
Zalo cho PC ra mắt phiên bản chính thức
Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Từ khoá liên quan:

Zalo PC cập nhật phiên bản 20.10.01

, Zalo PC 20.10.01, Zalo PC phien ban moi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

  Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

 • Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

  Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC được nhà phát hành cập nhật gần đây trên phiên bản máy tính, hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này có gì để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn nhé.

 • Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  Ứng dụng Zalo là công cụ trò chuyện trực tuyến, giúp kết nối những người dùng đến gần nhau hơn, nếu bạn thường xuyên sử dụng và muốn đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính trên các thiết bị Android để thao tác cho thuận

 • Những lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất

  Gửi lời chúc đầu tháng mới may mắn là một thông điệp vô cùng ý nghĩa, giúp bạn thể hiện được sự quan tâm cũng như mong muốn người nhận có được một


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá