Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo

Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo sẽ giúp bạn có thể nhắn tin với nhiều người cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện theo bước hướng dẫn dưới đây trước khi muốn nhắn tin trên Zalo nhiều người cùng một lúc dễ dàng.

Tính năng nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo mới được cập nhật trong phiên bản mới nhất của Zalo. Tuy nhiên tính năng nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo hiện tại chỉ khả dụng trên phiên bản Zalo máy tính vì thế những ai cài Zalo trên máy tính sẽ được ưu tiên sử dụng tính năng này. Đây không phải là lần đầu mà người dùng cài Zalo trên máy tính được ưu ái tính năng so với phiên bản di động.

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Gửi tin nhắn cho nhiều người cùng lúc trên zalo
 

Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo

- Tải phiên bản Zalo PC tại đây nếu bạn chưa cài, download Zalo PC.

Nếu có điện thoại, bạn tải Zalo cho thiết bị của mình

- Download Zalo cho Android
- Download Zalo cho iPhone

Bước 1: Để sử dụng tính năng nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo chúng ta có thể sử dụng sẵn các thẻ trên Zalo, tuy nhiên Taimienphi.vn sẽ tạo một thẻ mới để phần loại.

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Bước 2: Sau đó tiến hành đặt tên, màu và tiến hành thêm tag thẻ.

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Sau khi thêm tag thẻ xong bạn nhấn vào lưu để chuẩn bị tiến hành tiếp theo.

 nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào phần thêm hội thoại vào "Taimienphi.vn" với Taimienphi.vn chính là thẻ tags mà chúng ta vừa tạo.

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Bước 4: Tại đây bạn tiến hành thêm những người đã từng hội thoại với bạn tuy nhiên không bao gồm nhóm rồi nhấn thêm vào.

nhan tin zalo cho nhieu nguoi cung luc

Bước 5: Ngay lập tức bạn sẽ thấy tính năng nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo được kích hoạt và chúng ta có thể nhấn vào đó để nhắn tin đồng thời.

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Bước 6: Lựa chọn những người mà bạn muốn nhắn tin rồi nhấn vào bắt đầu để tiến hành nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo.

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Bước 7: Bất cứ tin nhắn nào bạn nhắn tại đây sẽ được gửi riêng lẻ cho từng người trong danh sách mà bạn đã lựa chọn.

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Tính năng nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo hiện tại mới có mặt tại phiên bản Zalo trên máy tính. Ngoài ra tính năng này hiện tại chỉ giới hạn người dùng ở việc nhắn tin cho những ai đã từng nói chuyện với mình mà thôi. Nếu chưa từng nhắn tin sẽ không thể sử dụng được tính năng này do đó nó vẫn còn gặp rất nhiều hạn chế. Hy vọng trong một thời gian tới Zalo sẽ hoàn thiện tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-tin-cho-nhieu-nguoi-cung-luc-tren-zalo-40314n.aspx
Với những ai đang sử dụng Zalo trên máy tính mà vẫn bắt gặp phải tình trạng không gõ được tiếng Việt trên Zalo có thể xem thêm tại đây hướng dẫn sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo. Hướng dẫn khá chi tiết và hoàn toàn dễ dàng thực hiện để sửa lỗi được.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên PC, laptop khi đăng xuất
Cách ẩn " Đã gửi, đã xem, đã nhận..." tin nhắn zalo
Cách gửi file qua Zalo trên điện thoại
Chặn tin nhắn Zalo trên máy tính như thế nào?
Từ khoá liên quan:

nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren Zalo

, nhan tin nhieu nguoi tren Zalo, gui tin cho nhieu nguoi tren Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Cách mời bạn bè sử dụng Zalo PC, trên máy tính

  Zalo là một ứng dụng di động, với tính năng chính ban đầu là trao đổi tin nhắn miễn phí giữa các smartphone thông qua mạng Internet, nhờ đó người dùng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Chính vì vậy, Taimienphi.vn xin giới thiệu Cách mời bạn bè sử dụng Zalo PC, hãy tham khảo bài viết sau đây.

 • Cách gửi Sticker Trung Thu trên Zalo PC cho người thân, bạn bè

  Thông qua cách gửi Sticker Trung Thu trên Zalo PC mà Taimienphi chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải chính xác những thông điệp yêu thương đến tận tay cho những bạn bè hay người thân ở xa

 • Cách thay đổi đường dẫn lưu file mặc định trên Zalo PC

  Bạn muốn thay đổi đường dẫn lưu file mặc định trên Zalo PC, phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí chỉ cần bạn online trực tuyến. Cùng Taimienphi.vn đổi đường dẫn lưu file mặc định trên Zalo PC trong bài viết dưới

 • Cách sử dụng TeamViewer QuickSupport kết nối máy tính, điện thoại

  TeamViewer QuickSupport là công cụ có thể cài đặt trên điện thoại để kết nối với máy tính. Người dùng có thể chuyển file, dữ liệu từ máy tính qua điện thoại thật dễ dàng với TeamViewer QuickSupport. Chi tiết cách sử dụng TeamViewer QuickSupport kết nối máy tính, điện thoại sẽ có trong bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá