Cách đổi mật khẩu Zalo trên Android

Nếu bạn đang dùng Zalo trên một chiếc smartphone Samsung Galaxy hay Oppo ... chạy hệ điều hành Android thì hãy thực hiện theo cách đổi mật khẩu zalo trên Android dưới đây để bảo mật thông tin tài khoản của mình.

Trong các bài thủ thuật trước, Taimienphi.vn đã từng đề cập tới cách đổi mật khẩu Zalo trên iPhone, iPad. Đây là thủ thuật nhỏ dành riêng cho những người dùng đang sử dụng sản phẩm của Apple. Tất nhiên chúng tôi cũng không để những người dùng Android thiệt thòi. Chính vì vậy sau khi viết bài cách đổi mật khẩu Zalo trên iPhone, iPad Taimienphi.vn đã quyết định hướng dẫn thêm cách đổi mật khẩu Zalo trên Android. Trên thực thế thì hai thủ thuật này cũng không có nhiều khác biệt, người dùng có thể thực hiện đổi mật khẩu Zalo tương tự nhau. Tuy nhiên mỗi hệ điều hành thì cách thức đổi mật khẩu Zalo lại có đôi chút khác biệt. Chính vì thế nếu muốn đổi mật khẩu Zalo trên Android dễ dàng các bạn nên thực hiện theo chính xác những hướng dẫn trong bài viết này.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Zalo trên Android, Samsung S8, Oppo F1s

Bước 1: Đầu tiên người dùng đang sử dụng Zalo trên Android hãy mở ứng dụng này. Nếu chưa đăng nhập Zalo các bạn phải nhập tài khoản và mật khẩu.

Sau đó ấn vào Đăng nhập Zalo.

huong dan doi mat khau zalo tren android

Bước 2: Giao diện đầu tiên của Zalo sẽ là phần Nhắn tin. Để đổi mật khẩu Zalo trên Android các bạn ấn vào biểu tượng (...) ở góc trên cùng bên phải.

Nhấn tiếp vào biểu tượng Cài đặt ở góc dưới Zalo.

huong dan doi mat khau zalo tren android 2

Bước 3: Trong giao diện Cài đặt các bạn ấn vào Quản lý tài khoản. Tại đây có phần Đổi mật khẩu để người dùng có thể đổi mật khẩu Zalo trên Android.

huong dan doi mat khau zalo tren android 3

Bước 4: Giờ đây các bạn chỉ cần nhập mật khẩu cũ của Zalo. Nhập tiếp 2 lần mật khẩu mới và ấn Cập nhật để lưu lại.

huong dan doi mat khau zalo tren android 4

Thực hiện xong 4 bước đơn giản nêu trên người dùng đã đổi mật khẩu Zalo trên Android thành công, cập nhật được mật khẩu mới. Nếu là người hay quên thì bạn nên ghi mật khẩu Zalo vào có ghi chú, để có thể xem lại nếu không may quên mật khẩu Zalo. Bởi lẽ đã khá nhiều người nhắn tin, gửi mail cầu cứu Taimienphi.vn tìm lại mật khẩu Zalo vì lỡ quên mất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-mat-khau-zalo-tren-android-13152n.aspx
Tất nhiên là với những thủ thuật của mình, Taimienphi.vn hoàn toàn có thể giúp người dùng lấy lại mật khẩu Zalo nếu bạn vô tình quên mật khẩu. Tuy nhiên không nên quá phụ thuộc vào các thủ thuật lấy lại mật khẩu Zalo, tìm pass Zalo. Bạn nên sao lưu, ghi chép mật khẩu cá nhân của mình, không chỉ là tài khoản Zalo mà còn các tài khoản khác như: ATM, Facebook, Gmail ... để bảo đảm không gặp tình trạng quên mật khẩu. Còn nếu đã lỡ không nhớ mật khẩu Zalo, hãy lấy lại mật khẩu Zalo bằng thủ thuật cực kỳ đơn giản. Nhưng bạn cũng phải đáp ứng được một số điều kiện để xác nhận danh tính chủ sở hữu Zalo, nếu không sẽ khó để lấy lại mật khẩu Zalo.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khóa Zalo trên iPhone, đặt mật khẩu Zalo cho iPhone, iPad
Cách đăng nhập Zalo trên PC không cần dùng mật khẩu
Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]
Cách lấy lại mật khẩu Zalo, tìm lại pass Zalo
Cách khóa ứng dụng Zalo trên iPhone 7
Từ khoá liên quan:

đổi mật khẩu zalo trên android

, đổi mật khẩu zalo trên samsung galaxy, đổi mật khẩu zalo trên trên htc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách chỉnh sửa nội dung bài đăng Zalo trên Android, iPhone

  Làm thế nào để chỉnh sửa nội dung bài đăng Zalo khi lỡ tay đăng nhầm nhưng không muốn xóa hoàn toàn, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một mẹo nhỏ để chỉnh sửa nội dung bài đăng trên nhật ký, dòng thời gian Zalo hiệu quả đúng ý muốn.

 • Cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại

  Cũng như thao tác trên máy tính, cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại trong phiên bản mới đã được tối ưu các thao tác, mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng, giờ đây chỉ với 3 bước thực hiện nhanh gọn trên điện

 • Cách tra cứu số điện thoại Cảnh sát khu vực bằng Zalo

  Tìm và tra cứu số điện thoại cảnh sát khu vực bằng Zalo là tính năng mới được cập nhật trong thời gian gần đây, từ nay người dân đã có thể chủ động liên hệ nhờ trợ giúp với cơ quan công an ở các tỉnh, thành phố, xã,

 • Tả người bà yêu quý của em

  Những bài văn mẫu tả người bà yêu quý của em thường được sử dụng để rèn luyện khả năng quan sát, diễn đạt ý, thể hiện tình cảm chân thành, kính trọng của những người cháu dành cho người bà kính yêu của mình. Dưới đây là dàn ý + bài văn mẫu tả về bà, tả một người thân của em hay, súc tích mà các em học sinh, các bậc phụ huynh có thể tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá