Cách tìm và sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19

Allay là một mob bay tương tự như Vex trong game Minecraft, nó có thể hỗ trợ người chơi bằng cách vận chuyển các vật phẩm. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về Allay Mob Minecraft 1.19, cách tìm và sử dụng như thế nào sao cho hiệu quả nhất nhé.

Allay là một mob thân thiện hữu ích có thể giúp ích cho người chơi rất nhiều, chúng chính thức xuất hiện khi người chơi cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update, tương tự như Ếch.

cach tim va su dung allay mob trong minecraft 1 19

Vị trí tìm kiếm Allay Mob trong Minecraft 1.19


Nội dung bài viết:
  1. Allay Mob trong Minecraft là gì?
  2. Cách tìm Allay trong Minecraft 1.19
  3. Allay Mob làm gì trong Minecraft
  4. Mẹo sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19

1. Allay Mob trong Minecraft là gì?

Allay đã được công bố tại Minecraft Live 2021 và chiếm chọn cảm tình của người hâm mộ để trở thành mob mới chính thức trong bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update. Nó là một mob có thể thu thập các vật phẩm cụ thể và đưa chúng cho người chơi. Allay Mob có kích thước tương tự như ong, nhưng có thể bay cao hơn nhiều.

Tham khảo: Mob Minecraft là gì

cach tim va su dung allay mob trong minecraft 1 19 2


2. Cách tìm Allay trong Minecraft 1.19

Người chơi có thể tạo ra Allay Mob bằng cách sử dụng trứng sinh trong chế độ sáng tạo. Nếu không, chúng sẽ đẻ trứng ở các vị trí sau:
- Pillage Outpost: Tương tự như Iron Golem, Allay sinh ra bị mắc kẹt bên trong lồng gỗ xung quanh Pillager Outposts. Mỗi lồng có thể chứa tối đa 3 Allay, bạn chỉ cần phá vỡ lồng để chúng trốn thoát và phục vụ bạn.
- Woodland Mansions: Người chơi có thể tìm thấy các phòng lồng ở tầng trệt của Woodland Mansions, trong đó có 4 lồng đá cuội, mỗi lồng có 3 Allay bị mắc kẹt. Người chơi có thể sử dụng đòn bẩy gần đó để mở các cánh cửa và giải phóng tất cả chúng.

cach tim va su dung allay mob trong minecraft 1 19 3


3. Allay Mob trong Minecraft làm gì ?

Chức năng duy nhất của Allay là thu thập vật phẩm. Allay chọn một vật phẩm thể và tìm kiếm các bản sao của nó trong suốt thời gian còn lại đưa cho chủ nhân của nó. Để yêu cầu tìm kiếm, bạn chỉ cần ném một vật phẩm vào Allay. Sau đó, nó bắt đầu tìm kiếm các bản sao của vật phẩm đó. Nhìn chung, người chơi có thể sử dụng allay như những người thu thập vật phẩm trong các trang trại.


4. Mẹo sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19

Allay Mob có thể giúp ích rất nhiều trong quá trình tự động hóa Minecraft. Dưới đây là những cách sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19 hiệu quả nhất mà người chơi cần biết:
- Allay có thể làm cho hệ thống thu thập trong các trang trại tự động nhanh hơn nhiều mà không cần sử dụng cơ chế Redstone phức tạp.
- Một nhóm Allay có thể giúp bạn thu thập các vật phẩm sau một vụ nổ và tiêu diệt mob.
- Vì Allay có thể chứa tối đa 64 bản sao của một vật phẩm, bạn cũng có thể sử dụng nó như một kho lưu trữ di động.
- Sử dụng Allay tạo hệ thống phân loại tự động, thu thập các vật phẩm tương tự cùng một khu vực hoặc rương.
- Sử dụng Allay để tìm các mặt hàng bị mất hoặc vô tình bị đánh rơi.

cach tim va su dung allay mob trong minecraft 1 19 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-va-su-dung-allay-mob-trong-minecraft-1-19-69948n.aspx
Như vậy bạn và Taimienphi vừa cùng nhau đi tìm hiểu về Allay Mob trong Minecraft 1.19 là gì ? Vị trí tìm kiếm và cách sử dụng chúng như thế nào sao cho hiệu quả nhất. Hi vọng bài viết hữu ích đối với bạn đọc.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận EXP không hạn giới trong Minecraft
Cách tải và cài đặt Minecraft Forge
Cách lấy khối Deepslate trong Minecraft
Cách sử dụng MyPet trong Minecraft
Các loại thuốc trong Minecraft, tác dụng bình Potion trong Minecraft
Từ khoá liên quan:

Cách tìm Allay Mob trong Minecraft 1.19

, Cách sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19, Allay Mob Minecraft là gì,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách tăng cấp dân làng trong Minecraft nhanh nhất

  Tăng cấp dân làng trong Minecraft và mở khóa các giao dịch mới có thể là một quá trình mệt mỏi, tuy nhiên, nó có thể được cải thiện nhanh chóng bằng cách làm theo hướng dẫn dau đây của Taimienphi, những mẹo chơi Minecraft tăng cấp dân làng để có độ thành thạo cao.

 • Cách tìm và sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19

  Allay là một mob bay tương tự như Vex trong game Minecraft, nó có thể hỗ trợ người chơi bằng cách vận chuyển các vật phẩm. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về Allay Mob Minecraft 1.19, cách tìm và

 • Chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20

  Tại thời điểm mà Minecraft 1.19 chính thức ra mắt cũng là lúc mà chúng ta có thể nghĩ đến bản cập nhật game tiếp theo, tìm hiểu chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20 có gì mới hay Minecraft 1.20 khi nào ra mắt?

 • Code A One Piece Game Roblox mới nhất

  Như vậy, bạn có thể nắm lấy cuộc sống của những tên cướp biển khi đi khắp thế giới, tìm kiếm kho báu, hoàn thành các thử thách và trở thành scallywag mà bạn luôn muốn. Tất nhiên, để trở thành hải tặc mạnh nhất, bạn cần tiền tệ và các vật phẩm hữu ích khác từ Code A One Piece Game ROBLOX, danh sách mã trò chơi có đầy đủ những thứ tốt như vậy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá