Có thể đăng nhập Zalo trên nhiều điện thoại khác nhau không?

Tôi đã tải Zalo trên điện thoại của mình, nhưng tôi thấy một số người bạn nói phải sử dụng điện thoại có SIM đăng ký Zalo mới có thể đăng nhập. Vậy thì tôi có thể đăng nhập Zalo trên nhiều điện thoại khác nhau không? Hay tôi phải tháo SIM để lắp vào điện thoại khác mới có thể đăng nhập Zalo.

Câu hỏi đăng nhập Zalo vừa xong cũng là thắc mắc mà khá nhiều người dùng gửi tới Taimienphi.vn. Hiện nay, tải Zalo sử dụng tốt trên nhiều hệ điều hành và máy tính khác nhau.

dang nhap zalo

Có thể đăng nhập Zalo trên nhiều điện thoại khác nhau không?

Người dùng có thể đăng nhập Zalo trên điện thoại hết sức nhanh chóng. Các dòng điện thoại như iPhone, Samsung, Oppo ... chỉ cần sử dụng hệ điều hành tương thích để đăng nhập Zalo trên điện thoại dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng nhắn tin, gọi điện trên mọi phiên bản của Zalo.

Trước khi trả lời câu hỏi của bạn, chúng tôi xin hướng dẫn thêm là hiện nay Zalo còn có tính năng đăng nhập Zalo trên máy tính. Các bước đăng nhập Zalo trên pc rất đơn giản nhưng cũng có độ bảo mật cao. Chỉ người chủ thực sự của tài khoản Zalo mới có thể đăng nhập và sử dụng tài khoản của mình.

Các bạn đã thấy sự tiện lợi của Zalo chưa. Việc đăng nhập Zalo trên máy tính cũng chứng minh cho bạn thấy là Zalo có thể đăng nhập trên các thiết bị mà không cần SIM điện thoại đã đăng ký.

- Bạn có thể đăng nhập Zalo trên nhiều điện thoại khác nhau, nhưng chỉ thiết bị đăng nhập cuối cùng mới sử dụng được Zalo. Các thiết bị trước đó sẽ bị kích khỏi tài khoản.

dang nhap zalo

Người dùng Zalo hiện nay đã thỏa mãn mong muốn của mình sang khi tính năng gọi video Zalo ra mắt. Là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện hàng đầu Việt Nam nên người dùng Zalo đã mong chờ tính năng này từ lâu, vì vậy tính năng gọi video Zalo trên điện thoại ra đời sẽ là đối trong với các ứng dụng đối thủ khác hiện nay.

Hiện nay, người dùng đã có thể đăng nhập Zalo trên Chrome mà không cần cài đặt phần mềm Zalo cho PC nữa, có thể nói là bước tiến quan trọng của nhà phát hành, việc đăng nhập Zalo trên Chrome sẽ tiết kiệm thời gian hơn, và các tính năng cũng không thua kém với phiên bản cài đặt trên pc là bao nhiêu. Các bạn hãy trải nghiệm ngay nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-the-dang-nhap-zalo-tren-nhieu-dien-thoai-khac-nhau-khong-12636n.aspx
Dù cho đã thử gỡ cài đặt và cài đặt lại, hay sử dụng Zalo phiên bản web nhưng vẫn gặp phải lỗi zalo không đăng nhập được, nếu đây là những gì bạn đang gặp phải thì bài viết thủ thuật Zalo không đăng nhập được sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 37 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập 2 nick zalo, nhiều tài khoản zalo trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC
Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome
Cách đăng nhập zalo trên điện thoại, vào Zalo trên iPhone, SamSung, OPPO, Zenfone
Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, chat 2 nick zalo trên PC
Cách sử dụng Zalo Channel trên điện thoại để đọc báo
Từ khoá liên quan:

dang nhap zalo tren nhieu dien thoai

, cach dang nhap zalo tren dien thoai, su dung zalo tren nhieu dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • iPhone 13 giá bao nhiêu? khi nào ra mắt? có nên mua không?

  Các mẫu iPhone 12 mới nhất vừa "chân ướt chân ráo" có mặt trên thị trường thì những tin đồn về iPhone 13 đã bắt đầu xuất hiện. Thật khó để suy đoán những gì Apple sẽ thay đổi và đưa lên siêu phẩm tiếp theo của mình,

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá