Tạo usb boot win 7

Tạo usb boot windows 7 là phương pháp đơn giản nhất giành cho usb nếu bạn muốn cài lại win, cơ động và dễ sử dụng. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Windows 7 đơn giản nhất từ việc tạo usb boot win 7.

Có rất nhiều cách để giúp bạn tạo được usb boot cài Windows 7, vừa tiện dụng lại vừa đơn giản. Với cách thức mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây là cách đơn giản nhất để có thể tạo usb boot win 7.

Bạn cần chuẩn bị:

- 1 USB có dung lượng trên 4 GB
- 1 bộ cài Windowns 7 ISO
- Công cụ Windows 7 USB/DVD Download Tools.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn format USB về định dạng NTFS. Bạn click chuột phải vào USB, chọn Format, đặt thông số như hình dưới rồi chọn Start.

tao usb boot win 7

Sau khi hiện lên thông báo đã format sau, bạn nhấn OK rồi chọn Close.

Bước 2: Mở chương trình WINDOWS 7 DVD/USB Download Tools, mở Browse.

tao usb boot win 7

Bước 3: Chọn đường dẫn tới file ISO chứa file hệ điều hành Windows 8, chọn Open.

tao usb boot win 7

Rồi nhấn Next.

tao usb boot win 7

Bước 4: Tại đây chương trình hỏi bạn muốn tạo boot ra đĩa DVD hay USB. Bạn chọn USB Device.

tao usb boot win 7

Bước 5: Nếu có nhiều USB, bạn chọn USB muốn tạo boot rồi chọn Begin copying.

tao usb boot win 7

Bước 6: Sau khi hoàn thành, bạn chọn Start Over.

tao usb boot win 7

Vậy là taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn các tạo usb boot cho Window 7 với WINDOWS 7 USB/DVD Download Tools. Ngoài việc sử dụng công cụ trên để tạo boot cho usb cài windows 7 thì vẫn còn rất nhiều công cụ khác bạn có thể áp dụng được như cách tạo boot usb với Grub4dos chẳng hạn.

Thêm 1 sự lụa chọn nữa là Hiren's Boot vốn đã quá quen thuộc với người cài Windows rồi,  cách tạo usb boot với Hirent Boot cũng là 1 giải pháp hay. Với các cách trên bạn có thể áp dụng cho mọi loại hệ điều hành, bao gồm cả cách cài Windows 8 cũng áp dụng thành công 100%.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-usb-bot-win-7-3894n.aspx
 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo bộ cài Windows 7 từ USB
Tạo bộ cài Windows 10, 8.1, 7 trên cùng USB
Cách tạo USB Boot Windows 10, 8, 7
Top 10 phần mềm tạo boot cài Win 7 bằng USB
Cách tạo USB, DVD sửa lỗi màn hình đen trên Windows 10, 8.1, 8, 7
Từ khoá liên quan:

tao usb boot win 7

, tao usb boot tren win 7, win 7 usb boot,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7 USB/DVD Download Tool

  Tạo bộ cài Win trên USB

  Windows 7 USB/DVD Download Tool là một công cụ đơn giản giúp người dùng không có nhiều kiến thức về công nghệ có thể dễ dàng cài đặt hệ điều hành Windows 7 mới. Tất cả những gì bạn cần là một đĩa DVD trắng hoặc USB và toàn bộ quá trình hoàn thành chỉ trong một vài bước.

Tin Mới

 • Full Link tải Ghost Win 10 21H1, LTSC, 20H2, 20H1

  Windows 10 ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 và mỗi bản cập nhật Win 10 đều đi kèm với tính năng mới, cũng như các cải tiến về bảo mật và sửa lỗi, dưới đây là Full Link tải Ghost Win 10 21H1, LTSC, 20H2, 20H1.

 • Cách cài đặt Windows 11, Setup Win 11 mới nhất

  Giống với cách cài Win 10, cách cài đặt Windows 11 cũng tương tự. Chỉ với 1 chiếc USB đã Boot Windows 11 và làm theo các bước hướng dẫn trong bài Setup Win 11 của Taimienphi.vn bạn đã có thể sử dụng hệ điều hành mới này trên máy tính của mình.

 • Cách Ghost Windows 11 trên máy tính, laptop

  File Ghost Windows 11 pro được làm từ bộ cài Win 11 giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian khi cài đặt Windows 11. Ghost Win 11 cũng được rất nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi khi chúng được tích hợp đầy đủ các phần mềm cần thiết cho người dùng. Dưới đây là file tải và một số cách Ghost Win 11 hiệu quả nhất

 • Điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM năm 2021

  HUTECH là trường ĐH đào tạo công nghệ thông tin nổi tiếng khu vực phía Nam. Các em hãy cùng theo dõi bài điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM năm 2020 để cập nhật nhanh, chính xác nhất điểm chuẩn, điểm xét tuyển của trường, qua đó có những kế hoạch học tập cho bản thân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá