Cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass Minecraft 1.19

Recovery Compass - Hay còn được biết đến là la bàn phục hồi sẽ xuất hiện sau khi người chơi cập nhật Minecraft lên phiên bản 1.19 Wild Update, chúng có tác dụng giúp người chơi tìm thấy nơi mình đã bị chết trước đó. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass trong Minecraft 1.19 nhé.

Bản cập nhật Minecraft 1.19 Wild Update sẽ ra mắt trên tất cả các nền tảng vào ngày 7 tháng 6 năm 2022. Nó sẽ mang lại nhiều thay đổi và nội dung mới, trong số đó Recovery Compass (La Bàn Phục Hồi) có lẽ là một trong những thứ tốt nhất. Nó cho phép người chơi xác định vị trí họ đã chết và lấy lại các vật phẩm.

cach che tao va su dung recovery compass minecraft 1 19

Mọi thứ bạn cần biết về Recovery Compass - La Bàn Phục Hồi trong Minecraft 1.19 Wild Update


1. Cách chế tạo Recovery Compass trong Minecraft 1.19

Người chơi cần 8 mảnh Echo Shards và một la bàn bình thường để tạo La Bàn Phục Hồi. Sau đó, chỉ cần đặt la bàn bình thường ở giữa lưới chế tạo và bao quanh nó bằng các mảnh Echo Shards (giống như hình minh họa bên dưới).

cach che tao va su dung recovery compass minecraft 1 19 2

- Cách nhận 8 mảnh Echo Shards
Echo Shards là vật phẩm được tìm thấy ở các thành phố cổ đại có thể được sử dụng để chế tạo la bàn phục hồi. Chúng có thể được kiếm từ các rương của Ancient Cities. Mỗi rương có 29,8% để bạn nhận 1-3 mảnh Echo Shards. Người chơi sẽ cần mở trung bình khoảng 5 rương để có đủ mảnh vỡ cho một chiếc la bàn.

- Cách nhận la bàn bình thường
Recovery Compass - La Bàn Phục Hồi thực chất là một bản nâng cấp của la bàn bình thường. Do đó, bạn cần phải chế tác nó trước. Người chơi cần đặt 4 thỏi sắt và bụi đá đỏ vào lưới chế tạo theo hình chữ thập, với bụi đá đỏ ở giữa. Ngoài ra, bạn có thể mua la bàn thông thường từ các rương ở Thành trì, Con tàu đắm, Làng và Thành cổ.

cach che tao va su dung recovery compass minecraft 1 19 3


2. Cách sử dụng La bàn phục hồi trong Minecraft 1.19

Recovery Compass - La Bàn Phục Hồi trong Minecraft 1.19 sẽ chỉ hoạt động khi người chơi đã chết trước đó. Nếu không, nó sẽ quay xung quanh một cách ngẫu nhiên. Đây là một bản cập nhật lớn về chất lượng cuộc sống cho Minecraft, vì trước đây người chơi cần sử dụng Tombstone Mods để giúp tìm kiếm vị trí đã chết của họ dễ dàng hơn.

cach che tao va su dung recovery compass minecraft 1 19 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-che-tao-va-su-dung-recovery-compass-minecraft-1-19-70051n.aspx
Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Taimienphi về cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass trong Minecraft 1.19 hữu ích đối với bạn đọc. Ngoài ra phiên bản Wild Update cũng mang đến một Mob mới có khả năng tìm kiếm vật phẩm hộ người chơi có tên Allay. cách tìm và sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19 đã được chúng tôi đưa tin tại đây.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiếm Ruby trong Minecraft Earth miễn phí
Cách chế tạo Iron Golem trong Minecraft
Cách lấy Giấy trong Minecraft
Cách chế tạo giá đỡ áo giáp trong Minecraft
Cách cài Minecraft, chơi game Minecraft trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Cách chế tạo Recovery Compass Minecraft 1.19

, Cách sử dụng Recovery Compass Minecraft 1.19, Cách chế tạo và sử dụng la bàn phục hồi Minecraft 1.19,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách nuôi ong lấy mật trong Minecraft 1.19

  Nuôi ong lấy mật trong Minecraft 1.19 là cả một quá trình phức tạp, nhất là với người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết về cách nuôi ong lấy mật Minecraft 1.19 nhé.

 • Cách chơi Skywars trong Minecraft 1.19

  SkyWars - Sky Wars là một minigame nổi tiếng trong Minecraft 1.19 được rất nhiều người chơi yêu thích. Cách chơi Skywars trong Minecraft 1.19 khá đơn giản, tại đây bạn bắt đầu trên một hòn đảo riêng biệt đang trôi nổi

 • Cách nhận EXP không hạn giới trong Minecraft

  Farm EXP trong Minecraft là điều mà người chơi sớm hay muộn cần phải làm bởi tiêu diệt mob ngẫu nhiên và khai thác là không đủ để lên cấp 30. Sau đây là cách kiếm EXP không hạn giới trong Minecraft hiệu quả nhất mà bạn

 • Cách tải game trên TapTap iOS

  TapTap là một ứng dụng cho phép người dùng tải xuống các trò chơi và được sử dụng phổ biến tại Trung Quốc. TapTap sở hữu một kho game khổng lồ với nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người dùng thoải mái cài đặt. Ngoài hỗ trợ trên Android, hiện nay TapTap cũng hỗ trợ người dùng iOS. Nếu chưa biết cách tải game trên TapTap iOS bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo các bước nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá