Top ứng dụng la bàn tốt nhất cho iPhone, Android

Bạn đang có kế hoạch sắm một chiếc la bàn cho chuyến du lịch khám phá tiếp theo của mình? Đừng vội! Thay vì mua một chiếc la bàn truyền thống, chỉ cần tải xuống một lựa chọn trong top ứng dụng la bàn tốt nhất cho iPhone và Android được chia sẻ sau đây và bạn đã có thể xác định phương hướng dễ dàng khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Khi nói đến việc điều hướng ngoài trời, những người đam mê đi bộ đường dài, chèo thuyền, hay đi du lịch, khám phá những vùng đất mới biết rõ tầm quan trọng của việc có một chiếc la bàn đáng tin cậy trong ba lô của mình. Với sự tiến bộ của công nghệ, bạn có thể tải ứng dụng la bàn cho iPhone hoặc Android thay vì chiếc la bàn truyền thống và có đầy đủ chức năng xác định phương hướng, hay thậm chí còn hơn thế nữa.

top ung dung la ban tot nhat cho dien thoai android va ios

Danh sách ứng dụng La Bàn tốt nhất trên điện thoại

Ứng dụng la bàn bao gồm các tích năng hữu ích giúp bạn theo dõi tuyến đường, khoảng cách, tốc độ và độ cao dễ dàng, đồng thời chỉ cho bạn hướng cần đi nếu bị lạc đường. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top ứng dụng la bàn tốt nhất cho iPhone, Android.

Mục Lục bài viết:
1. Compass.
2. Smart Compass.
3. Digital Compass.
4. Compass Steel 3D.
5. Compass 360.
6. Compass Galaxy.
7. Compass Level GPS.

Top ứng dụng la bàn tốt nhất cho iPhone, Android

1. Compass

ung dung la ban tot nhat cho dien thoai

Compass (La ban Phong thuy) là một trong những ứng dụng la bàn có độ chính xác cao nhất mà bạn có thể tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng. Nó nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng bởi giao diện trực quan, cung cấp thông tin hữu ích và kết nối với Google Maps. Compass hiển thị thông tin về phía bắc thực, vĩ độ-kinh độ, độ cao so với mực nước biển, từ trường và hơn thế nữa. Ứng dụng la bàn Compass là một lựa chọn lý tưởng để mang theo khi tham gia bất kỳ hoạt động ngoài trời nào.

Link tải Compass cho Android:

=> Link tải Compass cho Android

2. Smart Compass

danh sach ung dung la ban tot nhat tren dien thoai

Đúng như cái tên của mình, Smart Compass thực sự là một ứng dụng la bàn thông minh, giúp bạn xác định phương hướng nhanh chóng và chính xác. Công cụ này cho phép bạn tìm kiếm phương hướng và vị trí trực tuyến với cảm biến từ, nếu thiết bị di động của bạn hỗ trợ. Smart Compass bao gồm nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể sử dụng kính viễn vọng, chế độ tiêu chuẩn, ban đêm hoặc chế độ kỹ thuật số. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ Google Maps và GPS.

Link tải Smart Compass cho điện thoại:

=> Link tải Smart Compass cho Android

3. Digital Compass

ung dung la ban tren dien thoai android tot nhat

Tiếp theo chúng ta có Digital Compass. Đây cũng là một ứng dụng la bàn tiện lợi, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc xác định phương hướng khi chèo thuyền, đi bộ, leo núi và các hoạt động ngoài trời khác. Bạn có thể ấn vào bản đồ và tìm hướng của một địa điểm hoặc tìm kiếm vị trí của một thành phố cụ thể với danh sách các thành phố mà ứng dụng cung cấp.

Link tải Digital Compass miễn phí:

=> Link tải Digital Compass cho Android

=> Link tải Digital Compass cho iPhone

4. Compass Steel 3D

ung dung la ban tren iphone tot nhat

Compass Steel 3D có độ chính xác cao, giúp bạn xác định phương hướng nhanh chóng khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Ứng dụng Compass Steel 3D này cung cấp 2 chế độ: hướng hành trình từ (Magnetic heading) và hướng bay thực tế (True heading), đồng thời hỗ trợ nhiều chủ đề màu sắc, đi kèm với chỉ báo hướng Mặt trời và Mặt trăng. Ứng dụng cũng cho phép bạn thiết lập và lưu hướng mục tiêu, cũng như cải thiện khả năng đọc với độ tương phản cao.

Link tải Compass Steel 3D mới nhất:

=> Link tải Compass Steel 3D cho Android

5. Compass 360

top ung dung xem la ban tren dien thoai

Trong khi nhiều ứng dụng la bàn cho Android và iPhone chỉ hoạt động tốt ở một bán cầu thì Compass 360 hoạt động chính xác trên toàn thế giới. Điều tuyệt vời nhất về Compass 360 là khả năng hiển thị các góc phương vị ở hướng bắc thực hoặc bắc từ tính. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng để điều hướng chung và điều hướng qua bản đồ địa hình. Nhìn chung, Compass 360 là một ứng dụng la bàn đơn giản. Nhưng nếu cần, nó cũng có thể trở thành một thứ gì đó mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Link tải Compass 360 cho Android và iOS:

=> Link tải Compass 360 cho Android

=> Link tải Compass 360 cho iPhone

6. Compass Galaxy

app xem la ban tren dien thoai tot nhat

Nếu bạn cần một ứng dụng la bàn đơn giản, không yêu cầu cấp quyền không cần thiết, thì Compass Galaxy là lựa chọn dành cho bạn. Mặc dù đơn giản, nhưng ứng dụng la bàn này hoạt động cực kỳ hiệu quả trong việc sử dụng hàng ngày miễn là bạn không ở gần từ trường. Bạn sẽ nhận được thông báo nếu nó cần hiệu chuẩn, bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách di chuyển thiết bị theo chuyển động hình số 8.

Link tải Compass Galaxy cho Android:

=> Link tải Compass Galaxy cho Android

7. Compass Level GPS

app la ban tot nhat cho iphone android

Thành viên cuối cùng trong danh sách top ứng dụng la bàn tốt nhất cho Android và iPhone là Compass Level GPS. Những người yêu thích đi bộ đường dài và cắm trại sẽ không bao giờ đi chệch hướng, và luôn có thể xác định vị trí và hướng đi đúng đắn với sự giúp đỡ của Compass Level GPS. Hơn nữa, nó không chỉ là một app la bàn giúp bạn xác định phương hướng khi ở ngoài trời, còn giúp bạn căn chỉnh vị trí sắp xếp và lắp đặt đồ đạc trong gia đình một cách chính xác.

Link tải Compass Level GPS cho Android và iOS:

=> Link tải Compass Level GPS cho Android

=> Link tải Compass Level GPS cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-la-ban-tot-nhat-cho-iphone-android-62178n.aspx
Bài viết đã chia sẻ cho bạn danh sách các ứng dụng la bàn tốt nhất cho Android và iOS. Mỗi app la bàn được giới thiệu trên đây đều cung cấp cho bạn các chức năng hữu ích nhất để xác định phương hướng và vị trí cho bất kỳ hoạt động ngoài trời nào bạn tham gia mà không cần mang theo la bàn truyền thống. Ngoài cách xem la bàn trên điện thoại bằng công cụ có sẵn thì với những ứng dụng hỗ trợ đắc lực trên, các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn chính xác hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem video 360 độ trên điện thoại với VLC 2.1 cho Android
Thiết lập cấu hình 360 Total Security để sử dụng eOffice
Xem video 360 độ YouTube trên điện thoại iPhone, Android
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smart GPS Sync, đổi thông tin GPS ảnh từ 20/4 - 22/4
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smart Defrag Pro 5, chống phân mảnh ổ đĩa
Từ khoá liên quan:

top ung dung la ban tot nhat cho iphone va android

, Ứng dụng la bàn tốt nhất cho điện thoại, App xem la bàn trên điện thoại tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Compass 360 Pro

    Ứng dụng la bàn trên nền tảng di động

    Compass 360 là ứng dụng la bàn cực kỳ tiện lợi cho bất kỳ ai. Và khác với những ứng dụng cùng loại trên thị trường, Compass 360 hoàn toàn có khả năng hoạt động chính xác tại bất kỳ đâu trên thế giới, cho phép người dùng xác định phương hướng cho mọi chuyến đi của mình.
  • Smart Compass Ứng dụng la bàn thông minh
  • Compass Unlimited Xác định vị trí không cần kết nối Internet
  • Compass Ứng dụng la bàn, định vị từ vệ tinh
  • Compass Maps Pro Ứng dụng la bàn kết hợp bản đồ chỉ đường cho điện thoại Android
  • Compass Steel 3D Ứng dụng định vị, xác định phương hướng cho mobile

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá