Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo

Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo sẽ giúp bạn có thể nhắn tin với nhiều người cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện theo bước hướng dẫn dưới đây trước khi muốn nhắn tin trên Zalo nhiều người cùng một lúc dễ dàng.

Tính năng nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo mới được cập nhật trong phiên bản mới nhất của Zalo. Tuy nhiên tính năng nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo hiện tại chỉ khả dụng trên phiên bản Zalo máy tính vì thế những ai cài Zalo trên máy tính sẽ được ưu tiên sử dụng tính năng này. Đây không phải là lần đầu mà người dùng cài Zalo trên máy tính được ưu ái tính năng so với phiên bản di động.

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Gửi tin nhắn cho nhiều người cùng lúc trên zalo
 

Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo

- Tải phiên bản Zalo PC tại đây nếu bạn chưa cài, download Zalo PC.

Nếu có điện thoại, bạn tải Zalo cho thiết bị của mình

- Download Zalo cho Android
- Download Zalo cho iPhone

Bước 1: Để sử dụng tính năng nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo chúng ta có thể sử dụng sẵn các thẻ trên Zalo, tuy nhiên Taimienphi.vn sẽ tạo một thẻ mới để phần loại.

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Bước 2: Sau đó tiến hành đặt tên, màu và tiến hành thêm tag thẻ.

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Sau khi thêm tag thẻ xong bạn nhấn vào lưu để chuẩn bị tiến hành tiếp theo.

 nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào phần thêm hội thoại vào "Taimienphi.vn" với Taimienphi.vn chính là thẻ tags mà chúng ta vừa tạo.

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Bước 4: Tại đây bạn tiến hành thêm những người đã từng hội thoại với bạn tuy nhiên không bao gồm nhóm rồi nhấn thêm vào.

nhan tin zalo cho nhieu nguoi cung luc

Bước 5: Ngay lập tức bạn sẽ thấy tính năng nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo được kích hoạt và chúng ta có thể nhấn vào đó để nhắn tin đồng thời.

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Bước 6: Lựa chọn những người mà bạn muốn nhắn tin rồi nhấn vào bắt đầu để tiến hành nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo.

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Bước 7: Bất cứ tin nhắn nào bạn nhắn tại đây sẽ được gửi riêng lẻ cho từng người trong danh sách mà bạn đã lựa chọn.

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Tính năng nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo hiện tại mới có mặt tại phiên bản Zalo trên máy tính. Ngoài ra tính năng này hiện tại chỉ giới hạn người dùng ở việc nhắn tin cho những ai đã từng nói chuyện với mình mà thôi. Nếu chưa từng nhắn tin sẽ không thể sử dụng được tính năng này do đó nó vẫn còn gặp rất nhiều hạn chế. Hy vọng trong một thời gian tới Zalo sẽ hoàn thiện tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-tin-cho-nhieu-nguoi-cung-luc-tren-zalo-40314n.aspx
Với những ai đang sử dụng Zalo trên máy tính mà vẫn bắt gặp phải tình trạng không gõ được tiếng Việt trên Zalo có thể xem thêm tại đây hướng dẫn sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo. Hướng dẫn khá chi tiết và hoàn toàn dễ dàng thực hiện để sửa lỗi được.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sao chép, copy tin nhắn trên Zalo
Cách tắt "đã xem" tin nhắn trên zalo, seen zalo
Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên PC, laptop khi đăng xuất
Cách ẩn " Đã gửi, đã xem, đã nhận..." tin nhắn zalo
Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Từ khoá liên quan:

nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren Zalo

, nhan tin nhieu nguoi tren Zalo, gui tin cho nhieu nguoi tren Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

  Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

 • Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

  Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC được nhà phát hành cập nhật gần đây trên phiên bản máy tính, hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này có gì để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn nhé.

 • Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  Ứng dụng Zalo là công cụ trò chuyện trực tuyến, giúp kết nối những người dùng đến gần nhau hơn, nếu bạn thường xuyên sử dụng và muốn đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính trên các thiết bị Android để thao tác cho thuận

 • Sơ đồ tư duy Tam đại con gà

  Không chỉ mang đến tiếng cười giải trí hài hước, Tam đại con gà còn là lời dăn dạy con người ta về lối sống, lối ứng xử. Sơ đồ tư duy Tam đại con gà sẽ giúp các em nắm vững hơn nội dung mà câu chuyện muốn truyền tải và có thêm kiến thức phục vụ cho việc phân tích truyện Tam đại con gà. Mời các em cùng tham khảo


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá