Cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass Minecraft 1.19

Recovery Compass - Hay còn được biết đến là la bàn phục hồi sẽ xuất hiện sau khi người chơi cập nhật Minecraft lên phiên bản 1.19 Wild Update, chúng có tác dụng giúp người chơi tìm thấy nơi mình đã bị chết trước đó. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass trong Minecraft 1.19 nhé.

Bản cập nhật Minecraft 1.19 Wild Update sẽ ra mắt trên tất cả các nền tảng vào ngày 7 tháng 6 năm 2022. Nó sẽ mang lại nhiều thay đổi và nội dung mới, trong số đó Recovery Compass (La Bàn Phục Hồi) có lẽ là một trong những thứ tốt nhất. Nó cho phép người chơi xác định vị trí họ đã chết và lấy lại các vật phẩm.

cach che tao va su dung recovery compass minecraft 1 19

Mọi thứ bạn cần biết về Recovery Compass - La Bàn Phục Hồi trong Minecraft 1.19 Wild Update


1. Cách chế tạo Recovery Compass trong Minecraft 1.19

Người chơi cần 8 mảnh Echo Shards và một la bàn bình thường để tạo La Bàn Phục Hồi. Sau đó, chỉ cần đặt la bàn bình thường ở giữa lưới chế tạo và bao quanh nó bằng các mảnh Echo Shards (giống như hình minh họa bên dưới).

cach che tao va su dung recovery compass minecraft 1 19 2

- Cách nhận 8 mảnh Echo Shards
Echo Shards là vật phẩm được tìm thấy ở các thành phố cổ đại có thể được sử dụng để chế tạo la bàn phục hồi. Chúng có thể được kiếm từ các rương của Ancient Cities. Mỗi rương có 29,8% để bạn nhận 1-3 mảnh Echo Shards. Người chơi sẽ cần mở trung bình khoảng 5 rương để có đủ mảnh vỡ cho một chiếc la bàn.

- Cách nhận la bàn bình thường
Recovery Compass - La Bàn Phục Hồi thực chất là một bản nâng cấp của la bàn bình thường. Do đó, bạn cần phải chế tác nó trước. Người chơi cần đặt 4 thỏi sắt và bụi đá đỏ vào lưới chế tạo theo hình chữ thập, với bụi đá đỏ ở giữa. Ngoài ra, bạn có thể mua la bàn thông thường từ các rương ở Thành trì, Con tàu đắm, Làng và Thành cổ.

cach che tao va su dung recovery compass minecraft 1 19 3


2. Cách sử dụng La bàn phục hồi trong Minecraft 1.19

Recovery Compass - La Bàn Phục Hồi trong Minecraft 1.19 sẽ chỉ hoạt động khi người chơi đã chết trước đó. Nếu không, nó sẽ quay xung quanh một cách ngẫu nhiên. Đây là một bản cập nhật lớn về chất lượng cuộc sống cho Minecraft, vì trước đây người chơi cần sử dụng Tombstone Mods để giúp tìm kiếm vị trí đã chết của họ dễ dàng hơn.

cach che tao va su dung recovery compass minecraft 1 19 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-che-tao-va-su-dung-recovery-compass-minecraft-1-19-70051n.aspx
Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Taimienphi về cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass trong Minecraft 1.19 hữu ích đối với bạn đọc. Ngoài ra phiên bản Wild Update cũng mang đến một Mob mới có khả năng tìm kiếm vật phẩm hộ người chơi có tên Allay. cách tìm và sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19 đã được chúng tôi đưa tin tại đây.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chế tạo Than củi trong Minecraft
Cách chế tạo dây xích trong Minecraft 1.20
Cách chế tạo Gậy trong Minecraft
Cách kiếm Ruby trong Minecraft Earth miễn phí
Cách chế tạo Iron Golem trong Minecraft nhanh chóng
Từ khoá liên quan:

Cách chế tạo Recovery Compass Minecraft 1.19

, Cách sử dụng Recovery Compass Minecraft 1.19, Cách chế tạo và sử dụng la bàn phục hồi Minecraft 1.19,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft RTX

    Game Minecraft mới cho Windows 10

    Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới