Link tải Minecraft 1.21 APK tiếng Việt bản chính thức mới nhất

Minecraft 1.21 là phiên bản của tựa game Sandbox nổi tiếng đang được người chơi mong chờ nhất, với link tải Minecraft 1.21 APK tiếng Việt chính thức mới nhất này, người chơi có thể tìm hiểu về những tính năng mới, đặc điểm mới trong phiên bản lần này.

Link tải Minecraft 1.21 APK tiếng Việt miễn phí mới được ra mắt, đây là một bản update bổ sung thêm 3 loại mob Breeze, Armadillo và Bogged, cấu trúc mới, khối mới và nhiều hơn thế nữa.

link tai minecraft 1 21 apk tieng vietDownload Minecraft 1.21 APK tiếng Việt trải nghiệm nội dung mới trước khi ra bản chính thức


Link tải Minecraft 1.21 APK tiếng Việt cho Android


==> Download Minecraft 1.21 APK tiếng Việt chính thức mới nhất


Cách cài Minecraft 1.21 APK tiếng Việt

Bước 1: Download bộ cài Minecraft 1.21 APK tiếng Việt từ liên kết Tải Miễn Phí cung cấp bên trên.
Bước 2: Sau khi tải xong, click trực tiếp tiến hành cài Minecraft 1.21 APK tiếng Việt.
Bước 3: Mở game lên và chơi, khám phá những thay đổi trong bản update Minecraft 1.21.

link tai minecraft 1 21 apk tieng viet 2

Hiện tại trò chơi mới chỉ cho phép người dùng Android trải nghiệm trước, nếu bạn đang sử dụng HĐH iOS mà muốn chơi thử thì nên cài đặt BlueStacks trên máy tính, download file APK Minecraft 1.21 APK tiếng Việt về và cài đặt chúng trên trình giả lập để thử nghiệm.
==> Tham khảo cách dùng BlueStacks chơi game mobile trên PC.


Cập nhật Minecraft 1.21 có gì mới?

Bản cập nhật Minecraft 1.21 đang được rất nhiều người chơi trông đợi, và với những thông tin mới được tiết lộ, sự hứng chờ đang tăng lên không ngừng. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về những tính năng mới và các nội dung độc đáo sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật này:

- Mob Breeze và Armadillo mới
Minecraft 1.21 sẽ giới thiệu hai mob mới: Breeze và Armadillo. Breeze là một mob thù địch mới, có khả năng kiểm soát gió và tấn công người chơi với đòn tấn công tầm xa đặc biệt gọi là Wind Charge. Trong khi đó, Armadillo là một mob thụ động, sống ở quần xã thảo nguyên và có thể cuộn tròn thành quả bóng.

- Mob thù địch Bogged mới
Ngoài Breeze, Minecraft 1.21 còn giới thiệu mob thù địch mới khác là Bogged, một biến thể bộ xương màu xanh lá cây có khả năng bắn mũi tên độc và gây hiệu ứng trạng thái độc trong 4 giây.

- Cấu trúc trial chamber mới
Trial Chamber là một cấu trúc mới trong Minecraft, tập trung vào việc khám phá và chiến đấu. Trong đó, người chơi sẽ phải đối mặt với Trial Spawner, một loại Spawner đặc biệt sinh ra mob hạn chế và có thể thích ứng với số lượng người chơi tham gia.

- Vật phẩm và khối mới
Minecraft 1.21 sẽ bổ sung nhiều vật phẩm và khối mới như Trial Key, một vật phẩm mới dùng để mở khối Vault, và Copper và Tuff, các loại khối trang trí và xây dựng mới.

- Khối tự động chế tạo (Crafter)
Crafter là một khối mới trong Minecraft 1.21, cho phép tự động hóa quá trình chế tạo. Người chơi có thể sử dụng Crafter để tự động chế tạo và đẩy vật phẩm ra ngoài mà không cần phải thực hiện thủ công.

Với những cập nhật Minecraft phiên bản mới 1.21 hứa hẹn mang lại một trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn cho cộng đồng người chơi Minecraft. Đây chắc chắn là một trong những bản cập nhật được mong đợi nhất trong lịch sử của trò chơi này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-minecraft-1-21-apk-tieng-viet-77562n.aspx
Không giống như những tựa game khác, các phiên bản Minecraft tồn tại hoàn toàn độc lập, vì thế nhiều game thủ thích vẫn tải Minecraft 1.20tải Minecraft 1.19 về để chơi với bạn bè, trải nghiệm phiên bản cũ thay vì những update mới.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài Minecraft 1.20 tiếng Việt mới nhất
Cách tải và cài Minecraft Java Edition bản mới nhất
Hướng dẫn cài map Minecraft đã tải trên máy tính
Cách tải và cài Minecraft Legends trên máy tính PC nhanh chóng, đơn giản
Chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20
Từ khoá liên quan:

tải Minecraft 1.21 APK tiếng Việt chính thức

, Download Minecraft 1.21 APK tiếng Việt, cách tải và cài Minecraft 1.21 APK tiếng Việt,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft RTX

    Game Minecraft mới cho Windows 10

    Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới