Hướng dẫn cài Windows 7 USB/DVD Download Tool, hỗ trợ tạo usb boots

Làm theo hướng dẫn cài Windows 7 USB/DVD Download Tool dưới đây sẽ giúp bạn cài Win 7 bằng USB dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải dùng đĩa DVD như ngày trước cũng như không phải nhớ file cài của phần mềm mà bạn cài trước đó.

Windows 7 USB DVD Download Tool là phần mềm cho phép tạo file boot để cài Win 7 bằng USB, đây là một công cụ rất tiện lợi khi không có đĩa cài đặt hệ điều hành. Với Windows 7 USB/DVD Download Tool, bạn dễ dàng cài Win 7 chỉ thông qua vài thao tác đơn giản, tuy nhiên trước hết bạn cần cài Windows 7 USB/DVD Download Tool trước để có thể bắt đầu tạo file boot Win 7.

cai windows 7 usbdvd download tool

Hướng dẫn cài Windows 7 USB/DVD Download Tool

Bước 1: Sau khi tải về file cài, bạn click đúp nên file cài. Thường thì nếu bạn cài trên các trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, Cốc Cốc hay Firefox, trình duyệt sẽ hỏi bạn về vị trí lưu trữ và hiển thị đường dẫn để mở thư mục lưu trữ. Nếu muốn bạn có thể đổi đường dẫn lưu file trên Cốc Cốc hoặc Google Chrome dễ dàng để tìm được file tải về dễ dàng.

Màn hình chào mừng cài Windows 7 USB/DVD Download Tool xuất hiện. Bạn nhấn Next để tiếp tục.

cai win 7

Bước 2: Phần mềm Windows 7 USB/DVD Download Tool sẽ yêu cầu bạn cần cần xác nhận trước khi cài đặt. Nhấn Install để bắt đầu cài đặt Windows 7 USB/DVD Download Tool vào máy tính.

cai win 7 bang usb

Chờ đợi trong giây lát để bộ cài Windows 7 USB/DVD Download Tool cài đặt phần mềm vào trong hệ thống máy tính.

cai win 7 tu usb

Bước 3: Nhấn Finish để hoàn tất cài Windows 7 USB/DVD Download Tool.

cach cai win 7 bang usb

Và đây là giao diện phần mềm sau khi cài Windows 7 USB/DVD Download Tool trên máy tính.

cach cai win 7 tu usb

Để biết chi tiết hơn về cách sử dụng phần mềm Windows 7 USB/DVD Download Tool để tạo bộ cài Windows 7 từ USB, mời bạn đọc tham khảo cách tạo bộ cài Windows 7 từ USB đã được Taimienphi.vn giới thiệu nhé.

Bên cạnh đó, cài Win 7 từ ổ cứng HDD cũng khá đơn giản, cách này thì đảm bảo khả năng thành công cao hơn và ít gặp gián đoạn do khi cài Win 7 từ ổ cứng HDD, hệ điều hành Win 7 sẽ được cài trực tiếp trong ổ cứng máy tính. Nhìn chung thủ thuật tạo bộ cài Win 7 từ USB khá nhanh chóng và đơn giản, không yêu cầu quá nhiều thao tác và kiến thức, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và đảm bảo USB còn hoạt động tốt là đã có thể tạo bộ cài Win 7 từ USB cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng Windows 8 song song cùng Win 7 hoặc cài đặt riêng nhưng không có đĩa tải, bạn có thể Windows 8 USB Installer Maker và cài đặt, phần mềm Windows 8 USB Installer Maker sẽ giúp bạn tạo usb cài đặt win 8 một cách nhanh nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-windows-7-usbdvd-download-tool-12549n.aspx
Hiện nay Windows 10 đang là phiên bản hệ điều hành mới nhất mà nhiều người muốn cập nhật Win 10 cũng vì lý do đó, nếu bạn muốn cài Win 10 để trải nghiệm những thay đổi mới hay cài Win 10 bằng USB và file ISO cũng rất đơn giản, nhưng dễ dàng nhất ngoài hai cách cài Win 10 bằng USB và file ISO đó là cập nhật trực tiếp từ hệ điều hành nhé.

Tác giả: Trấn thành     (3.7★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo usb boot win 7
Tạo bộ cài Windows 10, 8.1, 7 trên cùng USB
Cách tạo USB Boot Windows 10, 8, 7
Top 10 phần mềm tạo boot cài Win 7 bằng USB
Hướng dẫn tải Windows 7 trực tiếp từ Microsoft, tải Windows 7 ISO chính chủ
Từ khoá liên quan:

cai windows 7 usbdvd download tool

, cai win 7, cai win 7 bang usb,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7 USB/DVD Download Tool

  Tạo bộ cài Win trên USB

  Windows 7 USB/DVD Download Tool là một công cụ đơn giản giúp người dùng không có nhiều kiến thức về công nghệ có thể dễ dàng cài đặt hệ điều hành Windows 7 mới. Tất cả những gì bạn cần là một đĩa DVD trắng hoặc USB và toàn bộ quá trình hoàn thành chỉ trong một vài bước.

Tin Mới

 • Cách kết nối hai màn hình trên MacBook, dùng Mac với nhiều màn hình

  Người dùng có thể kết nối một hoặc nhiều màn hình bên ngoài với máy Mac của mình để tăng hiệu quả công việc lên cao hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách kết nối hai màn hình trên MacBook hoặc

 • Windows 12 có gì mới? khi nào ra mắt?

  Có rất nhiều đồn đoán cho rằng Microsoft đang âm thầm phát triển phiên bản kế nhiệm cho Windows 11, nhiều khả năng có tên gọi là Windows 12. Liệu đồn đoán này có phải sự thật và nếu đúng thì Windows 12 có gì mới? khi nào ra mắt?

 • Cách thay đổi quốc gia trên Microsoft Store Windows 11, 10

  Việc thay đổi quốc gia Microsoft Store Windows 11, 10 giúp kho ứng dụng của người dùng được làm mới, có thể mua game với giá rê hơn vì mỗi quốc gia đều có Store với nội dung ứng dụng khác nhau. Bài viết dưới đây

 • Code Ta Là Bà Chủ mới nhất

  Nếu bạn đang muốn trở thành một doanh nhân buôn bán nổi tiếng, bà chủ kinh doanh được nhiều người biết tới thì Ta Là Bà Chủ chính là sân chơi tuyệt vời nhất, tại đây bạn có thể làm mọi thứ mình thích để phát triển thương nhân giàu có nhât vùng. Đưng quên nhập Ta Là Bà Chủ nhận thưởng liên tục mỗi ngày nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá