Cách xóa hình đại diện Zalo trên điện thoại

Có cách nào để xóa hình đại diện Zalo trên điện thoại iPhone hay Android hay không, nếu có thì cần phải thực hiện ra sao hay như thế nào, tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp tỉ mỉ và chính xác nhất trong nội dung bài viết chia sẻ được Taimienphi thực hiện ngay sau đây.

Hiện nay, Zalo chưa hỗ trợ cho người dùng xóa hình đại diện, mỗi một tài khoản đều được đặt sẵn một hình mặc định và có thể thay đổi trong quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn xóa hình đại diện hay ngừng sử dụng mạng xã hội này thì có thể tham khảo bài viết xóa tài khoản Zalo mà Taimienphi đã thực hiện.

cach xoa hinh dai dien zalo tren dien thoai

Cách xóa hình đại diện Zalo trên điện thoại

Nếu chỉ muốn xóa hình đại diện Zalo để tránh bị làm phiền hay bảo mật thông tin cá nhân,... thì bạn hãy tiếp tục tìm hiểu hướng dẫn dưới đây.

Cách xóa hình đại diện Zalo trên điện thoại Android, iPhone

Điều đầu tiên để đảm bảo thao tác được ổn định và chính xác, bạn hãy nhớ nâng cấp ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình. Nếu chưa, hãy cài đặt hoặc cập nhật Zalo phiên bản mới nhất trong liên kết sau.

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Cách 1: Thay đổi hình đại diện Zalo sang hình ảnh khác

Nếu chỉ đơn giản là không muốn người khác nhìn thấy hình đại diện hiện tại của mình thì bạn chỉ cần thay nó bằng một hình ảnh khác. Thao tác thực hiện thay đổi hình đại diện Zalo trên Android và iPhone đơn giản và tương đối giống nhau.

Bước 1: Dù sử dụng điện thoại Android hay iPhone thì bạn cùng cần mở ứng dụng Zalo trên thiết bị;

cach xoa hinh dai dien zalo tren dien thoai 2

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Thêm trên thanh công cụ nằm ở phía dưới màn hình;

cach xoa hinh dai dien zalo tren dien thoai 3

Bước 3: Bạn nhấn vào Hình đại diện của mình để đi tới Trang cá nhân ;

cach xoa hinh dai dien zalo tren dien thoai 4

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào Hình đại diện trên Trang cá nhân , một thực đơn đổ xuống, hãy chọn Chụp ảnh mới hoặc Chọn ảnh có sẵn bất kì trên thiết bị.

cach xoa hinh dai dien zalo tren dien thoai 5

Bước 5: Lúc này bạn có thể chỉnh sửa hình đại diện mới hoặc nhấn Xong để hoàn thành.

cach xoa hinh dai dien zalo tren dien thoai 6

Cách 2: Chặn người lạ xem thông tin, hình ảnh đại diện của bạn

Với cách làm này, bạn sẽ bảo mật được thông tin cá nhân bằng cách không cho người lạ xem hình đại diện của mình. Bạn bè, người thân thiết đã kết bạn vẫn có thể thấy hình đại diện của bạn như bình thường.

Bước 1: Tương tự như cách 1, bạn cũng truy cập vào ứng dụng rồi nhấn vào Thêm trên thanh công cụ. Tuy nhiên, ở bước tiếp theo bạn hãy nhấn vào mục Cài đặt có biểu tượng hình bánh răng;

cach xoa hinh dai dien zalo tren dien thoai 7

Bước 2: Tại cửa sổ Cài đặt , bạn nhấn vào Quyền riêng tư ;

cach xoa hinh dai dien zalo tren dien thoai 8

Bước 3: Một danh sách các tùy chọn hiện ra, bạn tìm đến mục Cho người lạ xem ảnh và gạt thanh trượt sang trái để tắt đi

cach xoa hinh dai dien zalo tren dien thoai 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-hinh-dai-dien-zalo-tren-dien-thoai-52596n.aspx
Tuy không thể giúp bạn xóa hình đại diện Zalo nhưng hy vọng với 2 cách mà Taimienphi vừa hướng dẫn sẽ giúp bạn bảo mật thông tin, tránh bị làm phiền để tập trung hơn nữa trong công việc hay học tập, các bạn tham khảo thêm cách đổi ảnh đại điện Zalo tại đây.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay ảnh đại diện Zalo, đổi avatar trên Zalo
Tải ảnh Zalo, download ảnh trên Zalo về máy tính, điện thoại
Xóa ứng dụng Zalo trên điện thoại Android
Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome
Cách đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo chat trên điện thoại và máy tính
Từ khoá liên quan:

Xóa hình đại diện Zalo

, xoa hinh dai dien Zalo, tắt hình đại diện Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

  Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC được nhà phát hành cập nhật gần đây trên phiên bản máy tính, hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này có gì để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn nhé.

 • Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  Ứng dụng Zalo là công cụ trò chuyện trực tuyến, giúp kết nối những người dùng đến gần nhau hơn, nếu bạn thường xuyên sử dụng và muốn đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính trên các thiết bị Android để thao tác cho thuận

 • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

  Các lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, chỉ với một vài thao tác đơn giản người dùng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi cuộc gọi đến Zalo không đổ chuông,

 • Qua bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh, chứng minh nhận định...

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc hoàn thành yêu cầu: "Qua bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh, chứng minh nhận định...", chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách phân tích bài thơ Sóng tổng quát và phân tích vẻ đẹp bình dị của người phụ nữ trong tình yêu chi tiết. Thông qua những gợi ý trong bài viết này, các em sẽ biết cách lựa chọn dẫn chứng, chứng minh, làm sáng tỏ vấn đề một cách rành mạch, rõ ràng, khoa học hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá