Hướng dẫn tải Windows 7 trực tiếp từ Microsoft, tải Windows 7 ISO chính chủ

Hiện nay Windows 7 đã không thể tải trực tiếp từ Microsoft theo cách chèn code cũ. Bởi lẽ giờ đây muốn tải Windows bạn phải sử dụng Media Creation Tool. Vì vậy, người dùng nên sử dụng cách tải Windows 7 trực tiếp từ Microsoft, tải Windows 7 ISO chính chủ theo các link file đã có trên Taimienphi.vn.

Microsoft cho ra mắt Media Creation Tool và bắt buộc người dùng phải sử dụng phần mềm này để tải Windows. Chính vì vậy mà các cách lách luật như chèn code vào website để lấy file Windows 7 đã không còn sử dụng được nữa. Giờ đây bạn chỉ có thể dùng Media Creation Tool để tải bộ cài Windows 10 mà thôi. Còn nếu muốn tải Windows 7 ISO chính chủ bắt buộc bạn phải sử dụng những đường link có sẵn của Taimienphi.vn đã lưu trữ được.

Hướng dẫn tải Windows 7 trực tiếp từ Microsoft, tải Windows 7 ISO chính chủ:

Bước 1: Để tải Windows 7, truy cập vào đây Windows 7.

Bước 2: Các bạn có thể nhấn Download để tải ngay Windows 7 Professional 64-bit về máy tính. Hoặc nhấn vào Các phiên bản để lựa chọn thêm.

huong dan tai windows 7 truc tiep tu microsoft tai windows 7 iso chinh chu

Bước 3: Tại đây có đầy đủ các phiên bản của Windows 7 cho người dùng lựa chọn. Click vào phiên bản mà bạn muốn tải.

huong dan tai windows 7 truc tiep tu microsoft tai windows 7 iso chinh chu 2

Bước 4: Tiếp tục nhấn Link File để di chuyển đến đường dẫn tải Windows 7 trực tiếp từ Microsoft, tải Windows 7 ISO chính chủ.

huong dan tai windows 7 truc tiep tu microsoft tai windows 7 iso chinh chu 3

Bước 5: Cuối cùng là nhập key để mua Windows 7 phiên bản mà bạn muốn.

Hiện nay chỉ còn duy nhất cách này để bạn tải Windows 7 trực tiếp từ Microsoft, tải Windows 7 ISO chính chủ mà thôi. Các phiên bản Windows 7 khác đều đã được chỉnh sửa ít nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-windows-7-truc-tiep-tu-microsoft-tai-windows-7-iso-chinh-chu-22282n.aspx
Sử dụng Windows 7, người dùng có một thủ thuật đó là tăng tốc khởi động Windows 7. Quá trình khởi động máy tính quá lâu chính là vấn đề khiến người dùng sốt ruột. Để tránh lãng phí thời gian, các bạn chỉ cần tăng tốc khởi động Win 7 theo cách mà chúng tôi hướng dẫn mà thôi. Thời gian khởi động máy tính sẽ tiết kiệm đi đáng kể.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.5★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Patch Tuesday cho Windows 7 và 8.1 có gì mới?
Windows 7 dính lỗi Windows Update, máy tính hiển thị lỗi 80248015
Microsoft phát hành bản cập nhật KB4487345 vá lỗi Windows 7 Share
Tải và cài WhatsApp Desktop trên Windows 7
Full Link tải Ghost Win 7 2018, 2020, Ultimate, 2021, Lite
Từ khoá liên quan:

huong dan tai Windows 7 truc tiep tu microsoft

, tai Windows 7 iso chinh chu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7 The Pocket Guide

  Tài liệu Windows 7

  Windows 7 – The Pocket Guide là một tài liệu khá đầy đủ và tổng quan về hệ điều hành máy trạm mới nhất của Microsoft – Windows 7 do tác giả Rich Robinson. Bản dịch của dịch giả - Kỹ sư máy tính Nguyễn Triết Học cũng được ...

Tin Mới

 • Cách cài đặt Windows 11, Setup Win 11 mới nhất

  Giống với cách cài Win 10, cách cài đặt Windows 11 cũng tương tự. Chỉ với 1 chiếc USB đã Boot Windows 11 và làm theo các bước hướng dẫn trong bài Setup Win 11 của Taimienphi.vn bạn đã có thể sử dụng hệ điều hành mới này trên máy tính của mình.

 • Cách tạo USB cài Windows 11 trên PC

  Vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 Microsoft đã công bố bản Windows 11. Hiện tại, người đã có thể tải và cài đặt Windows 11. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách tạo USB cài Windows 11 để cài đặt hệ điều hành này. Dưới đây là bài

 • Full Link tải Ghost Win 7 2018, 2020, Ultimate, 2021, Lite

  Windows 7 không còn được hỗ trợ nhưng bạn vẫn có thể cài đặt Windows 7 theo một số cách khác nhau và Cách ghost Win 7 là một trong số đó. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đầy đủ link tải Ghost Win 7 2018, 2020, Ultimate, 2021, Lite.

 • Hàm T.DIST.2T trong Excel

  Trong Excel, hàm T.DIST.2T là hàm phân bố t Student được sử dụng trong kiểm tra giải thuyết của tập dữ liệu mẫu số lượng nhỏ. Các bạn có thể sử dụng


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá