Cách tải file iso Windows 10, 8.1, 7 chính chủ từ Microsoft

Tải file Windows 10 ISO hay các phiên bản thấp hơn như Windows 8.1 hay Windows 7 từ Microsoft không còn là vấn đề khó khăn vì với công cụ Media Creation Tool, bạn sẽ tải được các bộ cài Windows chuẩn nhất. Tham khảo nội dung dưới đây để biết cách thực hiện nhé


Như đã nói ở trên hiện nay Windows 10 là phiên bản mới nhất và bạn có thể tải chúng trên trang chủ của Microsoft. Các phiên bản windows đời trước đều bị Microsoft ngăn chặn và luôn khuyến khích chúng ta sử dụng Windows 10. Đây cũng là một phần chủ ý của Microsoft muốn thông nhất người dùng sử dụng hệ điều hành này.
tai windows tu microsoft

Trong bài viết này mình sẽ sử dụng công cụ Media Creation Tool để thực hiện việc tải file iso windows 10 về máy tính, giúp bạn tạo bộ cài windows 10 cũng như các hệ điều hành thấp hơn vào USB hoặc ổ cứng di động.

Hướng dẫn cách tải file iso Windows cũ chính chủ từ Microsoft

Bước 1: Tải về công cụ hỗ trợ download bộ cài Windows 10 Media Creation Tool

Bước 2: Kích đúp vào file được tải về

Bước 3: Nhấn Accept

Bước 4: Chọn Create installation… để tải về file cài đặt dạng .iso, nhấn Next

Bước 5: Chọn bộ cài đặt Windows 10 cần tải (Windows 10 64bit, Windows 10 32bit hoặc chọn Both để tải về bộ cài đặt tích hợp cả 32bit và 64bit)

Bước 6: Chọn ISO file để tải về file dạng .iso

Bước 7: Chọn nơi lưu file và đặt tên file

Bước 8: Ứng dụng tiến hành tải về bộ cài đặt Windows 10, tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn mà thời gian tải về bộ cài đặt nhanh hay chậm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-file-iso-windows-cu-tu-microsoft-5681n.aspx
Như vậy với vài thao tác cơ bản trên console bạn đã có thể tải về mọi phiên bản cho windows bao gồm phiên bản 7, 8 cũng như 10. Sau khitảifile Windows 10 về máy tính, bạn hoàn toàn có thể sử dụng file iso này để cài windows 10 cho máy tính của mình


Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 46 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Windows 10 từ Windows 7/ 8.1 giữ nguyên bản quyền, không cần upgrade
Link tải file iso Windows 10 Build 19603
Hướng dẫn tải Windows 7 trực tiếp từ Microsoft, tải Windows 7 ISO chính chủ
Link tải file iso Windows 10 32bit và 64bit không cần dùng Media Creation Tool
Link tải Windows 10 ISO mới nhất bản 64bit và 32bit
Từ khoá liên quan:

tải file iso windows microsoft

, tải file iso windows 7 microsoft, tải file iso windows 8 microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra cấu hình máy tính, xem phần cứng laptop Win 10, 7, 8, XP

  Cấu hình máy tính là các thông số liên quan tới hệ thống như CPU, GPU, RAM, kiểu BIOS, v.v.. Đây là những thông tin được công khai của mỗi thiết bị mà bạn có thể dễ dàng có được khi muốn mua máy tính mới. Tuy nhiên, trong trường hợp mua hoặc kiểm tra máy tính cũ, bạn sẽ cần biết cách kiểm tra cấu hình máy tính để có thể nắm bắt được thông tin.

 • Cách cập nhật Windows 10, Update Win 10 mới nhất

  Hệ điều hành Windows 10 thường xuyên có những bản cập nhật mới từ Microsoft để đưa các tính năng mới cũng như vá lỗi ở phiên bản trước, các bạn cần nắm được cách cập nhật Windows 10 thủ công nếu như trong trường hợp bỏ qua hoặc đã tăt update Win 10 trước đó.

 • Cách tắt update Win 10, chặn cập nhật trên Windows 10 vĩnh viễn

  Tiến hành tắt update Win 10, chặn Windows 10 tự động cập nhật trên máy tính người dùng hiện nay khá phổ biến, vì không phải bản cập nhật nào cũng mang lại hiệu quả và quá trình cập nhật phiên bản mới sẽ rất mời thời

 • Link tải Free Fire Advance Server OB40 APK

  Sau bao mong chờ, Garena cuối cùng cũng đã ra mắt Free Fire OB40 Advance Server, sẵn sàng cho người chơi khám phá. Link tải Free Fire Advance Server OB40 APK này đóng vai trò là nơi test, các cá nhân sở hữu mã kích hoạt đều đủ điều kiện tham gia trải nghiệm tính năng mới sắp ra mắt.