Cách đổi mật khẩu Zalo trên Android

Nếu bạn đang dùng Zalo trên một chiếc smartphone Samsung Galaxy hay Oppo ... chạy hệ điều hành Android thì hãy thực hiện theo cách đổi mật khẩu zalo trên Android dưới đây để bảo mật thông tin tài khoản của mình.

Trong các bài thủ thuật trước, Taimienphi.vn đã từng đề cập tới cách đổi mật khẩu Zalo trên iPhone, iPad. Đây là thủ thuật nhỏ dành riêng cho những người dùng đang sử dụng sản phẩm của Apple. Tất nhiên chúng tôi cũng không để những người dùng Android thiệt thòi. Chính vì vậy sau khi viết bài cách đổi mật khẩu Zalo trên iPhone, iPad Taimienphi.vn đã quyết định hướng dẫn thêm cách đổi mật khẩu Zalo trên Android. Trên thực thế thì hai thủ thuật này cũng không có nhiều khác biệt, người dùng có thể thực hiện đổi mật khẩu Zalo tương tự nhau. Tuy nhiên mỗi hệ điều hành thì cách thức đổi mật khẩu Zalo lại có đôi chút khác biệt. Chính vì thế nếu muốn đổi mật khẩu Zalo trên Android dễ dàng các bạn nên thực hiện theo chính xác những hướng dẫn trong bài viết này.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Zalo trên Android, Samsung S8, Oppo F1s

Bước 1: Đầu tiên người dùng đang sử dụng Zalo trên Android hãy mở ứng dụng này. Nếu chưa đăng nhập Zalo các bạn phải nhập tài khoản và mật khẩu.

Sau đó ấn vào Đăng nhập Zalo.

huong dan doi mat khau zalo tren android

Bước 2: Giao diện đầu tiên của Zalo sẽ là phần Nhắn tin. Để đổi mật khẩu Zalo trên Android các bạn ấn vào biểu tượng (...) ở góc trên cùng bên phải.

Nhấn tiếp vào biểu tượng Cài đặt ở góc dưới Zalo.

huong dan doi mat khau zalo tren android 2

Bước 3: Trong giao diện Cài đặt các bạn ấn vào Quản lý tài khoản. Tại đây có phần Đổi mật khẩu để người dùng có thể đổi mật khẩu Zalo trên Android.

huong dan doi mat khau zalo tren android 3

Bước 4: Giờ đây các bạn chỉ cần nhập mật khẩu cũ của Zalo. Nhập tiếp 2 lần mật khẩu mới và ấn Cập nhật để lưu lại.

huong dan doi mat khau zalo tren android 4

Thực hiện xong 4 bước đơn giản nêu trên người dùng đã đổi mật khẩu Zalo trên Android thành công, cập nhật được mật khẩu mới. Nếu là người hay quên thì bạn nên ghi mật khẩu Zalo vào có ghi chú, để có thể xem lại nếu không may quên mật khẩu Zalo. Bởi lẽ đã khá nhiều người nhắn tin, gửi mail cầu cứu Taimienphi.vn tìm lại mật khẩu Zalo vì lỡ quên mất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-mat-khau-zalo-tren-android-13152n.aspx
Tất nhiên là với những thủ thuật của mình, Taimienphi.vn hoàn toàn có thể giúp người dùng lấy lại mật khẩu Zalo nếu bạn vô tình quên mật khẩu. Tuy nhiên không nên quá phụ thuộc vào các thủ thuật lấy lại mật khẩu Zalo, tìm pass Zalo. Bạn nên sao lưu, ghi chép mật khẩu cá nhân của mình, không chỉ là tài khoản Zalo mà còn các tài khoản khác như: ATM, Facebook, Gmail ... để bảo đảm không gặp tình trạng quên mật khẩu. Còn nếu đã lỡ không nhớ mật khẩu Zalo, hãy lấy lại mật khẩu Zalo bằng thủ thuật cực kỳ đơn giản. Nhưng bạn cũng phải đáp ứng được một số điều kiện để xác nhận danh tính chủ sở hữu Zalo, nếu không sẽ khó để lấy lại mật khẩu Zalo.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khóa Zalo trên iPhone, đặt mật khẩu Zalo cho iPhone, iPad
Cách đăng nhập Zalo PC, Web bằng mã QR
Cách đăng nhập Zalo trên PC không cần dùng mật khẩu
Cách xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo
Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]
Từ khoá liên quan:

đổi mật khẩu zalo trên android

, đổi mật khẩu zalo trên samsung galaxy, đổi mật khẩu zalo trên trên htc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Mini App

  Mini app trên Zalo

  Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
 • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
 • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới

 • Cách đổi tên nhóm Zalo nhanh nhất

  Có nhiều tài khoản bạn bè hoặc tên nhóm trên Zalo giống nhau sẽ ít nhiều gặp rắc rối trong tìm kiếm, theo dõi thông tin, do đó cách tốt nhất là nên đổi tên nhóm Zalo theo thống nhất của nhóm để việc sử dụng, tìm kiếm trở lên đơn giản, thuận tiện hơn.

 • Cách rời nhóm Zalo trong im lặng, không ai biết, không thông báo

  Rời nhóm Zalo trong im lặng là cách tối ưu để bạn có thể rời bỏ nhóm mà không phải chia sẻ lý do hay tạo ra sự bất tiện cho những người khác. Bạn có thể thực hiện việc này một cách thầm lặng và đơn giản, không cần gửi

 • Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại siêu nhanh

  Trong thời đại số hiện nay, việc quên mật khẩu ứng dụng Zalo là điều không hiếm gặp. Bài viết cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể và nhanh chóng, giúp bạn tiếp tục kết nối với

 • Code Tam Quốc Mèo mới nhất

  Vào 10h sáng nay ngày 5/6/2024, Tam Quốc Mèo chính thức khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta, kèm theo đó là những mà code Tam Quốc Mèo