Đổi đường dẫn lưu file tải về trên Cốc Cốc

Thông thường khi download, tải file dữ liệu trên download Cốc Cốc, những dữ liệu này đều được lưu ở thư mục mặc định sẵn. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi đường dẫn lưu file tải về trên Cốc Cốc để thuận tiện cho quá trình tìm và sử dụng các tập tin tải về này.

Cốc Cốc hỗ trợ người dùng rất nhiều tính năng hữu ích như: Vào Facebook bị chặn, gõ tiếng việt, tải Video nhanh, ... tự động sửa lỗi chính tả. Bởi vậy trình duyệt này ngày càng được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng.

Hướng dẫn Thay đổi đường dẫn lưu file tải về trên Cốc Cốc

Tải và cài đặt trình duyệt web Cốc Cốc: Download Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc lên bằng cách click đúp vào icon của trình duyệt ngoài Desktop

Bước 2: Nhấp chuột vào Cốc Cốc ở phía trên bên trái thanh công cụ của trình duyệt và chọn Settings

Bước 3: Trong cửa sổ Settings hiện ra, bạn kéo xuống dưới click vào Show advanced settings...

Bước 4: Tìm đến mục Download: Tại đây click vào Change để thay đổi đường dẫn lưu file tải về trên Cốc Cốc.

Ngoài ra, bạn có thể click vào Ask where to save each file before downloading để mỗi khi tải file từ internet về sẽ xuất hiện hộp thoại hỏi bạn lưu ở đâu trước khi thực hiện thao tác download.

Trong hộp thoại mới chọn thư mục chứa file tải về và nhấn OK

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-duong-dan-luu-file-tai-ve-tren-coc-coc-2464n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách thay đổi đường dẫn lưu file tải về trên trình duyệt Cốc Cốc rồi đó, Với thao tác này bạn dễ dàng tìm kiếm cũng như truy xuất các dữ liệu tải về. Để sử dụng Cốc Cốc lướt Web hiệu quả bạn có thể Thiết lập Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Hướng dẫn cập nhật tình hình virus Corona trên trình duyệt Cốc Cốc
Cách thay đổi thư mục tải xuống trên Cốc Cốc bản mới
Bật tắt Savior, nút download trên máy tính
Cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

thay đổi đường dẫn lưu file tải về

, đổi đường dẫn lưu file tải về trên cốc cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách chuyển Word sang PDF, đổi đuôi Doc, Docx sang file PDF trên máy tính

  Cách chuyển Word sang PDF không chỉ giúp người dùng bảo mật dữ liệu mà nó còn khắc phục vấn đề nhảy chữ, khiến người dùng mất thời gian chỉnh sửa văn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá