Chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update

Phiên bản Minecraft 1.19 sẽ ra mắt vào năm 2022, nhưng Mojang vẫn chưa công bố ngày ra mắt cụ thể. Với việc phát hành bản cập nhật Caves & Cliffs vào tháng 11 năm 2021, thì chắc chắn Minecraft 1.19 The Wild Update sẽ không đến vào cuối năm 2022. Như thường lệ, Taimienphi tổng hợp chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild mới nhất tại đây.

Bạn tò mò về bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update ? Mojang vừa mới công bố bản cập nhật lớn tiếp theo cho Minecraft và nó có đầy đủ các khối, quần xã sinh vật và mob mới, hơn nữa việc tải Minecraft 1.19 tiếng Việt hoàn toàn cần thiết nếu bạn muốn khám phá vùng đất mới tốt hơn, những cây Mangrove cao chót vót cùng các sinh vật Deep Dark khá đáng sợ.

chi tiet ban cap nhat minecraft 1 19 the wild

Mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update


Ngày phát hành Minecraft 1.19 The Wild Update

Sự kiện Minecraft Live 2021 không công bố ngày phát hành bản cập nhật 1.19 Minecraft. Với việc The Wild không bổ sung thêm qua nhiều như Caves & Cliffs, nên chúng tôi ước tính rằng bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update sẽ ra mắt chính thức vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5 năm 2022. Lúc đó người chơi có thể tiến hành tải Minecraft 1.19 The Wild Update..


Nội dung bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update

Như đã đề cập, bản cập nhật Minecraft 1.19 mới có tên là The Wild, một loạt nội dung mới bao gồm quần xã sinh vật mới để khám phá, thành phố dưới lòng đất Deep Dark City và đầm lầy Mangrove Trees. Các loại khối mới cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi, cũng như các loài động vật mới trong thế giới mà người chơi tạo ra.

1. Deep Dark City
Deep Dark City sắp ra mắt sẽ mang đến cho người chơi cơ hội mở rộng khả năng khám phá vào các hang động và các thành phố ngầm, Deep Dark cũng sẽ có một khối mới gọi là Sculk, khối Sculk Catalyst sẽ tạo ra nhiều Sculk hơn khi mob gần đó bị giết.

chi tiet ban cap nhat minecraft 1 19 the wild 2

2. Mangrove Trees
Minecraft đang bổ sung một loại cây mới lớn, siêu gọn gàng vào trò chơi: "Mangrove". Chúng sẽ có những dây leo rủ xuống giống như những cây đầm lầy hiện nay, và cũng sẽ mọc ra những chiếc rễ lớn hình vòng cung mà bạn có thể đi bộ hay bơi lội bên dưới. Điều đặc biệt thú vị là cây Mangrove có thể được trồng trên cạn hoặc dưới nước. Mojang nói rằng khi bạn chặt chúng và biến chúng thành ván gỗ, bạn sẽ có thể sử dụng chúng để tạo ra các đồ trang trí màu gỗ như cửa ra vào, hàng rào và các sản phẩm giống như các loại gỗ khác.

chi tiet ban cap nhat minecraft 1 19 the wild 3


The Warden, Quần xã sinh vật Deep Dark, Các thành phố Cổ Đại.... là 3 trong những tính năng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Minecraft 1.19 đáng được chờ đợi nhất.
Xem thêm: 5 tính năng bản update Minecraft 1.19

3. Mud Blocks
Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng mặt đất trong quần xã sinh vật đầm lầy không được tạo thành từ các khối đất. Nó thực sự bị bao phủ bởi bùn. Bạn có thể tạo Blocks (Khối bùn) bằng cách đổ một chai nước lên Đất. Bạn cũng có thể đặt các khối bùn lên trên khối đá Dripstone, chúng sẽ làm khô khối bùn và biến nó thành đất sét. Giờ đây, bạn sẽ có thể tự trang trại thay vì phải lặn lội trong từng nguồn nước mà bạn tình cờ gặp.

chi tiet ban cap nhat minecraft 1 19 the wild 4

4. Mob mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild
Trong phiên bản The Wild 1.19 Minecraft bổ sung thêm 3 loại mob mới bao gồm ếch, nòng nọc đom đóm để nâng cao sự sinh động cho hệ sinh thái. Người chơi có thể thu thập nòng nọc từ xô nước (giống hệt ngoài đời thực). Có ba loại ếch trong game: ếch sống trên tuyết, ếch nhiệt đới và ếch thường. Tùy theo nhiệt độ của hệ sinh thái mà nòng nọc sẽ phát triển thành các loại ếch khác nhau.

Nếu chưa biết về Frogs trong Minecraft (ếch trong Minecraft) bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Frogs trong Minecraft

chi tiet ban cap nhat minecraft 1 19 the wild 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-cap-nhat-minecraft-1-19-the-wild-66242n.aspx
Trên đây là toàn bộ thông tin, chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild mới nhất đã được nhà phát hành Mojang tiết lộ, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và bổ sung thêm nội dung mới nếu có. Hãy theo dõi những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục tại đây.

Tham Khảo: Cách tải và cài Minecraft Java Edition bản mới nhất

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản update Minecraft 1.19.60.22 có gì mới ?
Mọi thứ bạn cần biết về Frogs trong Minecraft
Bản cập nhật Minecraft 1.18 có gì đặc biệt?
Chi tiết bản cập nhật Minecraft Caves and Cliffs
Mọi điều cần biết về Thành Phố Cổ Đại trong Minecraft 1.19
Từ khoá liên quan:

Chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update

, Nội dung bản update Minecraft 1.19 The Wild Update, Bản cập nhật The Wild Update Minecraft 1.19 có gì mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft RTX

    Game Minecraft mới cho Windows 10

    Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới