Cách tải la bàn về máy tính, laptop

La bàn rất quan trọng trong việc xác định phương hướng. Ngày nay, trên hầu hết các thiết bị di động thông minh đều đã được tích hợp sẵn la bàn. Tuy nhiên trên máy tính vẫn chưa được cập nhật ứng dụng la bàn thích hợp. Vì vậy dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải la bàn về máy tính, laptop để có thể dễ dàng xem hướng, coi vị trí dễ dàng hơn.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải la bàn về máy tính, laptop từ Windows Store, vì vậy để cài được một số ứng dụng la bàn trên máy tính của mình thì thiết bị của bạn cần phải sử dụng Windows 8 trở lên. Taimienphi.vn khuyên bạn nên cài Windows 10 để có được đầy đủ tính năng cũng như sự hỗ trợ tốt nhất từ nhà phát triển.

Cách tải la bàn về máy tính, laptop

Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng Store từ Start Menu. Có thể sau một vài lần đăng nhập cửa hàng sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản Microsoft được liên kết với máy tính, nếu máy tính của bạn chưa được liên kết bạn có thể tạo tài khoản Microsoft và sử dụng nó để đăng nhập vào Store.

cach tai la ban ve may tinh laptop

Bước 2: Nhập vào ô tìm kiếm từ khoá "compass" để lấy danh sách những ứng dụng la bàn. Hiện tại Store cung cấp khá nhiều ứng dụng la bàn như Swift Compass, Compass+,.. Lựa chọn bất kỳ phần mềm la bàn nào mà bạn muốn.

cach tai la ban ve may tinh laptop 2

Bước 3: Sau khi chuyển vào giao diện ứng dụng trong cửa hàng, nhấn Get để tải về ứng dụng. Quá trình tải la bàn về máy tính laptop và cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động.

cach tai la ban ve may tinh laptop 3

Bước 4: Tiếp tục nhấn Launch để khởi động ứng dụng la bàn sau khi cài đặt xong.

cach tai la ban ve may tinh laptop 4

Bước 5: Một số chương trình la bàn sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào dữ liệu GPS, la bàn của thiết bị (nếu có).

cach tai la ban ve may tinh laptop 5

Bước 6: Các ứng dụng la bàn khá đơn giản, chúng sẽ chỉ hiển thị vị trí la bàn của bạn theo các hướng đông - tây - nam - bắc.

Lưu ý : ứng dụng la bàn chỉ hoạt động với những thiết bị như máy tính, laptop hỗ trợ GPS hoặc phần cứng la bàn được tích hợp sẵn.

cach tai la ban ve may tinh laptop 6

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn cách tải la bàn về máy tính, laptop để bạn có thể tiện theo dõi vị trí, xem hướng của mình một cách chính xác nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-la-ban-ve-may-tinh-laptop-26191n.aspx
Cũng có tên La Ban, nhưng ứng dụng la ban key hỗ trợ gõ tiếng Việt trên thiết bị Android, nếu bạn  gặp lỗi gõ tiếng Việt trên điện thoại, hãy tải La ban key và cài đặt, bạn có thể trò chuyện, chat chit với bạn bè bằng tiếng Việt có dấu nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi CPU quá tải, ngốn CPU trên máy tính, laptop Windows
Cách bật, tắt đèn bàn phím laptop Dell, HP, Asus, Acer, Vaio, Lenovo, Macbook
Vệ sinh bàn phím Laptop, Desktop đúng cách
Tắt Touchpad, khóa bàn di chuột cảm ứng trên laptop
Cách cài đặt BlueSoleil
Từ khoá liên quan:

Cách tải la bàn về máy tính laptop

, cài la bàn trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Virtual keyboard

    Bàn phím ảo cho laptop

    Ứng dụng bàn phím ảo cho laptop Virtual keyboard cho phép bạn có thể soạn thảo trên máy tính với nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Việt, tiếng Anh cho tới tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật ... Hơn nữa, những người khuyết tật khi tải Virtual keyboard về máy có thể nhập liệu dễ dàng, không gặp bất cứ cản trở nào.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá