Top phần mềm Fake IP chơi game nước ngoài tốt nhất, không giật lag

Các phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài, chủ yếu là VPN, hoạt động bằng cách thay thế địa chỉ IP của người dùng bằng địa chỉ IP khác để đảm bảo kết nối Internet an toàn hơn và ẩn danh bằng cách mã hóa lưu lượng lượng truy cập và truy cập các trang web chơi game bị chặn.

Trong một số trường hợp sử dụng phần mềm Fake IP là một cách để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khi duyệt web cũng như để truy cập các trang web bị chặn. Thậm chí một số phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài còn hỗ trợ thêm chức năng bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công mạng, phần mềm độc hại.

phan mem Fake IP choi game

Phần mềm Fake IP chơi game tốt nhất


Mục Lục bài viết:
1. 1.1.1.1.
2. Hotspot Shield.
3. Best VPN Proxy Betternet.
4. ExpressVPN.
5. NordVPN.

Top phần mềm Fake IP chơi game nước ngoài tốt nhất


1. 1.1.1.1 - Ứng dụng Fake IP chơi game nước ngoài

Phần mềm Fake IP chơi game nước ngoài tốt nhất 1.1.1.1 w/ WARP giúp người dùng kết nối với DNS Cloudflare 1.1.1.1, DNS hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở hứa hẹn cung cấp tốc độ nhanh hơn Google DNS. Đáng chú ý hơn cả là phần mềm sử dụng giao thức hiện đại để bảo mật các thông tin người dùng khi duyệt web và không thu thập cũng như cung cấp bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của người dùng cho các bên thứ 3.

phan mem Fake IP choi game nuoc ngoai

1.1.1.1 không hoạt động giống như một VPN điển hình như NordVPN, CyberGhost hay Namecheap VPN, thay vào đó phần mềm chuyển hướng thông qua giao thức mà không làm thay đổi địa chỉ IP người dùng. Quá trình này không tạo ra độ trễ hay lag.

Tính năng nổi bật:

- Kết nối các thiết bị với Internet bằng giao thức hiện đại, được tối ưu hóa.
- Mã hóa lưu lượng truy cập trên thiết bị để ngăn các bên thứ 3 theo dõi người dùng.
- Không thu thập hay cung cấp bất kỳ dữ liệu cá nhân người dùng cho các bên thứ 3.
- Bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa bảo mật như phần mềm độc hại, phishing, khai thác tiền điện tử và các mối đe dọa bảo mật khác khi kích hoạt tùy chọn 1.1.1.1 for Families trong mục cài đặt DNS.
- Dễ sử dụng, an toàn và bảo mật tốt hơn.

=> Link tải 1.1.1.1 tại đây.


2. Hotspot Shield - Phần mềm Fake IP chơi game bị chặn

Với hơn 50 triệu lượt tải xuống, Hotspot Shield được đánh giá là VPN phổ biến nhất thế giới, ngoài ra đây cũng là phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài tốt nhất, cho phép người dùng truy cập các trang web bị chặn, bảo mật các phiên duyệt web cũng như bảo vệ người dùng khỏi tin tặc, ... , đồng thời phát hiện và chặn các trang web độc hại.

Một trong những "VPN nhanh nhất thế giới" này đã được Ookla's Speedtest xác thực. Bằng cách kết nối với một trong số hơn 3.200 máy chủ VPN ở hơn 80 quốc gia khác nhau, tất cả lưu lượng truy cập Internet đều được mã hóa để đảm bảo người dùng có thể duyệt web một cách an toàn và riêng tư.

Top phan mem Fake IP

Bên cạnh việc cung cấp khả năng duyệt web riêng tư và an toàn, Hotspot Shield còn cung cấp thêm nhiều tính năng hữu ích khác. So với Web Proxy, phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài tốt nhất này cũng cung cấp khả năng bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến tốt hơn nhiều.

Tính năng nổi bật:

- Truy cập các trang web, dịch vụ, trang web chơi game bị chặn.
- Hotspot Shield tạo một đường hầm được mã hóa giữa các thiết bị với máy chủ để người dùng có thể tiến hành các hoạt động trực tuyến của mình ẩn danh mà không bị theo dõi.
- Ẩn địa chỉ IP người dùng.
- Duyệt web an toàn và riêng tư hơn. Bất cứ khi nào kết nối Internet thông qua Hotspot Shield, dữ liệu người dùng bao gồm mật khẩu, các thông tin cá nhân, ... đều được mã hóa và bảo mật.
- Bảo mật phiên duyệt web khi kết nối với Wifi công cộng.
- Phát hiện và chặn 57 triệu phần mềm độc hại và trang web lừa đảo mỗi ngày.

=> Link tải Hotspot Shield tại đây.


Ngoài ra nếu không muốn tải phần mềm Fake IP bạn đọc có thể tham khảo cách Fake IP không cần phần mềm tại đây để áp dụng nhé.
Xem thêm: Cách Fake IP không cần phần mềm

3. Best VPN Proxy Betternet - Ứng dụng Fake IP chơi game Android

Best VPN Proxy Betternet là phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài tốt nhất hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng duyệt web ẩn danh hoàn toàn cũng như "mở khóa" các nội dung trên các trang web bị chặn mà không theo dõi bất kỳ thông tin cá nhân nào ngoài thông tin mạng, ID thiết bị và hệ điều hành để xử lý các sự cố.

Giao diện đơn giản của Betternet là một trong những điểm khiến phần mềm này trở nên đặc biệt và hữu ích cho người dùng mới làm quen với các phần mềm VPN. Sau khi cài đặt phần mềm, người dùng có thể kết nối và duyệt web thoải mái mà không để lại bất kỳ dấu vết nào, thậm chí có thể sử dụng ngay mà không cần đăng ký thông tin chi tiết.

phan mem Fake IP tot nhat

Một số tính năng nổi bật khác của phần mềm như: phát trực tuyến và duyệt qua nội dung, không giới hạn kích thước băng thông (không giống như các dịch vụ proxy và VPN thông thường), ... .

Tính năng nổi bật:

- Hoàn toàn miễn phí sử dụng.
- Không bị bất kỳ giới hạn, hạn chế nào.
- Không yêu cầu đăng ký tài khoản.
- Mã hóa các kết nối.
- Không lưu trữ, theo dõi nhật ký hay lịch sử người dùng.
- Giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng.

=> Link tải Best VPN Proxy Betternet tại đây.


4. ExpressVPN - Ẩn IP chơi game iPhone

ExpressVPN cung cấp cho người dùng giải pháp mạnh mẽ để truy cập các trang web, dịch vụ bị chặn, truy cập không giới hạn video, âm nhạc, mạng xã hội và nhiều hơn thế nữa. So với các phần mềm VPN Fake IP khác, phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài ExpressVPN cho phép người dùng truy cập nhiều vị trí, cụ thể là mạng lưới gồm 160 vị trí máy chủ ở 94 quốc gia.

phan mem Fake IP choi game Free

Với ExpressVPN, người dùng sẽ được trải nghiệm kết nối ổn định và tin cậy. Tính năng bảo vệ cung cấp khả năng chống rò rỉ mạnh mẽ, bảo mật người dùng an toàn khi duyệt web. Bên cạnh đó phần mềm cũng được tối ưu hóa về tốc độ và liên tục tối ưu hóa các máy chủ để cung cấp tốc độ nhanh nhất có thể.

Tính năng nổi bật:

- Công nghệ TrustedServer được kiểm tra để xác nhận các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư cần thiết.
- Bỏ chặn và truy cập các trang web yêu thích như Facebook, YouTube, ... .
- Ẩn địa chỉ IP và vị trí máy tính của người dùng để ngăn siêu dữ liệu và ghi lại nhật ký hoạt động duyệt web.
- Thưởng thức các chương trình, bộ phim trên Netflix, Hulu, BBC, Spotify, ... với quyền riêng tư, bảo mật và tốc độ cực nhanh.
- Ngăn chặn truy cập các thông tin nhạy cảm như email, mật khẩu hay thông tin tài khoản ngân hàng của người dùng.
- Băng thông không giới hạn và chuyển đổi máy chủ.
- Bypass kiểm duyệt Internet, tường lửa, ... .

=> Link tải ExpressVPN tại đây.


5. NordVPN - Ứng dụng Fake IP chơi game trên điện thoại

Không chỉ là dịch vụ VPN phổ biến, NordVPN còn là một trong những phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài tốt nhất, cho phép người dùng tạo các kết nối an toàn và ẩn danh. Với phần mềm, người dùng không cần lo lắng về vấn đề theo dõi địa chỉ IP hoặc vị trí hiện tại của mình. NordVPN sử dụng 5275 máy chủ VPN ở 60 quốc gia, đảm bảo các bên thứ 3 không thể theo dõi hoạt động duyệt web của người dùng.

Ngoài ra phần mềm cũng cung cấp một loạt các tính năng bao gồm máy chủ được tối ưu hóa P2P, chặn phần mềm độc hại, hỗ trợ Bitcoin, bỏ chặn Netflix. Sử dụng các kết nối an toàn qua nhiều máy chủ VPN, bảo vệ danh tính và quyền riêng tư người dùng, ... . Tất cả làm cho NordVPN trở thành dịch vụ VPN và phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài "tốt nhất" hiện nay.

Top phan mem Fake IP Free

Tính năng nổi bật:

- Mã hóa dữ liệu kép.
- Máy chủ tốc độ cao đặt tại hơn 1.000 địa điểm trên toàn thế giới và ở 60 quốc gia khác nhau.
- Dễ cài đặt và sử dụng.
- Không có máy chủ lưu trữ nhật ký hoạt động của người dùng.
- Có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng proxy cho Chrome.
- Bảo vệ chống rò rỉ DNS.

=> Link tải NordVPN tại đây.

Lợi ích của phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài

Các phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài được thiết kế với các chức năng chính bao gồm:

- Giữ các hoạt động trực tuyến của người dùng ở chế độ riêng tư.
- Ngăn các bên thứ 3, nhà cung cấp dịch vụ Internet, ... theo dõi các hoạt động duyệt web của người dùng.
- Duy trì tính bảo mật và bảo vệ các thông tin "nhạy cảm" của người dùng.
- Ẩn địa chỉ IP và danh tính người dùng.
- Truy cập các nội dung bị giới hạn về mặt vị trí địa lý.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-fake-ip-de-choi-game-nuoc-ngoai-tot-nhat-70608n.aspx
Hy vọng rằng với danh sách Top phần mềm Fake IP chơi game nước ngoài tốt nhất mà Taimienphi.vn giới thiệu trên đây bạn sẽ có thêm những lựa chọn mới, phù hợp với từng mục đích và nhu cầu sử dụng.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt VPN trên Hotspot Shield, mạng ảo riêng khi vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield
Vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield
Top 5 phần mềm vào Facebook bị chặn thay thế Ultrasurf
So sánh Hotspot Shield và Ultrasurf, nên sử dụng phần mềm nào?
Cách chuyển IP sang singapore bằng Hotspot Shield
Từ khoá liên quan:

phan mem fake ip choi game nuoc ngoai

, phần mềm Facke IP chơi game, Ứng dụng Fake IP chơi game trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hotspot Shield

  Phần mềm Fake IP, truy cập web bị chặn

  Hotspot Shield là một trong những phần mềm VPN hàng đầu, được thiết kế để bảo vệ dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư của người dùng khi truy cập Internet. Với tính năng ẩn địa chỉ IP và mã hóa thông tin cá nhân, Hotspot Shield cam kết cung cấp một kết nối Internet mượt mà, giúp bạn tránh khỏi những rủi ro bảo mật trực tuyến.

Tin Mới

 • Top 11 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất

  Fake IP là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn hoặc thay đổi địa chỉ iP giúp truy cập các Website bị chặn hiệu quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm Fake IP tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng miễn phí

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • Top 3 phần mềm tập gõ cho Giáo viên tốt nhất 2024

  Để nâng cao kỹ năng đánh máy, giáo viên cần đến những phần mềm tập gõ hiệu quả và thân thiện. Bài viết này Taimienphi giới thiệu Top 3 phần mềm tập gõ cho giáo viên được thiết kế và sử dụng nhiều nhất, giúp họ dễ dàng theo dõi tiến bộ và cải thiện tốc độ cũng như luyện gõ 10 ngón nhanh và chính xác mà không cần nhìn bán phím.

 • Code Last Fortress 2024 nhận KC, Đá, Tăng Tốc mới còn HSD

  Trong Last Fortress, lũ xác sống sẽ truy đuổi và cơ hội sống sót duy nhất của bạn là trốn ở một căn hầm quân sự cũ dưới lòng đất. Để giữ an toàn, bạn