Mojang phát hành bản cập nhật Minecraft 1.19.4 với nhiều thay đổi hấp dẫn

Mới đây, Mojang đã phát hành bản cập nhật Minecraft 1.19.4 cho phiên bản Java với nhiều thay đổi hấp dẫn trong trò chơi cùng một số sửa lỗi quan trọng. Đây là bản cập nhật lớn lần thứ tư từ bản cập nhật chính của Minecraft 1.19 The Wild.

Cụ thể, bản cập nhật Minecraft 1.19.4 đã được bổ sung một số tính năng mới như câu lệnh /ride, cải tiến đối với công việc nhân giống ngựa, các trợ năng mới và nhiều thay đổi trong phần hiển thị và tương tác.

mojang phat hanh ban cap nhat minecraft 1 19 4 voi nhieu thay doi hap dan

Mojang phát hành bản cập nhật Minecraft 1.19.4 với nhiều thay đổi hấp dẫn

Theo đó, một số tính năng trợ năng mới đã được thêm vào Phiên bản Java trong bản cập nhật Minecraft 1.19.4. Một trong số đó là tùy chọn độ tương phản cao, biến menu trong trò chơi thành màu đen với phông chữ và đường viền sáng, hỗ trợ các game thủ có thị lực kém.

ban cap nhat minecraft 1 19 4 voi nhieu thay doi

Bên cạnh đó, Minecraft 1.19.4 cũng được bổ sung một số trợ năng khác như thông báo thời gian, tốc độ và độ trong suốt của ánh sáng, hiệu ứng rung khi nhận sát thương cũng như điều hướng theo phím mũi tên.

ban cap nhat minecraft 1 19 4 ra mat voi nhieu thay doi hap dan 3

Trong số các câu lệnh mới được thêm vào bản cập nhật Minecraft 1.19.4, lệnh /ride là tính năng được mong chờ nhất khi cho phép người chơi cưỡi hoặc xếp bất kỳ thực thể nào lên trên các mob hoặc các thực thể khác. Tính năng này có thể không hữu ích trong chế độ sinh tồn thông thường nhưng lại là một lệnh cực kỳ thú vị để thử trong chế độ sáng tạo.

 ban cap nhat minecraft 1 19 4 ra mat voi nhieu thay doi

Ngoài ra, một tính năng hữu ích khác có trong Minecraft 1.19.4 là hoán đổi cánh elytra và áo giáp. Giờ đây, người chơi có thể giữ một loại vật phẩm trong hot bar và nhấn nút sử dụng để hoán đổi nhanh với loại áo giáp hoặc cánh khác. Đây là một bổ sung đáng kể cho những game thủ sử dụng cánh elytra và muốn chuyển đổi sang áo giáp một cách đơn giản.

phat hanh ban cap nhat minecraft 1 19 4 moi voi nhieu thay doi

Cuối cùng, bản cập nhật Minecraft 1.19.4 đã thay đổi cơ chế nhân giống ngựa. Trước đây, chỉ số của ngựa con hơi thiên về chỉ số trung bình của hai bố mẹ. Tuy nhiên tại bản cập nhật này, nếu người chơi chăn nuôi những con ngựa trưởng thành có chỉ số tốt, khả năng họ sẽ có những con ngựa con tốt hơn sẽ tăng cao hơn.

phat hanh ban cap nhat minecraft 1 19 4 moi voi nhieu thay doi hap dan

https://thuthuat.taimienphi.vn/mojang-phat-hanh-ban-cap-nhat-minecraft-1-19-4-voi-nhieu-thay-doi-hap-dan-75502n.aspx
Như vậy Taimienphi đã tổng hợp các tính năng đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Minecraft 1.19.4. Đừng quên truy cập Taimienphi.vn để cập nhật các thông tin mới nhất nhé!

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gói DLC Minecraft Dungeons Creeping Winter đã được phát hành
Mojang công bố bản cập nhật Minecraft 1.20 với tên 'The Trails & Tales'
Top 5 tính năng bản update Minecraft 1.19 được mong đợi nhất
Các phím điều khiển Minecraft Classic bản Web
Cách tải và cài Minecraft 1.20 nhanh chóng, đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

bản cập nhật Minecraft 1.19.4

, tính năng mới của minecraft 1.19.4, ra mắt bản cập nhật minecraft 1.19.4,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft RTX

    Game Minecraft mới cho Windows 10

    Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới