Đổi đường dẫn lưu file tải về trên Cốc Cốc

Thông thường khi download, tải file dữ liệu trên download Cốc Cốc, những dữ liệu này đều được lưu ở thư mục mặc định sẵn. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi đường dẫn lưu file tải về trên Cốc Cốc để thuận tiện cho quá trình tìm và sử dụng các tập tin tải về này.

Cốc Cốc hỗ trợ người dùng rất nhiều tính năng hữu ích như: Vào Facebook bị chặn, gõ tiếng việt, tải Video nhanh, ... tự động sửa lỗi chính tả. Bởi vậy trình duyệt này ngày càng được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng.

Hướng dẫn Thay đổi đường dẫn lưu file tải về trên Cốc Cốc

Tải và cài đặt trình duyệt web Cốc Cốc: Download Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc lên bằng cách click đúp vào icon của trình duyệt ngoài Desktop

Bước 2: Nhấp chuột vào Cốc Cốc ở phía trên bên trái thanh công cụ của trình duyệt và chọn Settings

Bước 3: Trong cửa sổ Settings hiện ra, bạn kéo xuống dưới click vào Show advanced settings...

Bước 4: Tìm đến mục Download: Tại đây click vào Change để thay đổi đường dẫn lưu file tải về trên Cốc Cốc.

Ngoài ra, bạn có thể click vào Ask where to save each file before downloading để mỗi khi tải file từ internet về sẽ xuất hiện hộp thoại hỏi bạn lưu ở đâu trước khi thực hiện thao tác download.

Trong hộp thoại mới chọn thư mục chứa file tải về và nhấn OK

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-duong-dan-luu-file-tai-ve-tren-coc-coc-2464n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách thay đổi đường dẫn lưu file tải về trên trình duyệt Cốc Cốc rồi đó, Với thao tác này bạn dễ dàng tìm kiếm cũng như truy xuất các dữ liệu tải về. Để sử dụng Cốc Cốc lướt Web hiệu quả bạn có thể Thiết lập Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Cách thay đổi thư mục tải xuống trên Cốc Cốc bản mới
Bật tắt Savior, nút download trên máy tính
Tại sao Cốc Cốc không tải được video về máy tính?
Savior tự xóa trên Cốc Cốc và cách khắc phục
Từ khoá liên quan:

thay đổi đường dẫn lưu file tải về

, đổi đường dẫn lưu file tải về trên cốc cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab

  Bạn có thể tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab khi bạn không muốn nghe nhạc, tiếng động, âm thanh. Bạn có thể tắt âm thanh, tắt tiếng trên Cốc Cốc bằng cách tắt trên từng tab Cốc Cốc hoặc trên toàn bộ trình duyệt Cốc Cốc.

 • Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser

  Bạn thấy quá nhàm chán với hình nền mặc định của trình duyệt Opera cho phép người dùng tùy biến giao diện của trình duyệt bằng cách lựa chọn theme trong thư viện sẵn có hoặc thay đổi hình nền từ ngay chính bộ sưu tập của bạn, cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser dưới đây của Taimienphi.vn để điều chỉnh giao diện Opera theo sở thích của mình nhé.

 • Mojichat trên Cốc Cốc là gì?

  Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để trò chuyện, nhắn tin trên Facebook Messenger người dùng có thể sử dụng tiện ích Mojichat để gửi các biểu tượng cảm xúc, ảnh động độc đáo cho bạn bè, người thân, tuy nhiên bạn chưa biết cách thực hiện?

 • Cách định dạng Tab trong Word 2010

  Cách định dạng Tab trong Word 2010 là cách giúp bạn có thể căn chỉnh văn bản chuyên nghiệp hơn, hiển thị tài liệu theo ý muốn của bạn dễ dàng. Để định dạng Tab trong Word 2010 nhanh chóng, các bạn có thể làm theo các bước dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá