Cách tải la bàn về máy tính, laptop

La bàn rất quan trọng trong việc xác định phương hướng. Ngày nay, trên hầu hết các thiết bị di động thông minh đều đã được tích hợp sẵn la bàn. Tuy nhiên trên máy tính vẫn chưa được cập nhật ứng dụng la bàn thích hợp. Vì vậy dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải la bàn về máy tính, laptop để có thể dễ dàng xem hướng, coi vị trí dễ dàng hơn.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải la bàn về máy tính, laptop từ Windows Store, vì vậy để cài được một số ứng dụng la bàn trên máy tính của mình thì thiết bị của bạn cần phải sử dụng Windows 8 trở lên. Taimienphi.vn khuyên bạn nên cài Windows 10 để có được đầy đủ tính năng cũng như sự hỗ trợ tốt nhất từ nhà phát triển.

Cách tải la bàn về máy tính, laptop

Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng Store từ Start Menu. Có thể sau một vài lần đăng nhập cửa hàng sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản Microsoft được liên kết với máy tính, nếu máy tính của bạn chưa được liên kết bạn có thể tạo tài khoản Microsoft và sử dụng nó để đăng nhập vào Store.

cach tai la ban ve may tinh laptop

Bước 2: Nhập vào ô tìm kiếm từ khoá "compass" để lấy danh sách những ứng dụng la bàn. Hiện tại Store cung cấp khá nhiều ứng dụng la bàn như Swift Compass, Compass+,.. Lựa chọn bất kỳ phần mềm la bàn nào mà bạn muốn.

cach tai la ban ve may tinh laptop 2

Bước 3: Sau khi chuyển vào giao diện ứng dụng trong cửa hàng, nhấn Get để tải về ứng dụng. Quá trình tải la bàn về máy tính laptop và cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động.

cach tai la ban ve may tinh laptop 3

Bước 4: Tiếp tục nhấn Launch để khởi động ứng dụng la bàn sau khi cài đặt xong.

cach tai la ban ve may tinh laptop 4

Bước 5: Một số chương trình la bàn sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào dữ liệu GPS, la bàn của thiết bị (nếu có).

cach tai la ban ve may tinh laptop 5

Bước 6: Các ứng dụng la bàn khá đơn giản, chúng sẽ chỉ hiển thị vị trí la bàn của bạn theo các hướng đông - tây - nam - bắc.

Lưu ý : ứng dụng la bàn chỉ hoạt động với những thiết bị như máy tính, laptop hỗ trợ GPS hoặc phần cứng la bàn được tích hợp sẵn.

cach tai la ban ve may tinh laptop 6

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn cách tải la bàn về máy tính, laptop để bạn có thể tiện theo dõi vị trí, xem hướng của mình một cách chính xác nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-la-ban-ve-may-tinh-laptop-26191n.aspx
Cũng có tên La Ban, nhưng ứng dụng la ban key hỗ trợ gõ tiếng Việt trên thiết bị Android, nếu bạn  gặp lỗi gõ tiếng Việt trên điện thoại, hãy tải La ban key và cài đặt, bạn có thể trò chuyện, chat chit với bạn bè bằng tiếng Việt có dấu nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi CPU quá tải, ngốn CPU trên máy tính, laptop Windows
Vệ sinh bàn phím Laptop, Desktop đúng cách
Cách cài đặt BlueSoleil
Cách tải ảnh, video từ iCloud về máy tính, laptop không qua iPhone, iPad
Xin cho hỏi cách tải phim về laptop để xem khi không có mạng?
Từ khoá liên quan:

Cách tải la bàn về máy tính laptop

, cài la bàn trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Laptop Keyboard by rigamontiapps

  Ứng dụng giả lập bàn phím laptop trên Android

  Laptop Keyboard by rigamontiapps là ứng dụng bàn phím trên Android cho phép người dùng có thể sử dụng một số tổ hợp phím tắt tiện lợi của bàn phím laptop ngay trên chiếc điện thoại của mình. Ứng dụng này đặc biệt có ích khi phải thực hiện các tác vụ gõ văn bản, khi nó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức làm quen với những layout phím mới, nhất là khi bạn đã quen thao tác trên bàn phím máy tính xách tay.

Tin Mới

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Đăng ký SMS Banking VietinBank

  Phí duy trì hàng tháng thấp nhưng khi đăng ký SMS Banking VietinBank, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều tiện ích như chuyển khoản, truy vấn số dư, kiểm tra các giao dịch gần nhất ... dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại. Do đó, khi đăng ký dịch vụ này, bạn không phải đến quầy giao dịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá